นักบอลโพสต์แต่รูปทางการ ถูกเอเยนต์บอกให้ลงรูปเที่ยวบ้าง เจ้าตัวจึงลงภาพตัดต่อ Lv.99

Date:

Marten de Roon คือนักฟุตบอลชาวดัตช์ ที่ปัจจุบันค้าแข้งอยู่กับทีม อตาลันตา ในลีกอิตาลี

แล้วด้วยการที่ก่อนหน้านี้ อินสตาแกรมของเจ้าตัวมีแต่รูปที่เกี่ยวกับฟุตบอลล้วนๆ ทั้งรูปในเกมการแข่งและรูปในสนามซ้อมทำให้เขาถูกบริษัทเอเยนต์บอกมาว่า “ลงรูปไปเที่ยวบ้างสิ”

เจ้าตัวจึงได้ทำการโพสต์รูปที่ตัดต่อภาพตัวเอง (ที่อยู่ในชุดฟุตบอล) แบบ Lv.99 ไปใส่ในรูปชายหาดแสนสวยมันซะเลย

“บริษัทเอเยนต์บอกผมว่าให้โพสต์รูปวันหยุดพักผ่อนบ้างสิ ในอินสตาแกรมจะได้ไม่มีแต่รูปที่ดูเป็นทางการ งั้นก็จัดไป นี่แหละวันพักผ่อนของผม รอไม่ไหวแล้วที่ฤดูกาลใหม่กำลังจะมา!” เจ้าตัวระบุ

ก็ต้องบอกว่าเป็นนักเตะที่แพสชั่นมาเต็มจริงๆ แหม่!!

 

 

ที่มา :

https://www.instagram.com/p/CfmViqHs6iK/

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

วิจัยชี้ เรามักมองข้าม การพัฒนาเล็กๆ น้อยๆ หาก ผลงาน/ความสำเร็จ ไม่เด็ดขาด พัฒนาการ ก็แทบจะไม่ถูกเห็นคุณค่า เลย

ในชีวิตการเรียนหรือทำงาน หลายคนอาจเคยได้ยินคำพูดที่ว่า "ไม่จำเป็นต้องรีบร้อน ขอแค่พัฒนาขึ้นก็พอ สักวันก็จะมีคนเห็น" มาบ้าง เพราะคำพูดเช่นนี้ มักโผล่ออกมาเวลาครูหรือเจ้านายให้กำลังใจลูกน้อง/นักเรียนอยู่บ่อยๆ เลย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคำกล่าวข้างต้นนี้...

ยัง ยังไม่จบ!! “Elon Musk” ท้า CEO ทวิตเตอร์ ดีเบตวิธีคำนวณบอท ถ้า น้อยกว่า 5% จริง ยอมซื้อ!!

เรียกได้ว่ายังคงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ดูจะไม่จบลงง่ายๆ เลยสำหรับ กรณีความขัดแย้งระหว่าง Elon Musk และ Twitter ซึ่งฝ่าย Elon...

สาวพลาดเหยียบจิ้งจกเจ็บหนัก ตั้งชื่อให้ว่าน้องจีจี้ รีบพาไปหาหมอ ช่วยยื้อชีวิตเต็มที่

เรื่องนี้เป็นเรื่องของสาวคนหนึ่งที่เข้าขั้นรักสัตว์มาก โดยเธอได้พยายามช่วยชีวิตจิ้งจกตัวหนึ่ง แถมยังตั้งชื่อให้ด้วยว่าน้องจีจี้ แต่สุดท้ายน้องทนพิษบาดแผลไม่ไหวจากไปอย่างน่าเศร้า     ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Benyatip Gift Gift ได้โพสต์ภาพของจิ้งจกตัวหนึ่งที่เธอพยายามช่วยชีวิตเอาไว้ หลังจากที่เผลอเหยียบมันจนบาดเจ็บสาหัส จากโพสต์ดังกล่าวเธอได้ตั้งชื่อให้จิ้งจกตัวนี้ว่า "จีจี้"...

เกมชินจัง Nintendo Switch โซนประเทศชิลีติดบัค ตั้งขายในราคาแค่ 14 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้เกมชินจังภาคใหม่ แนว RPG ที่ทุกท่านจะได้ไปผจัญภัยและสวมบทบาทเป็นชินจัง เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ได้วางขายแบบพรีออเดอร์แล้วในรูปแบบดิจิตัล บนร้านออนไลน์ทุกโซนทั่วโลก     ชมตัวอย่างเกมก่อนได้ที่นี่ https://www.youtube.com/watch?v=oLrCa1-oQ7o&feature=emb_title   แต่ดูเหมือนว่าจะเกิดปัญหาขึ้นมาซะแล้วครับ เพราะที่โซนประเทศชิลีเหมือนจะมีอาการแปลก ๆ...