อาเนียเปลี่ยนหน้า คอสเพลย์ชาวไทยดังไกลถึงต่างชาติ สร้างสรรค์และน่ารักจนใจเจ็บ

Date:

การคอสเพลย์เป็นตัวละครในอนิเมะมีให้เราเห็นทั่วไป และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เราได้เห็นผลงานคอสเพลย์เจ๋งๆ จากชาวไทยที่กลายเป็นไวรัลดังไกลไปถึงต่างประเทศแล้วในตอนนี้

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2022 ได้มีผู้ใช้ TikTok เผยคลิปคอสเพลย์ในงาน Maruya และมีนักคอสเพลย์คนหนึ่งแต่งตัวเป็น “อาเนีย (Anya) จากอนิเมะ Spy x Family

แต่คอสเพลย์ชุดนี้ไม่ได้มีแค่ความน่ารักนะ เพราะความพิเศษของมันอยู่ที่อาเนียสามารถเปลี่ยนใบหน้าแสดงอารมณ์ได้แค่เพียงใช้มือหมุนเท่านั้น

โดยชุดคอสเพลย์สามารถเปลี่ยนได้ทั้งหมด 4 ใบหน้า ทั้งร้องไห้ ยิ้มกรุ้มกริ่ม สงสัย และยิ้มแย้ม

ชมคลิป >> TikTok

 

ความสร้างสรรค์และความโซคิ้วท์ของอาเนียเปลี่ยนหน้าทำให้มีคนเข้าชมวิดีโอนี้มากกว่า 2.3 ล้านครั้ง แถมในคอมเมนต์ยังมีชาวต่างชาติมากมายเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมมากมาย

แถมยังมีชาวญี่ปุ่นหยิบคลิปนี้ไปลงบนทวิตเตอร์ ซึ่งตอนแรกเจ้าของแอคเคานต์เข้าใจว่าเป็นผลงานจากชาวเม็กซิโกและมีคนเข้ามาทักท้วงจึงทำการแก้ไขเป็นที่เรียบร้อย

ด้านคอมเมนต์ก็มีชาวญี่ปุ่นเข้ามาชื่นชมในแง่ของความสร้างสรรค์ ความเจ๋ง ความน่ารักและความสมจริง เรียกได้ว่างานนี้คอสเพลย์ไทยดังไกลระดับโลกของจริงง

 

คลิปจากทวิตเตอร์

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

“น้องเรอิ” ดาราสาววัย 22 ดาวรุ่งพุ่งกระฉูดจากค่าย SOD เปิดตัวมากลางปี “งาน G” สุดๆ !!

ถือเป็นอีกหนึ่งดาราหน้าใหม่ที่ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงเปิดตัว ความโดดเด่นของเธอการันตีได้จากการที่เธอชนะการประกวด ‘ซินเดอเรลล่าออดิชั่น’ ที่จัดขึ้นโดยค่ายดังอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อช่วงเดือนเมษายน...

ความร่วมมืออวกาศ จีน-รัสเซีย ร้าวฉาน? จีนประกาศ “หาความร่วมมือใหม่” แถม ไม่พูดถึงรัสเซียเลย ในงานประชุมอวกาศโลก

เช่นเดียวกับที่องค์กรอวกาศยุโรปมักมีการร่วมมือทำงานกับนาซ่า ที่ผ่านมาประเทศจีนเองก็มักจะมีโครงการสำรวจอวกาศร่วมกับรัสเซียอยู่บ่อยๆ อย่างโครงการ "สถานีวิจัยนานาชาติบนดวงจันทร์" ซึ่งถูกประกาศในช่วงปี 2021 แต่ดูเหมือนว่าจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ความร่วมมือทางอวกาศจีน-รัสเซีย ก็อาจจะเกิดความร้าวฉานขึ้นแล้วก็ได้ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างภายในการนำเสนอโครงการที่การประชุมวิชาการอวกาศนานาชาติ (IAC)...

สื่อนอกเล่นข่าว ราชาเบอร์ 10 บินส่วนตัวบ่อย ปล่อยไอเสียเยอะ บางคนด่า-บางคนบอกเรื่องเขา

เลอกิ๊ป (L'Equipe) สื่อกีฬาดังของฝรั่งเศสได้ออกมาเปิดเผยว่า เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวของ 'ลิโอเนล เมสซี่' ผู้ถูกยกเป็นราชาเบอร์ 10 แห่งวงการฟุตบอลในช่วง...

ผู้บริหาร Apple ลาออกจากบริษัท หลังเล่นมุกลดทอนคุณค่าผู้หญิง จนคลิปเป็นไวรัล-คนมองไม่เหมาะสม

บุคคลที่อยู่ตำแหน่งสูงๆ ย่อมต้องระวังในเรื่องของคำพูดและการกระทำเป็นเรื่องธรรมดา เพราะถ้าหากพลาดพลั้งขึ้นมาอาจทำให้ต้องเสียงานได้ และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเรื่องราวทำนองนี้ขึ้น... ไม่นานมานี้เจ้าของช่อง TikTok ชื่อดัง @itsdanielmac ได้ออกมาเผยแพร่คลิปที่เขาเข้าไปสัมภาษณ์ชายผู้เป็นเจ้าของเบนซ์ รุ่น...