Netflix เผยโปสเตอร์ใหม่ “Junji Ito Maniac” เตรียมหลอนกัน 19 ม.ค. ปีหน้า

Date:

นับว่าเป็นข่าวดีของเหล่าคนรักเรื่องสยองขวัญจากลายเส้นสุดแสนจะเป็นเอกลักษณ์ของ “อิโต้ จุนจิ” เลย เมื่อไม่นานมานี้ ทาง Netflix ได้ประกาศโปสเตอร์ใหม่ของซีรีส์อย่าง

“Junji Ito Maniac: Japanese Tales of the Macabre” หรือ “จุนจิ อิโต้ รวมเรื่องสยองขวัญญี่ปุ่น”

ที่จะรวมเอาเรื่องราวสยองขวัญสุดคลาสสิก 20 เรื่องของนักเขียนรายนี้มาถ่ายทอดให้เห็นอีกครั้ง ในรูปแบบของอนิเมะ หลังจากที่ก่อนหน้าทั้ง Gyo และ Junji Ito Collection ก็เคยถูกนำมาทำอนิเมะไปแล้ว

โดยในโปสเตอร์ใหม่นี้ทาง Netflix ก็ได้ระบุกำหนุดการวันฉายตอนแรกของซีรีส์ไว้แบบเป็นทางการแล้วด้วย ซึ่งวันที่ว่าก็คือวันที่ 19 มกราคม 2023 นั่นเอง

ดังนั้นใครที่กำลังรอดูเรื่องสยองสไตล์ อิโต้ จุนจิ ในรูปแบบภาพเคลื่อนไหวกันอีกครั้ง ก็อย่าลืมรับชมซีรีส์นี้กันนะ

 

 

ที่มา

www.netflix.com/title/81295011

www.facebook.com/NetflixTH/photos/a.292183707902294/1624966301290688/

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พิมรี่พาย สร้างเซอร์ไพรส์ออกเพลงกับ ฮโยยอน วง Girls’ Generation

ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ออกมาว่า 'พิมรี่พาย' เตรียมจะออกเพลงใหม่กับ 'ฮโยยอน' จากวง Girls' Generation ซึ่งก็สร้างเสียงฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียวครับ และล่าสุดเพลงก็ได้ปล่อยออกมาพร้อมกับ MV...

เรื่องราวของ ผู้ชายแจกน้ำ เดินทางรอบโลก ช่วยให้ผู้หญิงมีลูก ตั้งเป้ามีลูก 2,500 คนภายใน 10 ปี

นี่คือเรื่องราวของชายหนุ่มชาวสหรัฐอเมริกา นามว่า Joe Donor เขาเดินทางไปทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะ "ช่วยให้ผู้หญิงตั้งท้อง" ภารกิจนี้เริ่มต้นครั้งแรกเมื่อปี 2008 และตอนนี้เขาเดินทางไปมาแล้วหลายประเทศ เช่น...

หนุ่มโพสต์ปรึกษา แม่วัยเกษียณ ติดแคนดี้ครัชหนักมาก สมาชิกแนะ ลองสอนเล่น DOTA2 สิ

เราอาจจะเคยชินกับเหตุการณ์ที่แบบว่า ผู้ใหญ่เป็นกังวลเกี่ยวกับเด็กติดเกม แต่อันนี้กลับกัน กลายเป็นว่าลูกห่วงแม่ที่ติดเกมมากกว่า!? เรื่องของเรื่องก็คือ ท่านสมาชิกจากเว็บไซต์พันทิป ได้เข้าไปโพสต์กระทู้ขอคำปรึกษา เนื่องจากว่าแม่ของตัวเองที่อยู่ในวัยเกษียณ ตอนนี้ติดเกมหนักมากกกก ถึงขั้น...

ครูสั่งงานให้เด็กเขียนจดหมาย ราชการ วาดภาพตราครุฑเอง แต่มันดูแปลก ๆ นะ…

คลิปวิดีโอไวรัล คุณครูสั่งงานให้นักเรียน "เขียนจดหมายคำสั่ง" ที่เป็นแบบฟอร์มเอกสารราชการ โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวโพสต์โดยคุณ @kruchotrawee ที่เผยให้เห็นถึงผลงานของเหล่าเด็ก ๆ ที่ต้องออกแบบจดหมายคำสั่งด้วยตัวเอง คือตัวเนื้อหาในจดหมายก็ดูจะไม่มีปัญหาอะไร     แต่ในส่วนที่เป็น "ตราครุฑ"...