Lil Tay ผู้โด่งดังจากคอนเทนต์โปรยเงิน เสียชีวิตแล้วในวัย 14 ปี

Date:

ถือเป็นเรื่องน่าเศร้าของเช้าวันนี้เลยค่ะ เมื่อล่าสุดมีรายงานว่าน้อง Lil Tay เสียชีวิตแล้วในวัย 14 ปี

ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทางอินสตาแกรมของน้อง Lil Tay ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 3.4 ล้านคน ได้ออกแถลงการณ์ถึงการจากไปอย่างกะทันหันของ Lil Tay วัย 14 ปี และพี่ชายของเธอ Jason Tian วัย 21 ปี

ในแถลงการณ์ไม่มีระบุสาเหตุการเสียชีวิต แต่กำลังอยู่ในขั้นตอนการสอบสวน

 

Lil Tay มีชื่อจริงว่า Claire Hope หลายคนคุ้นเคยเธอจากคลิปไวรัลบนยูทูบในปี 2017 ที่เธอถือเงินสดก้อนโต มีท่าทีและใช้คำพูดเหยียดหยาม ซึ่งตอนนั้นเธออายุแค่เพียง 9 ขวบเท่านั้น

หลังจากนั้นเธอได้ออกมาขอโทษ และไม่นานชีวิตของเธอก็ดังเป็นพลุแตก มีทั้งรายการเรียลลิตี้เรื่องราวชีวิตของตัวเอง แถมยังมีไลฟ์สไตล์ที่รวยสุดๆ อีกด้วย

อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาชีวิตเธอกับพี่ชายก็มีดราม่าอย่างหนักหน่วงในเรื่องของคุณพ่อเช่นกัน โดยก่อนหน้านี้มีรายงานว่าคุณพ่อของเธอไม่ใส่ใจและมีการข่มเหงเธอหลายรูปแบบจนถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาลเลยทีเดียว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...