คุณย่าเป็นไวรัลดัง จากการดูหนังมาร์เวลมาราธอน 30 เรื่อง จะได้มีเรื่องคุยกับหลาน เผยชอบ ‘ธอร์’ ที่สุด เพราะนักแสดงฮ็อต

Date:

คุณย่ารายหนึ่งได้เป็นไวรัลขึ้นมา จากการที่เธอดูหนังมาร์เวลมาราธอนรวดเดียว 30 เรื่องเพราะอยากมีเรื่องไปคุยกับหลานๆ

เรื่องราวนี้ถูกแชร์โดย Jackson King ผู้ใช้ติ๊กต็อก @jacksonkinged ซึ่งเป็นหลานวัย 18 ปี ของ Cheryl Skiados คุณย่าวัย 70 ปี อาศัยอยู่ที่เมือง Gainesville รัฐเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา

โดยเจ้าตัวได้ถ่ายคลิปที่คุณย่ากำลังดูหนังฮีโร่มาร์เวลแบบมาราธอนทุกเรื่องที่มีมากกว่า 30 เรื่อง แถมยังมีสมุดกับปากกาอยู่ในมือเพื่อจดข้อมูลไปด้วย พร้อมแคปชั่นว่า

“คุณย่ากำลังดูหนังมาร์เวลทุกเรื่องพร้อมจดโน๊ตไปด้วย เพื่อที่เธอจะได้จำเอาไปคุยกับหลานได้”

หลังจากนั้นคลิปนี้ก็ได้ดังไวรัลขึ้นมาอย่างแรงมากๆ จนแม้แต่ Jackson King ยังตกใจ เนื่องจากมีหลายคนรู้สึกอบอุ่นหัวใจจากการกระทำของคุณย่า

“ผมเพิ่งย้ายมาอยู่กับคุณย่าครับ แล้วเธอก็กำลังอยู่ในช่วงดูหนังมาร์เวลทุกเรื่อง เธอดูมันเรียงตามวันฉายเลย แถมยังถามผมว่าอยากดูกับเธอไหม แน่นอนว่าผมตอบตกลง” Jackson เผยกับสื่อ

“ผมคิดว่ามันแสดงให้เห็นว่าเธอแคร์หลานทุกคนขนาดไหน จากการที่เธอยอมนั่งดูหนังฮีโร่เหล่านี้หลายชั่วโมงตั้งแต่ต้น แถมยังจดโน๊ตลงสมุดไปด้วยอีก”

มีการเผยว่าหลานของ Cheryl มีทั้งหมด 13 คน อายุตั้งแต่ 6-22 ปี และตอนนี้เธอได้ดูถึง Spiderman: Homecoming แล้ว หมายความว่าเหลือหนังอีก 14 เรื่องให้ดู

“ผมจำได้ว่าผมโพสต์วิดีโอลงติ๊กต็อกไป จากนั้นก็วางมือถือไปดูทีวี แล้วพอกลับมาดูมือถืออีกทีปรากฎว่ามีแจ้งเตือนเด้งมากว่า 3,000 แจ้งเตือน” Jackson กล่าวถึงความไวรัลของคลิปที่เขาลง

Jackson ปิดท้ายว่าเรื่องที่คุณย่าของเขาชอบที่สุดคือ Thor เพราะนักแสดงนำอย่าง Chris Hemsworth เป็นชายที่ฮ็อตมาก

 

 

ที่มา :

https://www.mirror.co.uk/news/weird-news/people-left-tears-grandmothers-sweet-28468277

https://www.goodnewsnetwork.org/adorable-grandmother-took-notes-during-30-marvel-superhero-films-so-she-can-relate-to-her-grandkids/

https://www.hindustantimes.com/trending/grandma-watches-marvel-movies-and-takes-notes-for-this-cute-reason-101668001668948.html

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“บริษัท Meta” วางแผนออกระบบ “แชร์ข้อความสั้นๆ” หวังใช้ ปัญหา Twitter เป็น “แรงบันดาลใจ”

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะรู้สึกกัน ว่าในช่วงที่ผ่านมา Facebook และ IG ได้พยายามจะผลักดันระบบ "วิดีโอสั้น" โดนมี...

กรมควบคุมสัตว์สหรัฐฯ ได้รับ จ.ม. เด็กขอ “ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น” เลยจัดให้จริง + ตุ๊กตา 1 ตัวเสียเลย

ถือว่าเป็นเรื่องราวน่ารักๆ ที่คงจะสร้างรอยยิ้มให้หลายๆ คนเลย เมื่อที่ลอสแอนเจลิสได้เด็กสาวคนหนึ่งได้รับ "ใบอนุญาตเลี้ยงยูนิคอร์น" เป็นรายแรกของประเทศ หลังจากที่เธอส่งจดหมายถึงกรมควบคุมสัตว์ของเมืองเพื่อขอ "เลี้ยงยูนิคอร์น" และเจ้าหน้าที่ก็ใจดีตอบกลับจดหมายของเธออย่างจริงจังเสียด้วย โดยในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือต้นฉบับ เด็กสาวซึ่งใช้ชื่อว่า...

นศ. จุฬาฯ ไม่ใส่ชุดนิสิตไปสอบ เจอผู้คุมสอบถาม จึงยื่นบัตร นศ. ให้ ด้านชาวเน็ตเสียงแตก

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนแรงบนโซเชียลตอนนี้เลยครับ จากการที่มีนักศึกษา จุฬาฯ รายหนึ่งออกมาเล่าถึงการไม่ใส่นิสิตไปสอบ จนเกิดเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เกิดการถกเถียงขึ้นมา ต้นเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ (8 ธันวาคม) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Apisit...

ผล The Game Awards ออกแล้ว ผู้มัวหมอง “Elden Ring” ได้รางวัล Game of the Year

เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีทองอีกปีของวงการเกมจริงๆ เลย เพราะในปีนี้เราได้มีเกมเจ๋งๆ ออกมาวางขายเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น Elden Ring, God of...