TERA Classic SEA มาแล้ว! เกมมือถือฟอร์มยักษ์สุดคลาสสิค เปิดแล้ววันนี้ กิจกรรมพิเศษเพียบ


จากตำนานเกมพีซีฟอร์มยักษ์สุดคลาสสิคอย่าง TERA Online สู่ความมันส์ในรูปแบบบนมือถือกับ TERA Classic SEA ที่จะกลับมาทวงบัลลังก์ความเก๋าเขย่าทุกความทรงจำ

ระเบิดความมันส์เต็มรูปแบบ เปิด Open Beta แล้ววันนี้! เล่นได้ทั้งบนระบบ iOS และ Android มันส์พร้อมกันทั้ง 11 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ดาวน์โหลดเกมได้ที่ https://teraclassic.playpark.com/OBT-W-CD

 

 

TERA Classic SEA เกมมือถือแนว MMORPG Open-World ที่พัฒนามาจากเกมพีซีชื่อดังสุดคลาสสิคอย่าง TERA Online ร่วมผจญภัยแบบไร้ขีดจำกัด ไปกับกราฟฟิคที่สวยงามอลังการ ระบบต่างๆ ภายในเกมสุดตื่นตาตื่นใจ การปรับแต่งสกิล และสร้างคอมโบแบบไร้ขีดจำกัด

พร้อมระบบอื่นๆ อย่างครบถ้วน อาทิ ดันเจี้ยน, สัตว์ขี่, บอส, PvP และแฟชั่นเครื่องแต่งกาย การต่อสู้ในมหากาพย์เรื่องราวอันยิ่งใหญ่เริ่มต้นอีกครั้ง สานต่อตำนาน TERA ตอกย้ำความมันส์แห่งปี!

TERA Classic SEA พัฒนาขึ้นโดยบริษัท LANTU Games เป็นเกมแนว MMORPG Open-World ที่พัฒนามาจากเกมพีซีชื่อดังสุดคลาสสิคอย่าง TERA Online ที่มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 25 ล้านครั้งทั่วโลก

โดย TERA Classic SEA ทางผู้พัฒนาได้อัพเดทเนื้อหาใหม่ให้สอดคล้องกับความเป็นเกมมือถือ แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ความเป็นเอกลักษณ์ กลิ่นอาย และสเน่ห์ความคลาสสิคตามแบบต้นฉบับ TERA Online บน PC ไว้เป็นอย่างดี และจากที่ได้เปิดให้บริการในหลาย ๆ ประเทศ

TERA Classic ได้รับคำวิจารณ์จากเหล่าเกมเมอร์ยกให้เป็น TERA เวอร์ชั่นมือถือที่สามารถคงจุดเด่นของเกมต้นฉบับไว้ได้มากที่สุด ซึ่งการันตีความสำเร็จด้วยยอดดาวน์โหลดสูงถึง 1 ล้านครั้งในเกาหลีใต้ และขึ้นเป็นอันดับ 2 ในเดือนแรกที่เปิดให้บริการ

อีกทั้งยังเป็นเกมที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับ 3 ใน App Store และ อันดับ 6 ใน Play Store นอกจากนี้ ยังติดอันดับ Top 10 เกมทำรายได้สูงสุดบน Play Store ในไต้หวัน, ฮ่องกง และมาเก๊า

 

กิจกรรมฉลองต้อนรับการเปิด Open Beta แจกไอเทมฟรีทุกวัน!
ดูรายละเอียดกิจกรรมทั้งหมดได้ที่ https://bit.ly/3TIAqzk

 

– 7 Day Login : สร้างตัวละครพร้อมเช็คชื่อทุกวันรับไอเทม

ล็อคอินภายในวันที่ 8 พ.ย. สัตว์ขี่ และสัตว์เลี้ยงถาวร

พร้อมกิจกรรมโบนัสจำกัดเวลา อัตรารับรางวัลเพิ่มขึ้น! Relic Dungeon / God’s Vision-Explore / Dragon Nest / Beast Seal

 

– แก๊งป่วนชวนมันส์ บริจาคครบทั้งเซิร์ฟเวอร์รับรางวัลยกเซิร์ฟ

สามารถหาตั๋วบริจาคได้ที่ Benefit > Online Reward , – Adventure > ค่า Active

 

– เช็คชื่อ

เวลา 00.00น. ของทุกวันสามารถรับรางวัลเช็คอิน (28 วัน)

 

– Online rewards

สามารถสะสมเวลาออนไลน์เพื่อรับของรางวัลได้ทุกวัน (120 นาที)

 

– เป้าหมายการเล่น

ทุก ๆ วันจะมีภารกิจให้เพื่อน ๆ ได้ทำ พร้อมรับของรางวัลมากมาย

 

TERA Classic SEA สุดยอดเกมมือถือ MMORPG Open-World ฟอร์มยักษ์
เปิด Open Beta เต็มรูปแบบแล้ววันนี้
สามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหวของเกมมือถือ TERA Classic SEA เพิ่มเติมได้ทางหน้าเว็บไซต์ https://teraclassic.playpark.com หรือที่ www.facebook.com/PlayParkTERAClassicSEA

 

 


Like it? Share with your friends!

Choose A Format