แม่สอนไม่ให้โกหกใคร พี่ไปรษณีย์ถามเด็กน้อย “แม่อยู่ไหน?” น้องตอบซื่อๆ “แม่ขี้อยู่บนบ้าน”

Date:

อย่างที่เราทราบกันดีว่าเด็กน้อยคือผ้าขาวที่ไม่ว่าจะถามอะไรก็ตอบความจริงเสมอ และในบางครั้งคำตอบของเด็กน้อยก็ทำเอาเราขำได้ดังเช่นกรณีนี้

ไม่นานมานี้คุณแม่ท่านหนึ่งได้ออกมาปล่อยคลิปฟุตเทจจากกล้องหน้าบ้านของเธอ เผยให้เห็นโมเมนต์ที่บุรุษไปรษณีย์เดินทางมาส่งจดหมายและพัสดุ ขณะที่ลูกๆ ของเธอยืนต้อนรับเขาอยู่ภายในบ้าน

ด้วยความที่ประตูเป็นกระจกใสพี่ไปรษณีย์จึงเห็นเด็กหญิงวัย 3 ขวบกับเด็กชายวัย 4 ขวบอย่างชัดเจน เขาค่อยๆ หย่อนจดหมายลงไปในช่อง ก่อนจะถามเด็กๆ ว่า

“แม่อยู่ไหนเหรอ?”

และเด็กหญิงตัวน้อยก็ตอบทันควันว่า

“แม่อึอยู่ข้างบนค่ะ”

 

คำตอบของเด็กหญิงตัวน้อยทำเอาพี่ไปรษณีย์ถึงกับเขินแทนคุณแม่ และตอบกลับอย่างรวดเร็วว่า “โอ้ บอกแม่ด้วยนะว่ามีพัสดุอยู่ในตู้” และเดินจากไป

คลิปวิดีโอนี้กลายเป็นไวรัลอย่างรวดเร็ว และมีผู้คนมากมายที่เข้ามาเอ็นดูในความซื่อตรงของเด็กหญิงกันไม่น้อยเลยล่ะ

โดยคุณแม่ Lauren Chloe Edney ได้ให้สัมภาษณ์กับทางเว็บไซต์ Newsflash แบบขำๆ ว่า

“มันเป็นคำพูดที่เป็นความจริงค่ะ ตอนนั้นฉันอยู่บนบ้านและกำลังเข้าห้องน้ำอยู่ ถึงฉันจะภูมิใจในความซื่อสัตย์ของลูกๆ แต่ฉันต้องสอนพวกเขาใหม่แล้วแหละว่าเรื่องเข้าห้องน้ำเป็นเรื่องส่วนตัว”

 

ชมคลิป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: thesun, ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ที่นี่บราซิล!! หนุ่มปรี๊ดจัด คว้ามงกุฏปาทิ้ง เหตุเพราะ แฟนสวยแต่มงไม่ลง!

เป็นจังหวะที่ทำให้ตะลึงกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อหนุ่มบราซิล ขึ้นมาบนเวทีนางงาม แล้วคว้ามงกุฏผู้ชนะไปปาทิ้ง!! เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เวลาทีการประกวด Miss Gay Mato Grosso 2023...

“มินามิ ฮามาเบะ” คว้าตำแหน่ง ดาราสาวฮอตแห่งปี 2023 นางเอก ชิน มาสค์ไรเดอร์

กลายเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนหนังในญี่ปุ่น ซึ่งล่าสุดก็ถึงขั้นขึ้นแท่นเป็น “ดาราสาวที่ฮอตและเซ็กซี่ที่สุด” ประจำปี 2023 ไปแล้ววว!! เธอคนนี้ก็คือ “มินามิ ฮามาเบะ” (浜辺美波)...

เผยภาพคนถือหุ่นฟลาวเดอร์ ทำโซเชียลแตกแตน ขอย้ายทีมไปรักน้องปลากันยกใหญ่

เรียกได้ว่าหน้าตาดียกตี้จริงๆ สำหรับเหล่านักแสดง The Little Mermaid ที่หน้าตาสวย หล่อ มีเอกลักษณ์ทั้งตัวเอกและตัวประกอบ ซึ่งล่าสุดโซเชียลแตกแตนกันอีกครั้ง เมื่อมีชาวเน็ตออกมาเปิดภาพชายผู้ถือหุ่นน้องปลาฟลาวเดอร์ แน่นอนค่ะว่าพ่อหนุ่มผู้ถือหุ่นฟลาวเดอร์คนนี้มีใบหน้าที่แสนจะหล่อเหลา...

“บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ เสพติด อันตราย” คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก 2566 (งงมั้ย ทำไมเป็นบุหรี่ไฟฟ้า??)

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ในวันนี้ (31 พฤษภาคม) ซึ่งตรงกับ “วันงดสูบบุหรี่โลก” จะต้องมีคำขวัญเพื่อเชิญชวนให้ทุกคนเลิกหรือหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ โดยสำหรับปี 2566 หน่วยงานในไทยก็ได้มีการกำหนดคำขวัญเอาไว้ว่า “บุหรี่ไฟฟ้ามีสารพิษ...