แนะนำเว็บฝึกทำข้อสอบ TOEIC จากสถาบันภาษาแคนาดา มีทั้งพาร์ตฟัง-อ่าน จับเวลาเหมือนสอบจริง

Date:

สำหรับคนที่กำลังมีแผนว่าจะไปสอบ TOEIC เพื่อวัดระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษของตัวเอง และเอาไปใช้ในการยื่นสมัครงานตามที่ต่าง ๆ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี? จะเริ่มติวก่อนดีมั้ย? หรือจะไปอ่านหนังสือท่องคำศัพท์ก่อนดี?

เอาจริง ๆ อยากแนะนำให้ “ลองทำข้อสอบดูก่อน” เพื่อให้รู้ว่ามันจะออกประมาณไหน และวิธีการทำเป็นอย่างไร? ซึ่งวันนี้เรามีเว็บไซต์ฝึกทำข้อสอบ TOEIC มาฝากเพื่อน ๆ กันครับ…

เว็บไซต์ที่ว่านี้มีชื่อว่า canpacificcollege เป็นเว็บไซต์สำหรับการฝึกทำข้อสอบ TOEIC แบบออนไลน์โดยเฉพาะ

 

 

แต่ต้องขอบอกก่อนนะว่าเว็บไซต์นี้ไม่ได้ได้รับการรับรองหรือผ่านการอนุมัติจากหน่วยงาน ETS ที่เป็นคนออกข้อสอบ TOEIC แต่อย่างใด (เป็นการทำขึ้นมาเองของสถาบันภาษา CanPacific จากแคนาดา)

ซึ่งในเว็บก็จะมีการแบ่งพาร์ตการสอบออกเป็นสองพาร์ต คือ พาร์ตฟัง และพาร์ตอ่าน

มีการจับเวลาสอบให้ 2 ชั่วโมง เหมือนกับการสอบจริงแบบเด๊ะ ๆ เลย

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปฝึกทำข้อสอบได้ที่นี่เลย : http://www.canpacificcollege.com/toeictest/toeictextstart.php

 

หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อน ๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...