แสงโสมทำมือเขี่ยสะดุ้ง… ชวนไม่แหย่ “รู” ให้ขวดรียูสได้

Date:

ถึงคำโปรยแคมเปญของแสงโสมจะชวนเสียวไปสักหน่อย แต่ขอบอกว่าจริงๆ แล้วมันไม่มีอะไรเล๊ย แกอะคิดม๊ากกกก

มันไม่ได้มีอะไรจริงๆ นะ เพราะแคมเปญนี้ถือเป็นแคมเปญดีๆ ที่ทางแสงโสมเค้าไปขุดเจอเรื่องน่าสนใจ ว่าสายปาร์ตี้สามารถช่วยทําให้ขวดถูกรียูสได้ด้วยการไม่เขี่ยรู!!

ซึ่งรูในที่นี้ไม่ใช่รูปู รูหอย หรือรูหู แต่เป็น “รูขวด” จ้าาา

เชื่อว่ามีคนไม่น้อยที่สูบบุหรี่ไปด้วย ปาร์ตี้ไปด้วย และบางครั้งเวลาที่ไม่รู้จะเอาบุหรี่ไปเขี่ยที่ไหน ขวดเครื่องดื่มต่างๆ จึงกลายเป็นที่เขี่ยบุหรี่จำเป็นไปอย่างช่วยไม่ได้

แต่เพื่อนๆ รู้กันไหมว่าเวลาขวดที่สกปรกหรือมีขี้บุหรี่ถูกเขี่ยเข้าไป มันจะกลายเป็นขยะทันที ไม่สามารถนำมารียูสได้ ทำให้เชื่อว่าแสงโสมที่สนับสนุนการรียูสเขาเลยออกมาทำแคมเปญนี้

ทั้งหมดนี้จึงเป็นที่มาของแคมเปญ Drink Don’t Dump ด้วยรักจากแสงโสมที่เราเห็นกันนั่นเองงง

เอาเป็นว่าใครที่เป็นสายดื่ม สายปาร์ตี้ก็วอนขอ อ ย่ า เ ขี่ ย รู กันล่ะ ไม่งั้นน้องขวดเขาจะ เ สี ย เอานะ!

“ดื่มไม่เขี่ย ด้วยรักจากแสงโสม”

ติดตามแสงโสมได้ที่: SangSom Experience

#ดื่มไม่เขี่ย #ด้วยรักจากแสงโสม

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...