คุณย่าเป็นไวรัลดัง จากการดูหนังมาร์เวลมาราธอน 30 เรื่อง จะได้มีเรื่องคุยกับหลาน เผยชอบ ‘ธอร์’ ที่สุด เพราะนักแสดงฮ็อต

Date:

คุณย่ารายหนึ่งได้เป็นไวรัลขึ้นมา จากการที่เธอดูหนังมาร์เวลมาราธอนรวดเดียว 30 เรื่องเพราะอยากมีเรื่องไปคุยกับหลานๆ

เรื่องราวนี้ถูกแชร์โดย Jackson King ผู้ใช้ติ๊กต็อก @jacksonkinged ซึ่งเป็นหลานวัย 18 ปี ของ Cheryl Skiados คุณย่าวัย 70 ปี อาศัยอยู่ที่เมือง Gainesville รัฐเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา

โดยเจ้าตัวได้ถ่ายคลิปที่คุณย่ากำลังดูหนังฮีโร่มาร์เวลแบบมาราธอนทุกเรื่องที่มีมากกว่า 30 เรื่อง แถมยังมีสมุดกับปากกาอยู่ในมือเพื่อจดข้อมูลไปด้วย พร้อมแคปชั่นว่า

“คุณย่ากำลังดูหนังมาร์เวลทุกเรื่องพร้อมจดโน๊ตไปด้วย เพื่อที่เธอจะได้จำเอาไปคุยกับหลานได้”

หลังจากนั้นคลิปนี้ก็ได้ดังไวรัลขึ้นมาอย่างแรงมากๆ จนแม้แต่ Jackson King ยังตกใจ เนื่องจากมีหลายคนรู้สึกอบอุ่นหัวใจจากการกระทำของคุณย่า

“ผมเพิ่งย้ายมาอยู่กับคุณย่าครับ แล้วเธอก็กำลังอยู่ในช่วงดูหนังมาร์เวลทุกเรื่อง เธอดูมันเรียงตามวันฉายเลย แถมยังถามผมว่าอยากดูกับเธอไหม แน่นอนว่าผมตอบตกลง” Jackson เผยกับสื่อ

“ผมคิดว่ามันแสดงให้เห็นว่าเธอแคร์หลานทุกคนขนาดไหน จากการที่เธอยอมนั่งดูหนังฮีโร่เหล่านี้หลายชั่วโมงตั้งแต่ต้น แถมยังจดโน๊ตลงสมุดไปด้วยอีก”

มีการเผยว่าหลานของ Cheryl มีทั้งหมด 13 คน อายุตั้งแต่ 6-22 ปี และตอนนี้เธอได้ดูถึง Spiderman: Homecoming แล้ว หมายความว่าเหลือหนังอีก 14 เรื่องให้ดู

“ผมจำได้ว่าผมโพสต์วิดีโอลงติ๊กต็อกไป จากนั้นก็วางมือถือไปดูทีวี แล้วพอกลับมาดูมือถืออีกทีปรากฎว่ามีแจ้งเตือนเด้งมากว่า 3,000 แจ้งเตือน” Jackson กล่าวถึงความไวรัลของคลิปที่เขาลง

Jackson ปิดท้ายว่าเรื่องที่คุณย่าของเขาชอบที่สุดคือ Thor เพราะนักแสดงนำอย่าง Chris Hemsworth เป็นชายที่ฮ็อตมาก

 

 

ที่มา :

https://www.mirror.co.uk/news/weird-news/people-left-tears-grandmothers-sweet-28468277

https://www.goodnewsnetwork.org/adorable-grandmother-took-notes-during-30-marvel-superhero-films-so-she-can-relate-to-her-grandkids/

https://www.hindustantimes.com/trending/grandma-watches-marvel-movies-and-takes-notes-for-this-cute-reason-101668001668948.html

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ถ้าคุณคิดว่าชีวิตช่วงนี้ ดีเกินไป อยากเจอเรื่องหดหู่ มาฟังนี่ดู ใช้ AI แปลงเสียงธนาธร ร้องเพลงอยู่ในโลกเธอ

สำหรับคนที่คิดว่าชีวิตของตัวเอง กำลังดำเนินไปได้ด้วยดี มีความสุขมาก ๆ และสงสัยว่าเมื่อไหร่ "จุดตกต่ำ" จะมาถึงซักที แสดงว่าคุณเข้ามาถูกที่แล้วครับ... เรื่องของเรื่องก็คือผมไปเจอคลิปนี้มาครับทุกคน เป็นคลิปวิดีโอที่ใช้โปรแกรม AI...

‘พิธา-ชลน่าน’ จับมือแถลง ตั้ง 7 คณะทำงานช่วงเปลี่ยนผ่าน สนองความต้องการประชาชน

หลังจากมีข่าวลือเรื่องความขัดแย้งระหว่างพรรคก้าวไกล กับพรรคเพื่อไทย ไหนจะเรื่องดีลลับอีก ทำให้ประชาชนเริ่มรู้สึกหวั่นใจกับการตั้งรัฐบาล แต่ล่าสุด (30 พ.ค. 66) 'พิธา-ชลน่าน' แกนนำของ...

มติชนแฉเพิ่ม สติกเกอร์ลูกเต๋า แรงงานต่างด้าวโดนจับแล้วควักโชว์ บอกเถ้าแก่สอนมา เคลียร์ได้!!

จากประเด็นเรื่อง "ส่วยสติกเกอร์" ที่ตอนนี้กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ ต่อมาก็มีการจุดประเด็นสติ๊กเกอร์ส่วยในรูปแบบอื่น ๆ ออกมาอีก เช่น สติกเกอร์แผงขายหวย ล่าสุดสำนักข่าวมติชนก็ออกมาเปิดเผยรายงานข่าวเพิ่มอีก รอบนี้เป็น "สติกเกอร์แรงงานต่างด้าว"!?     -...

หญิงอังกฤษลาออก ร.ร.แพทย์ เพื่อมาขายน้ำลาย!! รับเงินเละกว่า 2 แสน/สัปดาห์

เป็นข่าวที่ชวนอึ้งเหมือนกัน เมื่อสาวอังกฤษมีรายได้เป็นแสน ๆ จากการขายน้ำลาย!! Latiesha Jones สาวอังกฤษวัย 22 ปี ตัดสินใจลาออกจากโรงเรียนแพทย์...