ตำนานบทใหม่เลี้ยงไว้ไม่ได้จริงๆ ครับ ล่าสุดสร้างกรงติดมุ้งลวดแล้ว

Date:

“เลี้ยงไว้ไม่ได้จริงๆ” เป็นคำพูดในตำนานของผู้ประกาศข่าว สรยุทธ สุทัศนะจินดา ที่ออกมาขอคำปรึกษาลูกเพจว่าจะทำอย่างไรกับ “น้องจอน” แมวที่หลงเข้ามาอยู่ในบ้าน

แต่ถึงแม้จะพูดแบบนั้น สุดท้ายผู้ประกาศข่าวคนดังของเราก็โดนจอนตกเข้าเต็มเปา ทั้งพาไปหาหมอ ถือตระกร้าตามหาในยามที่จอนหายตัวไป จนในตอนนี้น้องจอนมีพื้นที่ส่วนตัวเป็นของตัวเองไปแล้ว…

โดยก่อนหน้านี้สรยุทธเผยในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ว่าจะสร้างห้องนั่งเล่นแบบเอาท์ดอร์ให้ตัวเองกับจอน เพราะถ้าบอกว่าเป็นการสร้างกรงจะดูเสียฟอร์มไปนิด (แหมมมมมมม)

แน่นอนว่าระดับทาสแมวแล้วต้องไม่ธรรมดา เพราะเมื่อคืนนี้ สรยุทธได้ออกมาเผยคลิปขณะที่ตัวเขากำลังนั่งอยู่ในห้องนั่งเล่นติดกรงเหล็กที่เขาทุ่มทุนสร้างขึ้นมาแบบใหญ่โต
ติดมุ้งลวดให้พร้อม แถมมีวิวให้ชมนกชมไม้

ซึ่งสรยุทธได้เข้ามานั่งในนี้เพื่อคอยทดสอบดูว่าจอนอยู่ได้ไหม จอนเองก็ยังไม่ค่อยชินเพราะเสียงฝนและฟ้าร้อง เอาแต่หลบอยู่ในรถ (ฝนเล็บ) ประจำตำแหน่ง

คาดว่าห้องนั่งเล่นติดกรงนี้จะเสร็จในเร็วๆ นี้ รอชมได้เลยว่าจะยิ่งใหญ่แค่ไหนน

 

ชมคลิป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...