D.P. ซีรีส์เสียดสี-ตีแผ่ความดำมืด ของทหารเกาหลีใต้ ซีซั่น 2 ออนแอร์ 28 ก.ค. 66

Date:

อีกหนึ่งซีรีส์น้ำดีที่ #เหมียวนานะ อยากจะมาแนะนำทุกคนก็คือซีรีส์เกาหลีที่มีชื่อว่า D.P. หน่วยล่าทหารหนีทัพ

D.P. ออนแอร์ครั้งแรกเมื่อในเดือนสิงหาคม 2564 บน Netflix เล่าถึงเรื่องราวของ “อันจุนโฮ” ชายหนุ่มที่ต้องเข้าไปเกณฑ์ทหาร และจับพลัดจับผลูได้มาเป็นหน่วยล่าทหารเกณฑ์ที่หนีทัพ

ซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นการเปิดความดำมืดในค่ายทหารเลยค่ะ เหล่าทหารชั้นผู้น้อยหรือคนที่อ่อนแอจะถูกทหารชั้นสูงที่แข็งแกร่งกว่ากลั่นแกล้ง ทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บทั้งทางกายและทางใจ

แถมยังมีการเล่าถึงเบื้องหลังครอบครัวของเหล่าทหาร และเหตุผลที่พวกเขาหนีทัพด้วย

ซีรีส์จะมีความตึงเครียด แฝงฉากตลกชวนขำเข้ามาเล็กน้อย หลังจากที่เปิดตัวออกมาก็ได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกมากมาย

จนมาถึงตอนนี้ D.P. กำลังจะปล่อยซีซั่น 2 ออกมาให้เราได้รับชมแล้วในวันที่ 28 กรกฎาคม 2566 ใครที่ไม่รู้จะดูเรื่องอะไรขอลองให้ไปดูเรื่องนี้เลยค่ะ รับรองติดงอมแงมม

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...