อาเนียเปลี่ยนหน้า คอสเพลย์ชาวไทยดังไกลถึงต่างชาติ สร้างสรรค์และน่ารักจนใจเจ็บ

Date:

การคอสเพลย์เป็นตัวละครในอนิเมะมีให้เราเห็นทั่วไป และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เราได้เห็นผลงานคอสเพลย์เจ๋งๆ จากชาวไทยที่กลายเป็นไวรัลดังไกลไปถึงต่างประเทศแล้วในตอนนี้

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2022 ได้มีผู้ใช้ TikTok เผยคลิปคอสเพลย์ในงาน Maruya และมีนักคอสเพลย์คนหนึ่งแต่งตัวเป็น “อาเนีย (Anya) จากอนิเมะ Spy x Family

แต่คอสเพลย์ชุดนี้ไม่ได้มีแค่ความน่ารักนะ เพราะความพิเศษของมันอยู่ที่อาเนียสามารถเปลี่ยนใบหน้าแสดงอารมณ์ได้แค่เพียงใช้มือหมุนเท่านั้น

โดยชุดคอสเพลย์สามารถเปลี่ยนได้ทั้งหมด 4 ใบหน้า ทั้งร้องไห้ ยิ้มกรุ้มกริ่ม สงสัย และยิ้มแย้ม

ชมคลิป >> TikTok

 

ความสร้างสรรค์และความโซคิ้วท์ของอาเนียเปลี่ยนหน้าทำให้มีคนเข้าชมวิดีโอนี้มากกว่า 2.3 ล้านครั้ง แถมในคอมเมนต์ยังมีชาวต่างชาติมากมายเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมมากมาย

แถมยังมีชาวญี่ปุ่นหยิบคลิปนี้ไปลงบนทวิตเตอร์ ซึ่งตอนแรกเจ้าของแอคเคานต์เข้าใจว่าเป็นผลงานจากชาวเม็กซิโกและมีคนเข้ามาทักท้วงจึงทำการแก้ไขเป็นที่เรียบร้อย

ด้านคอมเมนต์ก็มีชาวญี่ปุ่นเข้ามาชื่นชมในแง่ของความสร้างสรรค์ ความเจ๋ง ความน่ารักและความสมจริง เรียกได้ว่างานนี้คอสเพลย์ไทยดังไกลระดับโลกของจริงง

 

คลิปจากทวิตเตอร์

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

แม่วัย 31 ฟ้องโรงเรียน หลังถูกแบน จากงานอาสาสมัครโรงเรียน เพราะเธอเป็นดาว OnlyFans

'วิคตอเรีย ทรีซ' คุณแม่ชาวสหรัฐฯ วัย 31 ปี ได้ทำการยื่นฟ้องโรงเรียนอนุบาล Sand Lake...

ขนมสีขาว-ดำ ความยาวไม่เท่ากัน เป็นไวรัลบนเว็บบอร์ดเรดดิท ชาวเน็ตถาม แบบนี้เหยียดหรือไม่!?

กระทู้บนเว็บบอร์ดเรดดิทได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ โดยได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งโพสต์ภาพของขนมแท่งที่ชื่อว่า Twix ที่แตกต่างกันสองรสชาติ รสไวท์ช็อกสีขาว และดาร์กช็อกสีดำ แต่กลับกลายเป็นว่า สีขาวดันมีขนาดที่สั้นกว่าสีดำซะอย่างงั้น... จึงได้เกิดเป็นประทู้ดังกล่าวขึ้นในหัวข้อว่า "Twix ต้องการจะสื่ออะไรรึเปล่า?" จากนั้นกระทู้นี้ก็ได้กดถูกอัปโหวตกว่า 3...

เกินไปไหม? “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ถูกปาเงินใส่หน้าระหว่างโชว์ เกิดเป็นเสียงวิจารณ์อย่างหนัก

ได้เกิดเป็นประเด็นขึ้นมาครับ หลังจากมีคลิปที่ 'โจอี้ ภูวศิษฐ์' นักร้องเจ้าของเพลงดัง 'นะหน้าทอง' ได้ถูกโยนเงินใส่หน้าขณะแสดงโชว์อยู่ที่ร้านแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี คลิปดังกล่าว https://www.facebook.com/100066958492297/videos/1369381800501274 คลิปนี้มาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก...

เผยภาพล่าสุด “อาจารย์แม่” นักพูดชื่อดัง ในวัย 87 ปี หลายคนบอก จำเสียงได้ขึ้นใจเลย

ชาวเน็ตแชร์ภาพอาจารย์แม่ อดีตนักพูดชื่อดังในวัย 87 ปี หลายคนบอกแค่เห็นภาพก็จำเสียงได้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของ อาจารย์แม่ รศ.สุนีย์ สินธุเดชะ ครูบาอาจารย์...