ตำนานบทใหม่เลี้ยงไว้ไม่ได้จริงๆ ครับ ล่าสุดสร้างกรงติดมุ้งลวดแล้ว

Date:

“เลี้ยงไว้ไม่ได้จริงๆ” เป็นคำพูดในตำนานของผู้ประกาศข่าว สรยุทธ สุทัศนะจินดา ที่ออกมาขอคำปรึกษาลูกเพจว่าจะทำอย่างไรกับ “น้องจอน” แมวที่หลงเข้ามาอยู่ในบ้าน

แต่ถึงแม้จะพูดแบบนั้น สุดท้ายผู้ประกาศข่าวคนดังของเราก็โดนจอนตกเข้าเต็มเปา ทั้งพาไปหาหมอ ถือตระกร้าตามหาในยามที่จอนหายตัวไป จนในตอนนี้น้องจอนมีพื้นที่ส่วนตัวเป็นของตัวเองไปแล้ว…

โดยก่อนหน้านี้สรยุทธเผยในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ว่าจะสร้างห้องนั่งเล่นแบบเอาท์ดอร์ให้ตัวเองกับจอน เพราะถ้าบอกว่าเป็นการสร้างกรงจะดูเสียฟอร์มไปนิด (แหมมมมมมม)

แน่นอนว่าระดับทาสแมวแล้วต้องไม่ธรรมดา เพราะเมื่อคืนนี้ สรยุทธได้ออกมาเผยคลิปขณะที่ตัวเขากำลังนั่งอยู่ในห้องนั่งเล่นติดกรงเหล็กที่เขาทุ่มทุนสร้างขึ้นมาแบบใหญ่โต
ติดมุ้งลวดให้พร้อม แถมมีวิวให้ชมนกชมไม้

ซึ่งสรยุทธได้เข้ามานั่งในนี้เพื่อคอยทดสอบดูว่าจอนอยู่ได้ไหม จอนเองก็ยังไม่ค่อยชินเพราะเสียงฝนและฟ้าร้อง เอาแต่หลบอยู่ในรถ (ฝนเล็บ) ประจำตำแหน่ง

คาดว่าห้องนั่งเล่นติดกรงนี้จะเสร็จในเร็วๆ นี้ รอชมได้เลยว่าจะยิ่งใหญ่แค่ไหนน

 

ชมคลิป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ภรรยาโพสต์แจก “โลงศพ” ใหม่เอี่ยม เหตุเพราะตั้งใจซื้อให้สามี แต่ไม่ถึงฆาตสักที

เคยไหมเวลาเลื่อนฟีดเฟซบุ๊กแล้วเจอของมือสองแปลกๆ ที่เราไม่คิดว่าจะมีคนหยิบมาขายหรือแจก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดการแจกสินค้าแปลกๆ ขึ้น แถมสินค้าที่ว่าก็คือ "โลงศพ" ไม่นานมานี้เจ้าของหญิงสาวเจ้าของเฟซบุ๊กนามว่า Margaret Stables กลายเป็นไวรัลในเวลาอันรวดเร็ว...

Pardyalone ปลื้ม SMEW แชมป์ The Rapper ดัดแปลงเวิร์สเพลง not a home ทำนองดี-ติดหูจนต้องขอคำแปล

การดูเอต (Duet) คลิปบนโลก TikTok มีให้เห็นอยู่ทั่วไปโดยเฉพาะเหล่าศิลปินคนดังที่มักจะออกมาโพสต์คลิปร้องเพลงและชวนให้แฟนคลับมาดูเอตคลิปร้องร่วมกันเล่นๆ เช่นเดียวกับศิลปินหนุ่ม Pardyalone ที่เขาได้ออกมาชวนให้แฟนคลับแต่งเวิร์สเพลง not a...

เจดีย์ 500 ปีที่เชียงใหม่ถล่ม ชาวบ้านกลัวอาเพศ แต่เจ้าอาวาสตัดบท “เก่าแล้ว+โครงสร้างไม่ดีน่ะโยม”

เมื่อวานนี้ (29 กันยายน 65) ได้เกิดเหตุ พระธาตุเจดีย์ วัดศรีสุพรรณ ตั้งอยู่ที่ถนนวัวลาย อ.เมือง...

บาร์เปิดใหม่ที่ญี่ปุ่น อนุญาตให้พูดเฉพาะภาษาอังกฤษ โดนแจกใบเหลืองถ้าพูดภาษาอื่น

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่คล้ายไทยในเรื่องของภาษาอังกฤษที่ไม่ใช่ภาษาหลักของประเทศ แต่มีการเรียนการสอนทุกระดับชั้นในหลักสูตรการศึกษา ถึงอย่างนั้นชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่ก็ไม่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ ด้วยหลายเหตุผลคล้ายๆ ไทย เช่น ไม่มีโอกาสได้นำที่เรียนมาใช้ จึงทำให้ไม่กล้าพูด กลัวพูดผิด อย่างไรก็ตามล่าสุดทางบริษัท Cloud...