มีไว้อุ่นใจช่วงหยุดยาว! ซื้อสินค้า อะไรก็ได้ใน Cafe Amazon แจกฟรี ประกันภัย 100,000.-

Date:

ล่าสุด Cafe Amazon เขาได้ออกโปรโมชั่น “แถมฟรี ประกันภัย 100,000 บาท” มาสำหรับลูกค้าในช่วงหยุดยาวสงกรานต์นี้ครับ

ลองมาดูรายละเอียดของโปรโมชั่นนี้กัน

– เพียงซื้อสินค้า Café Amazon ชนิดใดก็ได้ รับฟรีประกันภัยอุบัติเหตุความคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท จำนวน 1 สิทธิ (ไม่จำกัดจำนวนสิทธิพิเศษในการรับสิทธิประกันภัยอุบัติเหตุความคุ้มครองตลอดระยะเวลาโครงการ)

– ตั้งแต่วันที่ 6 เมษายน 2566 – 16 เมษายน 2566

– รับสิทธิ์ง่ายๆ โดย Scan QR Code บนสื่อประชาสัมพันธ์ เพื่อลงทะเบียนรับสิทธิประกันภัยอุบัติเหตุฟรี ณ Café Amazon ที่ร่วมรายการ

เพื่อนๆ สามารถดูรายละเอียดโดยการเข้าไปสแกน QR ดูเพิ่มเติมได้เลยที่ https://www.facebook.com/cafeamazonofficial/posts/pfbid025r1x4aL66UGk2RmH524qXwRz2ZGpMTbwygSrX345mN1WZhgUGdQeWmmes7XJLjeal

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พรี่มาร์กไม่ปลื้ม Apple Vision Pro บอก “ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่” การใช้งานก็ “ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ”

เป็นคนที่มีเรื่องราวให้แปลกใจอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ครับสำหรับ พรี่ "Mark Zuckerberg" ผู้เป็น CEO บริษัท...

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...