Mr.Beast ทิปสาวเสิร์ฟด้วยรถ ทำอีกฝ่ายกลั้นน้ำตาไม่อยู่ แต่แอบโดนโซเชียลดราม่าเบาๆ

Date:

Mr.Beast ทำการทิปสาวเสิร์ฟด้วยรถยนต์ ทำเอาสาวเสิร์ฟถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ แต่ก็แอบโดนโซเชียลดราม่าเบาๆ

ย้อนกลับไปเมื่อ 26 มีนาคม ที่ผ่านมา Mr.Beast (จิมมี โดนัลด์สัน) ยูทูบเบอร์ชื่อดังระดับโลกวัย 24 ปี ได้ลงคลิปที่เจ้าตัวถามสาวเสิร์ฟในร้านอาหารแห่งหนึ่งว่าเคยได้ทิปมากที่สุดเท่าไหร่

เมื่อสาวเสิร์ฟบอกว่ามากสุดคง 50 ดอลลาร์ฯ (ราว 1,700 บาท) Mr.Beast ก็ได้ถามว่าเคยมีใครทิปด้วยรถยนต์ไหม ก่อนจะยื่นกุญแจรถยนต์ให้ ทำสาวเสิร์ฟช็อกอย่างหนัก

ก่อนที่ทั้งคู่จะออกไปดูรถที่อยู่หน้าร้านด้วยกัน ซึ่งสาวเสิร์ฟก็ถึงกับร้องไห้ด้วยความดีใจ พูดไม่ออก แถมยังเล่าอีกว่าเมื่อเช้าเธอมาทำงานสายเพราะ Uber ขับช้ามากๆ

ไปดูคลิปบนอินสตาแกรมได้ที่ https://www.instagram.com/reel/CqQh_qYslEo/

แน่นอนว่าคลิปดังกล่าวได้กลายเป็นไวรัลดังสุดๆ แล้วก็ได้เกิดดราม่าขึ้นมาเบาๆ เนื่องจากรถที่ Mr.Beast ให้ไปนั้น มีโลโก้ feastables แบรนด์ขนมช็อคโกแลตแท่งของ Mr.Beast ติดอยู่

จึงมีบางส่วนมาวิจารณ์ Mr.Beast ว่าที่มาให้รถก็เพื่อโปรโมทขนม บางคนก็บอกว่า Mr.Beast น่าจะทำได้ดีกว่านี้ เพราะก่อนหน้านี้เวลาแจกของก็ไม่ได้แจกของแบบโชว์แบรนด์หราแบบนี้

แต่ส่วนใหญ่ก็ออกมาแย้งแทนว่า แล้วมันผิดตรงไหนที่จะให้ของเพื่อโปรโมทแบรนด์ของเขาเอง จะให้เป็นคนมอบให้ตลอดโดยไม่ได้ประโยชน์อะไรกลับคืนตลอดเลยหรือไง? รวมถึงหลายคนได้ออกมาเชิดชู Mr.Beast ว่าได้กู้คืนความศรัทธาในตัวมนุษย์กลับมาได้อีกครั้ง

(แถมใต้คลิปนั้น Mr.Beast ยังมาคอมเมนต์โฆษณาด้วยว่า หากทุกคนซื้อ Feastables กันเยอะๆ เขาก็จะสามารถแจกรถแบบนี้ได้อีกบ่อยๆ)

แล้วก็มีอีกประเด็นหนึ่งคือในคลิป ฝ่ายสาวเสิร์ฟได้พูดในคลิปว่า “ฉันกำลังช็อกมาก ฉันไม่รู้วิธีขับรถด้วยซ้ำ” ก็ทำให้บางคนมาบอกว่าจะเอารถให้คนขับรถไม่เป็นทำไม แต่ก็โดนชาวเน็ตรายอื่นสวนกลับว่าของแบบนี้มันเรียนกันได้โว้ย

 

 

ที่มา :

https://www.unilad.com/celebrity/mrbeast-tips-waitress-new-car-880351-20230329

https://nypost.com/2023/03/28/youtuber-mrbeast-slammed-for-tipping-server-a-new-car/

https://www.dailymail.co.uk/news/article-11915545/YouTube-star-MrBeast-slammed-tipping-server-new-car-covered-logos.html

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

9 มิถุนายน วันอานันทมหิดล ร.8 สวรรคตด้วยพระแสงปืน

วันอานันทมหิดล ตรงกับวันที่ 9 มิถุนายน ของทุกปี เพื่อน้อมระลึกถึง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอานันทมหิดล รัชกาลที่ 8 ร.8...

ทำงานถูกกฎหมายที่นิวซีแลนด์ Working Holiday Scheme (WHS) อายุ 18-30 ปี รับจำกัด 100 คน

กรมกิจการเด็กและเยาวชน รับสมัครเยาวชนเข้าร่วมโครงการ Working Holiday Scheme (WHS) 2023 ที่ประเทศนิวซีแลนด์ สามารถทำงานและท่องเที่ยวได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายเป็นเวลา 1...

พิธา ดีใจที่โดน พี่ศรี ร้องเรียน จะได้ตั้งคำถามกับสังคมว่า กฎหมายสุราสมเหตุสมผลไหม

ไม่นานมานี้ ศรีสุวรรณ จรรยา นักร้องเรียนคนดังได้ออกมาร้องเรียนเอาผิดว่าที่นายกรัฐมนตรี พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หลังจากที่เขาออกมาพูดถึงเรื่องสุราเสรี และกล่าวถึงชื่อเหล้าท้องถิ่นผ่านรายการเรื่องเล่าเช้านี้ จนทำให้ตอนนี้เหล้าท้องถิ่นหลายๆ ยี่ห้อขายหมดโรงงาน ซึ่งล่าสุดพิธาได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้แล้วค่ะ...

Preston Mutanga เด็กชายวัย 14 ปี ใช้เวลาช่วงปิดเทอม-หลังทำการบ้าน สร้างจักรวาลเลโก้ ใน Across the Spider-Verse

Spider-Man: Across the Spider-Verse กำลังเป็นแอนิเมชั่นยอดนิยมที่กวาดรายได้และคำวิจารณ์ในแง่บวกในตอนนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาในเวอร์ชั่นเลโก้ รวมถึงในภาพยนตร์ก็มีจักรวาลสไปดี้เลโก้ด้วย และทุกคนเชื่อไหมคะว่าคนที่สร้างจักรวาลนี้อายุแค่เพียง 14 ปีเท่านั้น!? เขาคนนั้นก็คือ...