The Idol ตอนแรก ยอดเข้าชมสูงถึง 3.6 ล้านครั้ง แซงหน้า Euphoria กับ The White Lotus

Date:

ถึงแม้ว่ากระแสวิพากษ์วิจารณ์ซีรีส์ The Idol ในแง่ลบจะถาโถมมากแค่ไหน แต่ดูเหมือนว่าซีรีส์เรื่องนี้กลับกลายเป็นซีรีส์ยอดฮิตที่มีผู้ชมสูงกว่าซีรีส์เรื่องอื่นๆ ในช่วงนี้เลยล่ะ

ไม่นานมานี้ได้มีรายงานว่า ตอนแรกของ The Idol มีผู้เข้าชมสูงถึง 3.6 ล้านครั้งในสัปดาห์แรกของการออกอากาศ

ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้มียอดเข้าชมแซงหน้าซีรีส์ยอดฮิตของ HBO เรื่องอื่นๆ ในช่วงไม่กี่ปีมานี้

ไม่ว่าจะเป็น The White Lotus ที่มียอดเข้าชม 3 ล้านครั้งในปี 2021 และ Euphoria ที่มียอดเข้าชม 3.3 ล้านครั้งในปี 2019

สำหรับ Euphoria มียอดเข้าชม 6.6 ล้านครั้งในซีซั่น 1 ส่วน The White Lotus มียอดเข้าชมอยู่ที่ 9.3 ล้านครั้งในซีซั่น 1

ต้องรอดูกันต่อไปว่า The Idol จะสามารถทำลายสถิตินี้ได้ไหม

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: deadline

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...