หนุ่มเหมา iPhone 300 เครื่อง มาขายต่อ ออกร้านไม่กี่ก้าวโดนปล้น สูญไป 3.3 ล้านบาท

Date:

สำหรับใครที่คิดว่าเรากำลังมีวันแย่ๆ อยากให้ลองหันมามองชายหนุ่มคนนี้เลยค่ะ เพราะเขาคนนี้เสียเงินซื้อโทรศัพท์ไปหลายแสนดอลลาร์ แต่สุดท้ายกลับถูกดักปล้นคาหน้าร้านซะงั้น

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมาเป็นวัน Black Friday ในต่างประเทศ ซึ่งเป็นวันที่สินค้ามากมายจะลดราคาและมีผู้คนแห่เข้ามาซื้อกันหน้ามืดตามัว

ชายหนุ่มคนนี้ก็คือหนึ่งในนั้น เขาตั้งใจไปเยือน Apple Store ที่ตั้งอยู่ในฟิฟธ์ เอเวนิว แมนฮัตตัน เพื่อซื้อโทรศัพท์ 300 เครื่องมาขายต่อที่ร้านค้าของตัวเอง แถมยังไปในช่วงเวลา 01:00 น. ด้วยนะ

หลังจากที่จ่ายเงินเสร็จสรรพ่อหนุ่มคนนี้ก็แบกถุงที่ใส่โทรศัพท์ทั้ง 300 เครื่องเดินกลับไปที่รถ ก่อนที่จะมีรถยนต์คันหนึ่งพุ่งมาจอดข้างๆ เขา และมีชายสองคนเดินลงรถมา

โจรทั้งสองข่มขู่เขาให้เอาโทรศัพท์มาให้ แน่นอนว่าชายหนุ่มขัดขืนจึงถูกชกเข้าที่ใบหน้า จากนั้นพวกโจรก็คว้าถุงใส่โทรศัพท์ถุงหนึ่งและหนีไป

จากที่ตั้งใจจะนำโทรศัพท์ไปขายกลับถูกปล้นไปมากถึง 125 เครื่อง ราคารวมกว่า 95,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 3.3 ล้านบาทเลยทีเดียว

ตำรวจสันนิษฐานว่าโจรสังเกตพฤติกรรมของเหยื่อมาสักพัก เพราะเขามักจะเดินเข้าออก Apple Store อยู่บ่อยๆ เพื่อซื้อโทรศัพท์หรืออุปกรณ์ต่างๆ มาขายต่อที่ร้านเล็กๆ ของตัวเอง

ในตอนนี้ยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้ค่ะ เรียกได้ว่าเป็นคราวซวยของจริง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่องสูตรคูณแบบชาวร็อค! Paper Planes วางแพลนทำซิงเกิลสูตรคูณ รับประกันมีท่อนว้ากแน่นอน

เรียกได้ว่าเซอร์วิสทันใจจริงๆ สำหรับ Paper Planes ที่ก่อนหน้านี้มีเหล่าแม่ๆ เข้ามาคอมเมนต์ขอเพลง "ท่องสูตรคูณ" ให้ลูกและจะเข้าไปช่วยปั่นวิวหากมีจริง อ่านข่าว   ซึ่งล่าสุดทางวงได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้วว่าพวกเขาเตรียมจะทำเพลงเกี่ยวกับสูตรคูณตามคำขอค่ะ! โดยฮายเผยว่า หลังจากนี้จะมีการวางแพลนของซิงเกิลกับอัลบั้มเอาไว้...

The Last of Us ตอนที่ 3 โดนถล่ม 1 ดาวกว่า 35,000 ครั้ง จากเรื่องราวความรักของสองหนุ่ม

แม้ว่าเรื่องของความหลากหลายทางเพศจะถูกเปิดกว้างไปทั่วโลก แต่ก็ยังมีคนที่ไม่โอเคเรื่องแบบนี้ไม่น้อย ซึ่งล่าสุดกระแสการเกลียดผู้ที่มีความหลากหลายทางเพศได้พุ่งเข้าชนซีรีส์ชื่อดังอย่าง The Last of Us เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างที่เราทราบกันดีว่า The Last...

“ผมน่าจะพูดอะไรในวันนั้น” Taylor Lautner อยากย้อนกลับไปตอน Taylor Swift ถูก Kanye West ขัดบนเวที

ย้อนกลับไปในงานประกาศผลรางวัล VMAs ในปี 2009 ได้เกิดเหตุการณ์ที่คนทั่วโลกไม่มีวันลืม นั่นคือเหตุการณ์ที่แร็ปเปอร์ Kanye West บุกขึ้นเวทีขณะที่...

โทษๆ ประกาศผิด.. Netflix บอก ที่ประกาศ “ห้ามแชร์พาสเวิร์ด” ยังเริ่มใช้แค่ 3 ประเทศ ที่อื่นว่ากันอีกที

หลังจากที่มีข่าว Netflix ประกาศกฎห้ามแชร์พาสเวิร์ดในช่วงก่อน เชื่อว่าหลายคนก็คงจะหัวเสียกันไม่น้อย ดังนั้น นี่จึงอาจจะเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยเลย เมื่อล่าสุดนี้เอง Netflix ได้ออกมาแจ้งว่า ประกาศที่พวกเขาประกาศออกมาก่อนหน้านั้น...