แม่ของ Tony Hughes หนึ่งในเหยื่อ Jeffrey Dahmer ออกมาประณาม Netflix จากซีรีส์ Dahmer

Date:

ใครที่ได้ชมซีรีส์ Dahmer – Monster: The Jeffrey Dahmer Story ไปแล้ว เชื่อว่าต้องมีคนที่รักและเอาใจช่วย Tony Hughes อย่างแน่นอน

ในชีวิตจริง Tony Hughes อายุ 31 ปี เป็นหนึ่งในเหยื่อของฆาตกรต่อเนื่อง Jeffrey Dahmer เขาคนนี้พิการทางการได้ยินตั้งแต่เด็ก

โดย Netflix ได้สร้างสรรค์ให้ Tony เป็นชายหนุ่มแสนดี รักครอบครัว แน่นอนว่ามีผู้ชมหลายคนที่ตกหลุมรักในความซื่อตรงและเอาใจช่วยเขากันเป็นแถว

แต่ในความเป็นจริงแล้วคนที่อยู่ใกล้ตัวของ Tony กลับรู้สึกเจ็บปวดเป็นอย่างมากที่เขาถูก Netflix สร้างให้เป็นแบบนั้น คนๆ นั้นก็คือ Shirley Hughes วัย 85 ปี ผู้เป็นคุณแม่ของ Tony นั่นเอง

ไม่นานมานี้ Shirley ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกของเธอกับทางเว็บไซต์ Guardian พร้อมอธิบายว่าซีรีส์เรื่องนี้ไม่เป็นไปตามข้อเท็จจริงเลย

“มันไม่ได้เกิดขึ้นแบบนั้น ฉันไม่เข้าใจว่าพวกเขาทำแบบนั้นได้อย่างไร”

Shirley กล่าว เพราะนอกจาก Tony แล้ว ทาง Netflix ยังเพิ่มตัวละครของเธอเข้ามาอยู่ในซีรีส์เรื่องนี้และเล่าเหตุการณ์ต่างๆ เป็นเรื่องเป็นราวอีกด้วย เธอกล่าวต่อว่า

“ฉันไม่เข้าใจว่าพวกเขาใช้ชื่อของเราและยัดสิ่งต่างๆ แบบนั้นลงไปได้อย่างไร”

 

ไม่ได้มีเพียงแค่ S่hirley เท่านั้นที่ไม่แฮปปี้กับซีรีส์เรื่องนี้ เพราะยังมีญาติผู้เสียชีวิตคนอื่นๆ เคยออกมากล่าวถึงเรื่องนี้เช่นกัน อีกทั้ง Netflix ไม่เคยติดต่อขอสร้างซีรีส์เรื่องนี้ขึ้นมาด้วย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider, theguardian

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผลทดลอง “วัคซีน HIV” เฟส 1 “มีแววรุ่ง” พบการตอบสนองของ ภูมิคุ้มกันในอาสาสมัคร กว่า 97%

นับตั้งแต่ในอดีต "เชื้อ HIV" ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่เหล่านักวิทยาศาสตร์พยายามจะแก้ไขให้ได้กันเสมอมา แต่ถึงอย่างนั้นปัญหานี้ก็ยังคงถือเป็นสิ่งที่แก้ไขแบบถาวรจริงๆ ไม่ได้แม้ในปัจจุบันอยู่ดี ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวที่สำคัญมากๆ ชิ้นหนึ่งของมนุษย์เราเลยก็ได้ เพราะล่าสุดนี้เอง นักวิทยาศาสตร์ก็เพิ่งจะออกมาเปิดเผยผลการทดลอง...

ลุงตู่ถาม นโยบายพรรคเพื่อไทย ค่าแรง 600 เงินเดือนป.ตรี 25,000 ทำได้จริงไหม? จะเอาเงินมาจากไหน?

จากประเด็นเรื่องที่พรรคเพื่อไทย ออกมาแสดงวิสัยทัศน์ หากได้เป็นรัฐบาลตั้งเป้าจะเพิ่มค่าแรงขั้นต่ำ เป็น 600 บาทต่อวัน และจบ ป.ตรี ได้ต้องได้เงินเดือนขั้นต่ำ...

คนใน “Neuralink” ยอมรับ บริษัทฆ่าสัตว์ไปกว่า 1500 ตัวแล้ว ในช่วงการทดลอง “ชิปสมอง”

หลังจากที่บริษัทอย่าง Neuralink เพิ่งจะมีการเปิดตัวเทคโนโลยีชิปสมองด้วยการใช้ลิงพิมพ์ข้อความโดยไม่ใช้มือไปหยกๆ ล่าสุดนี้เองบริษัทนี้ก็ดูจะต้องตกเป็นข่าวด้านไม่ดีบ้างแล้ว เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศอย่าง Reuters ได้ ออกมารายงานว่าในปัจจุบัน Neuralink กำลังต้องเผชิญกับการสอบสวนของรัฐบาลกลาง...

ตำรวจเท็กซัส ได้รับแจ้งเหตุ ขับรถโดยประมาท แต่ไปถึงดันพบ “ผู้ต้องหา” เป็น “หมา” ซะงั้น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวประหลาดๆ ที่ส่งตรงมาจากรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกาเลย เมื่อในวันที่ 1 ธันวาคม 2022 ตำรวจของเมืองคิลกอร์ ได้เข้าจับกุมผู้ต้องสงสัยขับรถโดยประมาทรายหนึ่ง หลังจากที่เขาขับรถชนรถสองคันพังเสียหาย...