สไลเดอร์ทะลุมิติ สวนน้ำปล่อยคลิปสาวเซ็กซี่โปรโมท แต่ตอนจบกลายเป็นหนังหักมุมซะงั้น!


สวนน้ำปล่อยคลิปสาวเซ็กซี่ โปรโมทเครื่องเล่นใหม่ แต่โดนชาวเน็ตจับโป๊ะ ตอนเริ่มกับตอนจบไม่เหมือนกัน นี่มันหนังหักมุมรึเปล่า?

 

 

Jianhushan World สวนน้ำจากไต้หวันลงคลิปวิดีโอโปรโมทเครื่องเล่นฟรีฟอลล์ โดยทางสวนน้ำบอกว่า นี่คือเครื่องเล่นฟรีฟอลล์แห่งเดียวในไต้หวัน ใครที่ชอบความตื่นเต้นห้ามพลาด

ในคลิปโปรโมทดังกล่าว ทางสวนน้ำได้เลือกเอานางแบบสาวสุดเซ็กซี่มาโปรโมท มีการติดกล้องในเครื่องเล่นเพื่อจับทุกจังหวะของเธอ ตั้งแต่เริ่มจนจบ

 

 

คลิปดังกล่าวกลายเป็นกระแสพูดถึงทันทีหลังจากที่ถูกเผยแพร่ออกไป มันถูกแชร์ต่อมากถึง 2,400 ครั้ง และมีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความเห็น

อย่างไรก็ตาม จุดที่ทำให้คลิปนี้กลายเป็นที่สนใจของชาวเน็ตกลับไม่ใช่นางแบบสาวเซ็กซี่ แต่เป็นเนื้อหาของคลิปที่แทบไม่ต่างจากหนังหักมุมเลย เพราะตอนจบแทนที่จะเป็นนางแบบสาวคนเดิม กลับเป็นหนุ่มที่ไหนก็ไม่รู้ไปซะได้!

 

 

หักมุมจัดๆ

 

ชมคลิปเต็มๆ ที่นี่

 

ชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์ บอกว่ารู้สึกเหมือนโดนหักอก หลายคนรอดูนางแบบสาวเปียกน้ำเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ แต่กลับเป็นผู้ชายไปซะได้

บางส่วนก็บอกว่า หรือนี่จะเป็นสไลเดอร์ทะลุมิติ นางแบบสาวอาจหลุดไปอีกจักรวาลก็ได้

ท้ายที่สุดเมื่อเจอกระแสจากชาวเน็ต ทางสวนน้ำก็ทนไม่ไหวต้องปล่อยคลิปตอนจบอีกแบบออกมาแก้เขิน เป็นคลิปของนางแบบสาวคนเดิมที่ออกมาจากสไลเดอร์ ตามเสียงเรียกร้อง

 

ตอนจบอีกแบบ


 

ที่มา ettoday


Like it? Share with your friends!

Choose A Format