เห็นแชร์กันเยอะ ก็ซื้อมาลองหน่อย ไอติมข้าวเหนียวมะม่วง เนื้อสัมผัสละมุนมากแกเอ๊ยยย!!

Date:

อันนี้เป็นไอติมที่แบบ โผล่มาหน้าวอลแล้วรู้สึกเลยว่า “เห้ย มันน่าว่ะ” ก็เลยถือโอกาสไปหาซื้อมาลอง (จนได้)

และไหน ๆ ก็ซื้อมาแล้วเลยอยากจะมาเขียนรีวิวซักหน่อยก็แล้วกัน

– ไอติมตรงปกมากกก แกะออกมาเหมือนในภาพที่เขาแชร์กันเลย

– ดมกลิ่นปุ๊บคือใช่เลย เข้าเหนียวมะม่วงชัด ๆ

– ชอบเท็กเจอร์ของไอศกรีมมาก ด้วยความที่ตัวเนื้อไอศกรีมมันเป็นเลเยอร์ซ้อนกันหลาย ๆ ชั้น แล้วก็มีแยมมะม่วงแทรกอยู่ ฟีลมันก็เลยแบบนุ่ม ๆ ละมุน ๆ

– ตัวเนื้อไอศกรีมสีขาวก็จะเป็นออกเป็นกลิ่นข้าวเหนียวมูน (แบบแปลก ๆ) มีความหวาน ๆ มัน ๆ ตัดกับรสหวานของแยมมะม่วง (แต่นี่คิดเปรี้ยวไง เลยคิดว่าถ้าเปรี้ยวกว่านี้ก็แจ่มเลย)

 

 

โดยรวมคืออร่อยฮะ สดชื่นดี เนื้อไอศกรีมนี่คือจุดเด่นเลย ละมุนมากแกร

หาซื้อได้ตามร้านที่มีตู้ไอศกรีม Nestle นะ (ส่วนใหญ่จะอยู่ตามร้านชำ) เพราะนี่ก็ขับไปแวะเซเว่น 2-3 ที่ แต่ไม่เจอ สนนราคาอยู่ที่ชิ้นละ 20 บาท

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...