ครูสาวสักปาก ช่างบอกพรุ่งนี้ออกงานได้ แต่เสร็จมาบวมจัด ร้านก๋วยเตี๋ยวถึงกับเลิ่กลั่ก


การสักปากในปัจจุบันถือเป็นอีกเทคโนโลยีความงามที่ได้รับความนิยมไม่ใช่น้อย เพราะทำแล้วปากเป็นสีชมพูโดยไม่ต้องใช้เครื่องสำอาง จนในปัจจุบันเริ่มมีคลินิกสำหรับสักปากเกิดขึ้นมากมาย

แต่ถึงอย่างนั้นการสักปากก็อาจจะนำมาซึ่ง เรื่องราวประหลาดๆ แอบขำชวนอมยิ้ม ได้เช่นกัน อย่างเช่นกรณีของ ผู้ใช้ tiktok ชื่อ @patzp_happy หรือ “ครูปัท” ผู้ซึ่งหลังจากการสัก มีอาการปากบวมเจ่อน่าเอ็นดูเหมือนโดนผึ้งต่อยเสียอย่างนั้น

 

 

เรื่องราวในคราวนี้ ถูกเล่าโดยเจ้าตัวเองว่า เกิดขึ้นหลังจากที่เธอพาคุณยายไปสักคิ้ว แล้วยายแนะนำให้ลองสักปากดู โดยบอกว่าสวยนะ แถมช่างก็บอกไม่เจ็บ สักวันนี้พรุ่งนี้ทำงานได้ปกติ

ดังนั้นด้วยความที่ว่าเธอก็มีแพลนสักปากอยู่แล้วแค่ยังไม่ได้กำหนดวัน ครูสาวจึงถือโอกาสที่ไหนๆ ร้านก็ไม่มีคิวพอดี ตัดสินใจสักปากมันตอนนั้นเสียเลย

สิ่งที่เธอไม่ได้คาดคิดไว้นัก คือหลังจากการสักจบลง ปากของเธอจะบวมสุดๆ ราวกับโดนผึ้งต่อยไม่มีผิด จนทั้งช่างทั้งยายได้แต่แอบขำ

 

 

ที่สำคัญปากของเธอยังบวมขึ้นเรื่อยๆ หลังจากนั้นอีก ทำให้เกิดเป็นโมเมนต์ตลกๆ เพราะหลังจากสักเธอตัดสินใจไปทานก๋วยเตี๋ยว แม้คนจะมองด้วยความสงสัยกันทั้งร้านจนเจ้าตัวแอบแซวตัวเองว่า “เลิ่กลั่กกันทั้งร้านค่ะ”

แต่แน่นอนว่าที่เห็นปากเจ่อแบบนี้ ไม่ใช่เพราะก๋วยเตี๋ยวเผ็ดเกินหรอกนะ

 

คลิปต้นฉบับจาก ผู้ใช้ @patzp_happy

(หากคลิปไม่ขึ้นให้กดที่นี่)

@patzp_happy เชื่อผู้ใหญ่ได้ดีทุกคน 😆 #เด็กนครศรีธรรมราช ♬ เสียงต้นฉบับ – เฮียป่อง ไทบ้าน

 

เรื่องราวชวนยิ้มเช่นนี้แน่นอนว่าต้องถูกใจชาวเน็ตกันไม่ใช่น้อย จนในเวลาไม่กี่วันคลิปของเธอก็มียอดผู้เข้าชมแล้วกว่า 17 ล้านครั้ง ถูกนำไปเผยแพร่โดยสำนักข่าวมีชื่อหลายสำนัก

และแน่นอนว่าเรื่องราวแบบนี้มีหรือชาวเน็ตจะพลาด พากันเข้าไปคอมเมนต์ขำๆ กันอย่างสนุกสนาน

 

 

ส่วนสำหรับคนที่สงสัยถึงอาการของครูคนนี้ ในเวลาต่อมาครูปัทก็ได้อัปเดตข้อมูลว่า ปากของเธอเริ่มยุบลงในอีก 4 ชั่วโมงต่อมา และกลับเป็นปกติตอนครบ 30 ชั่วโมง

ซึ่งแม้จะไม่เร็วระดับวันเดียวหายอย่างที่ตั้งใจ แต่หากมองว่ามันทำให้เธอได้คอนเทนต์อย่างดีไป ดูเหมือนเจ้าตัวก็จะมองว่าเรื่องที่เกิดขึ้น ไม่เลวร้ายนักเช่นกัน

 

ที่มา kapook, sanook และ tiktok


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ปิดพัฒนาระบบ เจอกันอีกเร็วๆ นี้นะครับ