เดอะร็อค คอนเฟิร์มเอง MOANA จะถูกสร้างเป็นหนังคนแสดง นักพากย์จะมาแสดงเอง ตรงปกกว่านี้มีอีกไหม!?

Date:

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีของแฟนคลับแอนิเมชั่นเรื่อง Moana และค่าย Disney จริงๆ ครับ

เพราะล่าสุดเมื่อคืนนี้ (3 เมษายน) “เดอะร็อค – ดเวย์น จอห์นสัน” ได้ออกมาประกาศด้วยตัวเองว่าเขาได้ร่วมมือกับ Disney เพื่อสร้าง Moana เวอร์ชั่น Live-action ขึ้นมา

ซึ่งตัวของ เดอะร็อค ที่พากย์เป็นตัวละคร Maui จะมารับบทเป็น Maui เอง รวมไปถึงตัวละคร Moana ก็จะแสดงโดย Auli’i Cravalho ซึ่งเป็นคนพากย์บทของ Moana ในแอนิเมชั่น บอกเลยว่าเป็นแคสต์ที่ตรงปกสุดๆ!

เดอะร็อค ได้เสริมในคลิปว่า ด้วยการที่เขามีสายเลือดชาวโพลีนีเซียน ทำให้เรื่องนี้มีความหมายกับเขามาก ทั้งด้านวัฒนธรรม ที่มีทั้งสัญลักษณ์ของความสง่างาม และได้พรีเซนต์ความแข็งแกร่งของนักรบ

การมารับบทนี้จึงทำให้เขาภูมิใจมากทั้งทางร่างกายและจิตใจ มันจึงเป็นโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่ได้กลับมาเป็น Maui อีกครั้ง ซึ่งเป็นตัวละครที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากจิตวิญญาณของปู่ที่ล่วงลับไปของเขาอีกด้วย

Moana เวอร์ชั่น Live-action จะเริ่มถ่ายทำและจะกำหนดฉายในโรงเมื่อไหร่ ก็รอติดตามได้เลยครับ

 

 

ที่มา :

https://twitter.com/TheRock/status/1642939466573660206

https://www.hollywoodreporter.com/movies/movie-news/moana-live-action-remake-in-the-works-disney-1235332204/

https://www.nbcnews.com/news/asian-america/moana-live-action-remake-set-disney-rock-returning-rcna77986

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...