ที่มาไวรัลรอยสักสุดกวน PUMA ที่ไม่ใช่เสือ แต่มันคือ ปูม้า ต่างหากล่ะ!

Date:

กลายเป็นไวรัลในชั่วข้ามคืนสำหรับรอยสัก Puma จากช่างสักเจ้าของเฟซบุ๊ก Jeerayuth J Jaiyathum ที่ Puma นี้ไม่ใช่แบรนด์เสื้อผ้าที่มีโลโก้เป็นเสือพูมา แต่ดั๊นเป็น “ปูม้า” แทน!

เมื่อวานนี้ (7 กันยายน 2566) “คุณเจ” ได้ออกมาโพสต์ผลงานรอยสักของเขาที่เป็นภาพตัวอักษร “PUMA” และมีรูป “ปูม้า” แปะอยู่ข้างบนตัวอักษร

ภาพนี้กลายเป็นไวรัลที่มีคนแชร์ไปมากถึง 3,300 ครั้งเลยค่ะ #เหมียวนานะ เลยลองทักไปพูดคุยกับทางคุณเจ ช่างสักเจ้าของผลงานและได้ความว่า

“เจ้าของรอยสักเป็นลูกค้าประจำที่ชอบงานสไตล์กวนประสาทแบบของผมอยู่แล้วครับ และพอผมออกแบบงานเซ็ตนี้มาก็รีบจองละมาสักเลยกลัวมีคนเอาไปก่อน เพราะลูกค้าผมส่วนใหญ่เวลาผมวาดงานแบบนี้มักจะออกไวครับ

งานสไตล์นี้เรียกว่า ignorant tattoo ครับ”

 

อย่างที่บอกค่ะว่าคุณเจเป็นคนออกแบบภาพรอยสักนี้เอง ซึ่งคุณเจโพสต์แบบรอยสักเซ็ตนี้เอาไว้เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2566 และลูกค้าคนนี้ก็ดันชอบจริงและตัดสินใจมาสักจนภาพกลายเป็นไวรัลแบบนี้แหละ!

 

ช่องทางติดตามผลงาน:

Facebook: jbarkeri

IG: irie_tattoo

 

โพสต์ต้นทาง:

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

งานวิจัยชี้ วิดีโอเกมที่รุนแรง ไม่ได้ทำให้เด็กอยากทำร้ายคนอื่น แม้อาจจะทำให้ “หัวร้อน” ได้จริง ๆ

มันเป็นคำถามที่สังคมพูดถึงกันครั้งแล้วครั้งเล่า ว่าการเล่นวิดีโอเกมที่รุนแรงนั้น จะทำให้ผู้เล่นกลายเป็นคนหัวรุนแรงไปด้วยหรือไม่ เพราะมันไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเท่าไหร่นักที่ผู้คนจะคิดว่าการที่เหล่าเกมเมอร์ใช้เวลาเล่นเกมที่ใช้ความรุนแรง สักวันจะทำให้พวกเขาอยาก “ทดลอง” ออกไปใช้ความรุนแรงในโลกแห่งความจริง แต่จากผลการวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Journal of Economic...

งี้ก็ได้? 2 ต่างชาติ ขี่เจอด่าน กลัวถูกจับ เลี้ยวรถเข้าไปรษณีย์ แล้วโด้หมวกกันน็อกไปซะงั้น

ขโมยกันแบบนี้เลย!? คือเมื่อ 2 ตุลาคม ไปรษณีย์แม่ปิง ต.ช้างม่อย อ.เมืองเชียงใหม่ ได้เข้าแจ้งความต่างชาติ 2...

เต็ง 1 ยูโรป้า อาจกำลัง จะเปลี่ยนมือ!! เหตุทีมตึง ทำผลงานย่ำแย่ 2 นัดยังไม่ชนะ!!

จากผลการแข่งขันยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา มีทีมนึงที่อาการน่าเป็นห่วงมากครับ เพราะผ่านไปสองนัดยังสะกดคำว่า "ชนะ" ไม่เป็น งานนี้มีแววว่าจะตกรอบลงไปเล่นถ้วยยูโรป้าลีก และกลายเป็น "เต็งหนึ่ง" แทนซะแล้ว     ซึ่งทีมที่ผมกำลังพูดถึงนี้...

โซเชียลชื่นชมนายจ้างแบรนด์ Taketoys ยืนยันจะส่งเงินให้พ่อแม่ลูกจ้างเมียนมา เหยื่อกราดยิงเหมือนเดิมทุกเดือน

เหตุกราดยิงในห้างสยามพารากอนกลายเป็นเหตุการณ์ที่สะเทือนใจคนทั่วประเทศ ซึ่งหนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้คือหญิงชาวเมียนมาที่ถูกยิงบริเวณลำคอและด้านหลัง หลังจากที่นายจ้างทราบข่าวก็ได้เดินทางมาแจ้งความเอาผิดกับผู้ก่อเหตุทันที นายจ้างคนนี้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าเธอต้องการเอาผิดกับผู้ก่อเหตุให้ถึงที่สุดและไม่สนว่าจะเป็นเด็กหรือไม่ อีกทั้งยังเล่าอีกว่า น้องผู้เสียชีวิตเป็นคนน่ารัก ไม่เคยทะเลาะเบาะแว้งกับใครเลย แถมยังพูดได้หลายภาษาอีกด้วย นายจ้างยืนยันว่าจะส่งเงินให้ครอบครัวของน้อง 10,000 บาททุกเดือนอย่างที่น้องเคยทำมาตลอด ให้เหมือนกับน้องยังมีชีวิตอยู่ หลังจากที่บทสัมภาษณ์นี้เผยแพร่ออกไปก็มีผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมนายจ้างกันมากมายเลยค่ะ และมีหลายคนที่อยากรู้ว่าบริษัทนี้เป็นแบรนด์อะไรเผื่อจะได้แห่ไปอุดหนุน ไม่นานโซเชียลก็ตามจนเจอว่าเธอคนนี้คือ...