สไลเดอร์ทะลุมิติ สวนน้ำปล่อยคลิปสาวเซ็กซี่โปรโมท แต่ตอนจบกลายเป็นหนังหักมุมซะงั้น!

Date:

สวนน้ำปล่อยคลิปสาวเซ็กซี่ โปรโมทเครื่องเล่นใหม่ แต่โดนชาวเน็ตจับโป๊ะ ตอนเริ่มกับตอนจบไม่เหมือนกัน นี่มันหนังหักมุมรึเปล่า?

 

 

Jianhushan World สวนน้ำจากไต้หวันลงคลิปวิดีโอโปรโมทเครื่องเล่นฟรีฟอลล์ โดยทางสวนน้ำบอกว่า นี่คือเครื่องเล่นฟรีฟอลล์แห่งเดียวในไต้หวัน ใครที่ชอบความตื่นเต้นห้ามพลาด

ในคลิปโปรโมทดังกล่าว ทางสวนน้ำได้เลือกเอานางแบบสาวสุดเซ็กซี่มาโปรโมท มีการติดกล้องในเครื่องเล่นเพื่อจับทุกจังหวะของเธอ ตั้งแต่เริ่มจนจบ

 

 

คลิปดังกล่าวกลายเป็นกระแสพูดถึงทันทีหลังจากที่ถูกเผยแพร่ออกไป มันถูกแชร์ต่อมากถึง 2,400 ครั้ง และมีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความเห็น

อย่างไรก็ตาม จุดที่ทำให้คลิปนี้กลายเป็นที่สนใจของชาวเน็ตกลับไม่ใช่นางแบบสาวเซ็กซี่ แต่เป็นเนื้อหาของคลิปที่แทบไม่ต่างจากหนังหักมุมเลย เพราะตอนจบแทนที่จะเป็นนางแบบสาวคนเดิม กลับเป็นหนุ่มที่ไหนก็ไม่รู้ไปซะได้!

 

 

หักมุมจัดๆ

 

ชมคลิปเต็มๆ ที่นี่

 

ชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์ บอกว่ารู้สึกเหมือนโดนหักอก หลายคนรอดูนางแบบสาวเปียกน้ำเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ แต่กลับเป็นผู้ชายไปซะได้

บางส่วนก็บอกว่า หรือนี่จะเป็นสไลเดอร์ทะลุมิติ นางแบบสาวอาจหลุดไปอีกจักรวาลก็ได้

ท้ายที่สุดเมื่อเจอกระแสจากชาวเน็ต ทางสวนน้ำก็ทนไม่ไหวต้องปล่อยคลิปตอนจบอีกแบบออกมาแก้เขิน เป็นคลิปของนางแบบสาวคนเดิมที่ออกมาจากสไลเดอร์ ตามเสียงเรียกร้อง

 

ตอนจบอีกแบบ


 

ที่มา ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ลูกค้าติง น้ำยาแกงไก่สูตรโคราช ควรมีรสหวาน-ใส่เนื้อปลาบดด้วย แม่ค้าบอกวันหลังทำกินเองนะคะ

ประเด็นนี้ถูกพูดถึงในกลุ่ม ร้านอาหารพาร์ทเนอร์ LINEMAN GRAB SHOPEE FOODPANDA ROBINHOOD โดยแม่ค้ารายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ระบาย หลังจากได้รับคะแนนรีวิว...

Omega ฉลอง 60 ปี “เจมส์ บอนด์” ออกนาฬิกา ซ่อนกลไกภาพขยับได้ ไว้หลังหน้าปัด ราคาชิวๆ 270,000 บาท

ด้วยความที่ปี 2022 ถือเป็นปีที่หนังสายลับเลื่องชื่ออย่าง James Bond จะอายุครบ 60 ปี ล่าสุดนี้เองแบรนด์นาฬิกาอย่าง Omega...

“Elon Musk” เผยสไลด์ข้อมูลใหม่ บอกตอนนี้ คนใช้ทวิตเตอร์ สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา …จริงๆ นะเออ

ด้วยสถานการณ์ภายในของ Twitter ที่แทบจะเป็นข่าวอยู่ทุกวัน ในปัจจุบันหลายๆ คนก็คงจะเริ่มกังวลถึงอนาคตของแอปโซเชียลมีเดียตัวนี้กันแล้ว แต่สำหรับ CEO ของบริษัทอย่างนาย Elon Musk...

โฉมหน้าน้องวินสตัน ผู้ชนะการประกวดสุนัขระดับโลก เฟรนช์ บูลด็อก ตัวแรกในประวัติศาสตร์ รอบ 21 ปีที่ชนะงานนี้

งาน National Dog Show ของเพียวริน่า ถือเป็นอีเวนต์ใหญ่ระดับโลกในแต่ละปีที่มีผู้คนมากมายรอชมความงดงามของน้องหมาแต่ละสายพันธุ์ และเฝ้ารอว่าน้องหมาตัวไหนจะได้ครองรางวัล Best in Show...