ไม่ทักรักไม่เกิดนะสาว SPY Club จะสาวไทป์ไหน ก็ปั้นความสวยในแบบตัวเองได้

Date:

ไหนใครเป็นสาวขี้อายไม่กล้าจีบใครก่อนบ้างคะ? จริงๆ แล้วจะบอกว่าไม่ต้องอายกันหรอกนะสาว

เพราะไม่ว่าจะเป็นสาวเท่ สาวมั่น สาวเซ็กซี่ สาวหวาน สาวทรงซ้อ หรือเหล่า LGBTQ+ ก็สวยมั่นใจเปิดเกมจีบหนุ่มๆ ได้ก่อนเลย สวยๆ ไม่ต้องกลัว

อย่างเมื่อเร็วๆ นี้ที่เพจ SPY Club เขาทำให้ดูแล้ว ปล่อยมุกจีบหนุ่มตัวพ่ออย่างพี่ลีโอ พี่ช้าง พี่สิงห์ และอีกมาก เรียกได้ว่าส่งจดหมายแอ๊วแบบรัวๆ แต่ละมุกบอกเลอออ หยอดซะขนมทองยอดยังสู้ไม่ได้!

เรียกว่าปลุกพลังความสวย เริ่ด เชิด และมั่นใจให้กับเหล่าสาวๆ ทุกคนเลย

ที่เพจ SPY Club ยังมีคอนเทนต์ปลุกความมั่นใจสาวๆ อีกเพียบ เข้าไปติดตามปลุกแอดติจูดสวย เริ่ด เชิด! กันได้เลย..

 

และนี่คือมุกเลิศๆ จาก SPY Club

.

.

.

.

.

.

.

.

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...