กระแสนางเงือกผมแดงก็ไม่ช่วย อนิเมชั่นใหม่ เปิดตัวได้ห่วยที่สุด ในรอบ 28 ปี ค่าย DreamWorks

Date:

Ruby Gillman, Teenage Kraken อนิเมชั่นเรื่องใหม่จากค่าย DreamWorks ได้เข้าฉายไปเมื่อสัปดาห์ก่อน

แล้วล่าสุดสื่อนอกได้บอกครับว่าเรื่องนี้เปิดตัวอาทิตย์แรกได้ย่ำแย่สุดๆ เป็นอันดับ 6 ของ BoxOffice สหรัฐฯ ทำเงินไปเพียง 5.2 ล้านเหรียญ

ส่งผลให้ Ruby Gillman, Teenage Kraken กลายเป็นเรื่องที่เปิดตัวได้ย่ำแย่ที่สุดของค่าย DreamWorks ในรอบ 28 ปี นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทอีกด้วย

คือก่อนหน้านี้เรื่องนี้กลายเป็นกระแสขึ้นมาหลังเปิดตัวตัวละครนางเงือกสาวผมแดง แต่ดูเหมือนว่ากระแสที่ว่าจะไม่ได้ส่งผลต่อรายได้เท่าไหร่นัก

มีระบุว่าทุนสร้างของเรื่องนี้คือ 70 ล้านเหรียญ (ยังไม่รวมค่าการตลาด) หลังจากนี้เรื่องนี้จะเจ๊งหรือจะพลิกกลับมาทำกำไรได้ ก็ต้องมารอดูกันครับ…

 

 

ที่มา :

– https://screenrant.com/ruby-gillman-teenage-kraken-box-office-dreamworks-worst-opening/

– https://entertainment.trueid.net/detail/qWdgjy3g40km

– https://www.cartoonbrew.com/box-office-report/ruby-gillman-teenage-kraken-is-worst-dreamworks-opening-of-all-time-230213.html

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...