เบื้องหลังความ Toxic ของเกมเมอร์ Valorant โซน SEA มาเป็นทีมเวิร์ก ช่วยกันว้ากใส่ไมค์

Date:

สำหรับเกมเมอร์ที่เคยเล่นเกมออนไลน์ของเซิฟต่างประเทศหลาย ๆ เซิฟมาก่อน จะทราบกันดีว่าโซน SEA เนี่ย มันเป็นอะไรที่โคตรจะสุดยอดของความ Toxic แล้ว

ถ้าจะให้อธิบายก็คือ มีครบทุกอย่าง ทั้งโยนเกม ด่าด้วยคำหยาบ แหกปากเสียงดัง ถากถาง เยาะเย้ย คือแบบถ้าไม่แข็งแกร่งจริง ๆ ก็อยู่ไม่ได้อ่ะ

แล้วยิ่งเป็นเกมแนว FPS อย่าง Valorant ที่เปิดไมค์คุยกันได้ในทีมนะ บอกเลยว่าเป็นอะไรที่จัดว่า “เหี้*มาก ๆ” (คือมันต้องใช้คำนี้จริง ๆ อ่ะถึงจะจำกัดความได้ถูก) ถ้าไม่เชื่อลองไปชมคลิปวิดีโอนี้กันดูครับ

คลิปวิดีโอนี้มาจากเพจเฟซบุ๊ก แวดวง eSports เป็นคลิปวิดีโอที่เผยให้เห็นถึงเหล่าเกมเมอร์ชาวฟิลิปปินส์ ที่กำลังเล่นเกม Valorant อยู่

แล้วเราจะได้เห็นถึงเบื้องหลังความ Toxic ที่อยู่ด้านหลังหน้าจอ เวลาที่พวกเขามีปากเสียงกันในเกม

บางทีเราอาจจะสงสัยว่าเวลาเจอพวกที่มัน Toxic เนี่ย มันเอาเรี่ยวแรงจากไหนมาแหกปากตะโกนใส่ไมค์อยู่ได้ ก็ทำให้เห็นเลยว่ามันไม่ได้มาคนเดียว แต่มันมาเป็น “ทีมเวิร์ก” สลับกันด่าไปอี๊กกกก!! แถมยังมีช่วยกันประสานเสียงด้วยนะเออ

 

..

.

 

ลองไปชมคลิปวิดีโอกันก่อนครับ…

 

เจอแบบนี้บางคนอาจจะแบบ Mute ไมค์หนีไปเลยดีกว่า แต่เอาจริง ๆ นะ ถ้าคุณได้เจอก็คงชอบอ่ะ เพราะมันก็เป็นอะไรที่บันเทิงดีเหมือนกัน 5555555555555555

 

สภาพของคนที่โดนรุมด่า ก็ต้องแหกปากสู้คืน คอแทบแตก

 

จากภาษาที่ฟังแล้วก็ช่างเป็นคำที่คุ้นเคย รัว “ปูตัง อินาโม” มาแบบไม่หยุดหย่อน สำหรับคนที่สงสัยก็ลองเอาไปเสิร์ชดูเองนะครับ เพราะความหมายมันไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่

เอาเป็นว่าคราวหน้าคราวหลังใครเล่น Valorant แล้วเจอพวกเปิดไมค์ด่าแบบนี้นะ อย่าไปเถียงสู้กับมัน เพราะดูทรงแล้วเถียงไปก็สู้ไม่ได้ พี่แกเล่นมากันเป็นทีมซะขนาดนี้

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีของเยาวชน

ใครที่ติดตาม ก้อง ห้วยไร่ มานานคงจะทราบดีว่าเขาคนนี้มีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์และเรื่องพีคๆ บนเวทีอยู่เป็นประจำ แถมยังมีประโยคเด็ดๆ ชวนขำมากมายอีกด้วย โดยช่วงนี้มีกระแสผู้ปกครองเรียกร้องให้เขาเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน เพราะเขามักจะดื่มแอลกอฮอลโชว์บนเวทีอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ผู้ปกครองหลายๆ คนเป็นห่วงว่าลูกหลานจะทำตาม...

Shawshank ในชีวิตจริง สองนักโทษ ใช้แปรงฟัน-ช้อนขุดกำแพงแหกคุก สุดท้ายพ่ายพลังแพนเค้ก แวะกินแปบเดียวโดนรวบคาร้าน โถ…

การแหกคุกโดยใช้ของในห้องขังกระเทาะกำแพงออกสู่โลกภายนอกไม่ได้เกิดขึ้นแค่ในหนังหรือซีรีส์เท่านั้นค่ะ เพราะล่าสุดเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นจริงในเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา ไม่นานมานี้สองนักโทษหนุ่ม Arley Nemo กับ John Garza กลายเป็นข่าวดัง...

ภาพไวรัลที่เห็นแล้วแสบ วัยรุ่นรถล้ม เป็นแผลถลอก นั่งไม่ได้เลยต้องยืนซ้อนเพื่อนกลับ

ล่าสุดได้มีภาพที่เห็นแล้วรู้สึกแสบได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ เมื่อวานนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Somporn Chawpra ได้โพสต์ในกลุ่ม "กลุ่มที่เราจะแกล้งกวนตีนกันทุกเรื่องทุกเวลา V.2" เห็นภาพของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในกลุ่มนั้นได้มีวัยรุ่นชายคนหนึ่งรถล้ม เป็นแผลถลอกเต็มขาและแก้มก้น...

น้องวัวเกิดมาพร้อมลายหน้ายิ้ม เจ้าของตัดสินใจไม่ขาย ให้เป็นพนักงานเล็มหญ้า แถมตั้งชื่อน้องแฮปปี้

น้องสัตว์บางตัวเกิดมาพร้อมกับลวดลายที่แสนจะงดงามและหายาก เช่นเดียวกับน้องวัวตัวนี้ ไม่นานมานี้สองสามีภรรยา Megan กับ Barry Coster เพิ่งค้นพบลูกวัวตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับลวดลายใบหน้ายิ้มอยู่บนตัว Megan กับ Barry...