Meltykiss ช็อกโกแลตพรีเมียมจาก Meiji จูบความนุ่มละมุน ราวเกล็ดหิมะ (ขายเฉพาะฤดูหนาวเท่านั้น)

Date:

ฤดูหนาว เป็นฤดูที่มีความพิเศษมากๆ แม้อากาศจะหนาว แต่กลับเป็นช่วงที่มีแต่ความอบอุ่น จากเทศกาล และ เป็นช่วงที่มีโอกาสได้อยู่กับคนพิเศษ

ถ้าให้พูดถึงฤดูหนาวก็คงนึกถึง หิมะ และ เทศกาลที่หลายๆคนเฝ้ารอ อย่าง คริสต์มาส และ ปีใหม่ เรียกว่าเป็นฤดูที่หลายๆคนชอบมากเป็นพิเศษเลยก็ว่าได้ เพราะเราจะได้ส่งมอบสิ่งดีดีเพื่อให้เป็นของขวัญให้กับพิเศษ

ชอบฤดูหนาว ที่มีเธอ…แต่ที่พิเศษกว่านั้นคือฤดูนี้ไม่ใช่แค่ฤดูหนาว แต่มันคือฤดู Meltykiss Season Meltykiss ขนมหวานของโปรดในตำนาน กลับมาแล้วนะ

ให้คุณได้จูบความนุ่มละมุน ราวเกล็ดหิมะ กับ Meltykiss ช็อกโกแลตพรีเมียมจาก Meiji ขนมรูปทรงสีเหลี่ยมน่ารัก ขนาดพอดีคำ ช็อกโกแลตสัมผัสนุ่มๆ กัดเข้าไปเจอไส้ครีมมี่นิดๆ รสชาติหวานๆ เข้ากันกับผงช็อกโกแลตข้างนอก ละลายในปากฟินสุดๆ เปิดแอร์เย็นๆ นั่งทานกับคนรัก ได้อารมณ์เหมือนอยู่ญี่ปุ่น

Meiji Meltykiss เค้ามีให้เลือกถึง 3 รส ด้วยกัน คือ

– Creamy Cocoa ช็อกโกแลตนมสุดครีมมี่ สอดไส้โกโก้และดับเบิ้ลด้วยผงช็อกโกโก้ด้านนอก

– Fruity Strawberry Cocoa กลิ่นสตอเบอร์รี่ ทำจากผงสตรอเบอร์รี่แท้ รสชาติหวาน ผสมความเปรี้ยวอ่อนๆ

– Hazelnuts Cocoa กลิ่นเฮเซลนัท ผสมผสานกับช็อกโกแลตนมคุณภาพจากเมจิ ช่วยเสริมทั้งรสชาติ กลิ่นรส ให้มีความนุ่มละมุนลิ้น

ราคาเบาๆ เพียงกล่องละ 59 บาท จะซื้อไปกินเองฟินๆ หรือฤดูหนาวนี้มองหาของขวัญสุดแสนพิเศษ เพื่อมอบเป็นของขวัญให้คนพิเศษของคุณในเทศกาลที่กำลังจะมาถึง หรือ จะมอบให้คนิเศษในโอกาสต่างๆก็ได้เช่นกัน

เพราะนอกจาก Meiji Meltykiss จะเป็นขนมที่รูปทรงน่ารักแล้ว ตัว package ของขนมก็มีความน่ารัก และ เหมาะที่จะเป็นของขวัญหรือของฝากสุดแสนพิเศษให้กับคนพิเศษในช่วงฤดูพิเศษ ที่ในปีหนึ่งจะมีแค่ครั้งเดียวเท่านั้น กับ “ Meltykiss Season ” รู้แบบนี้แล้ว ชักช้าไม่ได้แล้วนะ เพราะของมีจำกัดมาก และที่สำคัญคือ เค้า มีขายเฉพาะหน้าหนาวเท่านั้น

วันนี้ไม่ต้องอดใจรออีกต่อไป เพราะ Meiji Meltykiss เริ่มวางขายแล้ว ตั้งแต่ 8 กันยายนที่ผ่านมาแล้ว ที่ 7-11 ไปหาซื้อกันได้เลย

ย้ำว่า.. เฉพาะฤดูหนาวเท่านั้น เอฟซีทั้งหลายห้ามพลาด!!

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...