คลิปสุดไวรัล หญิงแนะให้มี ‘เซ็กส์ตั้งแต่เดทแรก’ ก่อนเล่าประสบการณ์ส่วนตัว ที่เคยพบเจอ

Date:

หญิงสาวคนหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์คลิปแนะนำว่าทำไมถึงสำคัญมาก กับการ ‘มีเซ็กส์ในเดทแรก’ ก่อนเธอจะเล่าประสบการณ์ที่ทำให้เธอคิดแบบนี้

คลิปนี้ได้กลายเป็นไวรัลอย่างมาก โดยปัจจุบันมียอดวิวสูงถึง 26 ล้านวิว และยอดกดไลก์สูงถึง 3.5 ล้านครั้ง  เราจึงหยิบมานำเสนอให้ได้ติดตามกัน

 

คลิปถูกอัปโหลดโดยผู้ใช้ TikTok บัญชี eveculling เมื่อวันที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยพูดแนะนำว่าถ้าจะเดทกับผู้ชาย ก็ควรมีเซ็กส์ตั้งแต่เดทแรกเลย จากนั้นเธอก็เล่าว่าทำไมเธอถึงคิดแบบนั้น

เรื่องเริ่มต้นคือ ก่อนหน้านี้เธอได้เดทกับหนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งทั้งคู่ก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปแบบไม่รีบ จนพอเดทได้ 10-15 ครั้งแล้ว ก็ตัดสินใจว่าถึงเวลาที่จะมีเซ็กส์กันแล้ว

เธอได้ถามหนุ่มคนนั้นว่า มีรสนิยมอะไรเป็นพิเศษไหมตอนมีเซ็กส์ ซึ่งเขาก็ตอบกลับมาว่าไม่ได้มีรสนิยมอะไรเป็นพิเศษ

 

 

จากนั้นทั้งคู่ก็มีเซ็กส์กัน ซึ่งทีแรกทุกอย่างคือดี หรรมส์ของเขาดี เขาก็ดี จนกระทั่งเขาเริ่มพูด Dirty Talk ขึ้นมา

เธอบอกว่า คนดูคงคิดว่า Dirty Talk เป็นอะไรที่ปกติ กูดูเซ็กซี่และฮ็อตดีเวลามีอะไรกัน แต่ Dirty Talk ของหนุ่มคนนี้แตกต่างออกไป ซึ่งมันทำให้เธอไม่โอเคอย่างแรง

จากนั้นเธอสวมบทเป็นหนุ่มคนนั้นตอนมีอะไรกับเธอ ซึ่งพูดว่า “โอ้เย้ โอ้เย้ อยากให้ผมทำคุณท้องไหม? อยากให้เสกลูกเข้าไป ทำให้ทุกคนรู้ว่าคุณเป็นของผมไหม?”

 

 

เธอบอกว่า เธอไม่ได้เป็นคนที่เหยียดรสนิยมเซ็กส์คนอื่น แต่ประโยคที่เขาพูดออกมา มันเป็นอะไรที่นรกมาก

แล้วเธอก็เล่าต่อว่า “จากนั้นเขาก็บอกกับฉันว่า ‘ตอบกลับสิ พูดอะไรหน่อย’ วอทเดอะฟัค จะให้ฉันพูดอะไรกลับไปล่ะ? ‘คุณอยากจะจ่ายค่าทำแท้งฉันไหม’ หรือ ‘คุณอยากเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวไหม?’ แบบนี้เหรอ?”

เธอปิดท้ายว่า หลังได้ทำความรู้จักกับชายคนนี้อย่างจริงจังมาหลายเดือน ก็ได้จบลงทันทีหลังเหตุการณ์นี้

จึงเป็นเหตุผลว่าทำไม เธอมาแนะนำว่าควรจะมีเซ็กส์กันตั้งแต่เดทแรก เพื่อได้รู้รสนิยมเรื่องบนเตียงกันไปเลยว่าเป็นยังไง จะได้ไม่ต้องเสียเวลาแล้วต้องมาผิดใจกันทีหลัง

และอีกเหตุผลก็คือ เพราะเธอกำลังมีอารมณ์ติดค้างมาจากเหตุการณ์ดังกล่าวนั่นเอง…

 

ชมคลิปดังกล่าว

หากดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.tiktok.com/@eveculling/video/7014232894105275653

https://www.tiktok.com/@eveculling/video/7014232894105275653?lang=en&is_copy_url=1&is_from_webapp=v1

 

จากนั้นเธอก็ชี้แจงเพิ่มในคอมเมนต์ว่า..

เธอไม่ได้เหยียดรสนิยมทางเพศแต่อย่างใด แต่เป็นเพราะเขาไม่บอกเธอแต่แรก และเธอก็เพิ่งอายุ 21 ปีที่ยังไม่อยากมีลูก ซึ่งได้บอกให้เขาได้รับรู้ไปแล้วด้วย

รวมถึงแจงว่า ที่บอกให้มีเซ็กส์ในเดทแรกเป็นการล้อเล่นเท่านั้น และปิดท้ายดักเหล่าชาวเน็ตผู้ชายว่า “และไม่ ฉันจะไม่ไปเดทกับคุณ”

 

.

 

คลิปดังกล่าวก็มีชาวเน็ตมาคอมเมนต์กันมากมาย โดยส่วนใหญ่ก็บอกว่าขำกับเรื่องเล่าและเอเนอร์จี้ของเธอ รวมถึงเห็นด้วยว่าสิ่งที่เธอเจอมันไม่โอเค

บ้างก็มายิงมุกตลกกันเช่น “นี่คือความต่างระหว่าง Dirty Talk และ Scary Talk”

 

ที่มา : ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนรอยภาพดัง Mary Ann Bevan หญิงผู้ยอมถูกเรียกว่า ขี้เหร่ที่สุดในโลก เพื่อหาเลี้ยงลูก แทนสามีที่เสียชีวิตไป

กำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อใน Reddit ได้มีการแชร์ภาพและเรื่องราวที่ทั้งน่าสงสารและประทับใจของ หญิงคนหนึ่งซึ่งยอมให้ตัวเองถูกเรียกว่า "ผู้หญิงซึ่งขี้เหร่ที่สุดในโลก" เพื่อหาเลี้ยงลูกของตัวเอง เมื่อราวๆ ร้อยกว่าปีก่อน เธอคนนี้มีชื่อว่า "Mary...

นักวิทย์สุดล้ำ สร้างหุ่นยนต์แปลก ละลายตัวผ่านลูกกรง/กลับมาแข็งตัวได้ เยี่ยงต้นแบบ T-1000 จาก “คนเหล็ก 2”

เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีที่ราวกับหลุดมาจากหนัง "คนเหล็ก 2" เลยครับ เมื่อไม่นานมานี้ ทีมนักวิทยาศาสตร์ได้ออกมาเปิดตัว "หุ่นยนต์โลหะเหลว" รุ่นใหม่ ที่สามารถเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นของเหลวชั่วคราวได้ ราวกับเป็นต้นแบบของหุ่น...

“Hogwarts Legacy” โชว์ฟีเจอร์ ผู้เล่นจะสามารถ “ลูบแมว” ได้ จนคนแซว โอ้นี่มัน Game of the Year

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับสำหรับวันเปิดโรงเรียนเวทมนต์ "Hogwarts Legacy" ซึ่งในโค้งสุดท้ายแบบนี้เราก็เริ่มมีวิดีโอตัวอย่างเกมเพลย์หลายๆ อย่างออกมาให้เห็นกันแล้ว และหนึ่งในสิ่งที่แฟนๆ ให้ความสนใจที่สุดในตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่นี้ ก็คือ Hogwarts Legacy...

ภาพไวรัล ชาวเน็ตลงรูป “ดอกไม้สีฟ้า” แต่เอ๊ะทำไม “ดูเอลลิสต์” เห็นแล้ว มันคุ้นๆ เหมือน เคยเห็นที่ไหน จังเลย

ถือเป็นภาพขำๆ ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงกลางเดือนที่ผ่านมาในเพจ Yugioh Memes 2.0 ได้มีคนนำภาพของดอกไม้ภาพหนึ่งมาแชร์ และกลายเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ไป นั่นเพราะสำหรับคนที่คลุกคลีอยู่กับการ์ตูนหรือการ์ดเกมอย่าง Yu-Gi-Oh! แล้ว...