ส่งบทมาได้เลยครับผม! Cillian Murphy สนใจเล่นเป็นเคน ถ้า Barbie มีภาค 2

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่า Barbie กับ Oppenheimer เป็นสองภาพยนตร์ที่เข้าฉายพร้อมกัน และประสบความสำเร็จไปทั่วโลกจนกลายเป็นมีมที่คนหยิบมาแซวว่าสองจักรวาลที่จะรวมกันเป็น Barbenheimer

ซึ่งล่าสุด Cillian Murphy นักแสดงนำใน Oppenheimer ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ตัวเขาสนใจเล่นเป็น “เคน” ใน Barbie ด้วยนะ!

ไม่นานมานี้ Cillian ได้ออกมานั่งพูดคุยกับทาง Cinéfilos และได้รับคำถามว่า เขาอยากเล่นเป็นหนึ่งในเหล่าเคนของ Barbie ไหม ด้าน Cillian ตอบว่า

“ผมอยากเล่นเป็นเคนใน Barbie 2 ไหมน่ะเหรอ? แน่นอนครับ ส่งบทมาให้อ่านเลย เรามาลองคุยกันเลยดีกว่า!”

คิดภาพ Cillian เล่นเป็นเคนไม่ออกเลยค่ะ แต่ถ้า Barbie จะมีภาค 2 เมื่อไรต้องพิจารณาเขาคนนี้ให้ไปรับบทแล้วนะ รับรองว่าปังแน่นอน!

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...