สไลเดอร์ทะลุมิติ สวนน้ำปล่อยคลิปสาวเซ็กซี่โปรโมท แต่ตอนจบกลายเป็นหนังหักมุมซะงั้น!

Date:

สวนน้ำปล่อยคลิปสาวเซ็กซี่ โปรโมทเครื่องเล่นใหม่ แต่โดนชาวเน็ตจับโป๊ะ ตอนเริ่มกับตอนจบไม่เหมือนกัน นี่มันหนังหักมุมรึเปล่า?

 

 

Jianhushan World สวนน้ำจากไต้หวันลงคลิปวิดีโอโปรโมทเครื่องเล่นฟรีฟอลล์ โดยทางสวนน้ำบอกว่า นี่คือเครื่องเล่นฟรีฟอลล์แห่งเดียวในไต้หวัน ใครที่ชอบความตื่นเต้นห้ามพลาด

ในคลิปโปรโมทดังกล่าว ทางสวนน้ำได้เลือกเอานางแบบสาวสุดเซ็กซี่มาโปรโมท มีการติดกล้องในเครื่องเล่นเพื่อจับทุกจังหวะของเธอ ตั้งแต่เริ่มจนจบ

 

 

คลิปดังกล่าวกลายเป็นกระแสพูดถึงทันทีหลังจากที่ถูกเผยแพร่ออกไป มันถูกแชร์ต่อมากถึง 2,400 ครั้ง และมีชาวเน็ตจำนวนมากที่เข้ามาแสดงความเห็น

อย่างไรก็ตาม จุดที่ทำให้คลิปนี้กลายเป็นที่สนใจของชาวเน็ตกลับไม่ใช่นางแบบสาวเซ็กซี่ แต่เป็นเนื้อหาของคลิปที่แทบไม่ต่างจากหนังหักมุมเลย เพราะตอนจบแทนที่จะเป็นนางแบบสาวคนเดิม กลับเป็นหนุ่มที่ไหนก็ไม่รู้ไปซะได้!

 

 

หักมุมจัดๆ

 

ชมคลิปเต็มๆ ที่นี่

 

ชาวเน็ตหลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์ บอกว่ารู้สึกเหมือนโดนหักอก หลายคนรอดูนางแบบสาวเปียกน้ำเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ แต่กลับเป็นผู้ชายไปซะได้

บางส่วนก็บอกว่า หรือนี่จะเป็นสไลเดอร์ทะลุมิติ นางแบบสาวอาจหลุดไปอีกจักรวาลก็ได้

ท้ายที่สุดเมื่อเจอกระแสจากชาวเน็ต ทางสวนน้ำก็ทนไม่ไหวต้องปล่อยคลิปตอนจบอีกแบบออกมาแก้เขิน เป็นคลิปของนางแบบสาวคนเดิมที่ออกมาจากสไลเดอร์ ตามเสียงเรียกร้อง

 

ตอนจบอีกแบบ


 

ที่มา ettoday

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...