คลิปสุดไวรัล หญิงแนะให้มี ‘เซ็กส์ตั้งแต่เดทแรก’ ก่อนเล่าประสบการณ์ส่วนตัว ที่เคยพบเจอ

Date:

หญิงสาวคนหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์คลิปแนะนำว่าทำไมถึงสำคัญมาก กับการ ‘มีเซ็กส์ในเดทแรก’ ก่อนเธอจะเล่าประสบการณ์ที่ทำให้เธอคิดแบบนี้

คลิปนี้ได้กลายเป็นไวรัลอย่างมาก โดยปัจจุบันมียอดวิวสูงถึง 26 ล้านวิว และยอดกดไลก์สูงถึง 3.5 ล้านครั้ง  เราจึงหยิบมานำเสนอให้ได้ติดตามกัน

 

คลิปถูกอัปโหลดโดยผู้ใช้ TikTok บัญชี eveculling เมื่อวันที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยพูดแนะนำว่าถ้าจะเดทกับผู้ชาย ก็ควรมีเซ็กส์ตั้งแต่เดทแรกเลย จากนั้นเธอก็เล่าว่าทำไมเธอถึงคิดแบบนั้น

เรื่องเริ่มต้นคือ ก่อนหน้านี้เธอได้เดทกับหนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งทั้งคู่ก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปแบบไม่รีบ จนพอเดทได้ 10-15 ครั้งแล้ว ก็ตัดสินใจว่าถึงเวลาที่จะมีเซ็กส์กันแล้ว

เธอได้ถามหนุ่มคนนั้นว่า มีรสนิยมอะไรเป็นพิเศษไหมตอนมีเซ็กส์ ซึ่งเขาก็ตอบกลับมาว่าไม่ได้มีรสนิยมอะไรเป็นพิเศษ

 

 

จากนั้นทั้งคู่ก็มีเซ็กส์กัน ซึ่งทีแรกทุกอย่างคือดี หรรมส์ของเขาดี เขาก็ดี จนกระทั่งเขาเริ่มพูด Dirty Talk ขึ้นมา

เธอบอกว่า คนดูคงคิดว่า Dirty Talk เป็นอะไรที่ปกติ กูดูเซ็กซี่และฮ็อตดีเวลามีอะไรกัน แต่ Dirty Talk ของหนุ่มคนนี้แตกต่างออกไป ซึ่งมันทำให้เธอไม่โอเคอย่างแรง

จากนั้นเธอสวมบทเป็นหนุ่มคนนั้นตอนมีอะไรกับเธอ ซึ่งพูดว่า “โอ้เย้ โอ้เย้ อยากให้ผมทำคุณท้องไหม? อยากให้เสกลูกเข้าไป ทำให้ทุกคนรู้ว่าคุณเป็นของผมไหม?”

 

 

เธอบอกว่า เธอไม่ได้เป็นคนที่เหยียดรสนิยมเซ็กส์คนอื่น แต่ประโยคที่เขาพูดออกมา มันเป็นอะไรที่นรกมาก

แล้วเธอก็เล่าต่อว่า “จากนั้นเขาก็บอกกับฉันว่า ‘ตอบกลับสิ พูดอะไรหน่อย’ วอทเดอะฟัค จะให้ฉันพูดอะไรกลับไปล่ะ? ‘คุณอยากจะจ่ายค่าทำแท้งฉันไหม’ หรือ ‘คุณอยากเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวไหม?’ แบบนี้เหรอ?”

เธอปิดท้ายว่า หลังได้ทำความรู้จักกับชายคนนี้อย่างจริงจังมาหลายเดือน ก็ได้จบลงทันทีหลังเหตุการณ์นี้

จึงเป็นเหตุผลว่าทำไม เธอมาแนะนำว่าควรจะมีเซ็กส์กันตั้งแต่เดทแรก เพื่อได้รู้รสนิยมเรื่องบนเตียงกันไปเลยว่าเป็นยังไง จะได้ไม่ต้องเสียเวลาแล้วต้องมาผิดใจกันทีหลัง

และอีกเหตุผลก็คือ เพราะเธอกำลังมีอารมณ์ติดค้างมาจากเหตุการณ์ดังกล่าวนั่นเอง…

 

ชมคลิปดังกล่าว

หากดูไม่ได้คลิกที่ลิงก์นี้ : https://www.tiktok.com/@eveculling/video/7014232894105275653

https://www.tiktok.com/@eveculling/video/7014232894105275653?lang=en&is_copy_url=1&is_from_webapp=v1

 

จากนั้นเธอก็ชี้แจงเพิ่มในคอมเมนต์ว่า..

เธอไม่ได้เหยียดรสนิยมทางเพศแต่อย่างใด แต่เป็นเพราะเขาไม่บอกเธอแต่แรก และเธอก็เพิ่งอายุ 21 ปีที่ยังไม่อยากมีลูก ซึ่งได้บอกให้เขาได้รับรู้ไปแล้วด้วย

รวมถึงแจงว่า ที่บอกให้มีเซ็กส์ในเดทแรกเป็นการล้อเล่นเท่านั้น และปิดท้ายดักเหล่าชาวเน็ตผู้ชายว่า “และไม่ ฉันจะไม่ไปเดทกับคุณ”

 

.

 

คลิปดังกล่าวก็มีชาวเน็ตมาคอมเมนต์กันมากมาย โดยส่วนใหญ่ก็บอกว่าขำกับเรื่องเล่าและเอเนอร์จี้ของเธอ รวมถึงเห็นด้วยว่าสิ่งที่เธอเจอมันไม่โอเค

บ้างก็มายิงมุกตลกกันเช่น “นี่คือความต่างระหว่าง Dirty Talk และ Scary Talk”

 

ที่มา : ladbible

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

Copy & Paste รวนเป็นเหตุ อยู่ ๆ สาวก็ได้เป็นเจ้าของที่ 87 ผืน ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะซื้อบ้านแค่หลังเดียว

เป็นความผิดพลาดที่เกิดจากระบบ และมันก็ทำให้หญิงสาวคนหนึ่งกลายเป็นเจ้าของที่ดินมากกว่า 87 ที่เฉยเลย!? เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา หญิงสาวรายหนึ่งได้ทำการซื้อบ้านกับบริษัทนายหน้าขายบ้าน Toll Brothers Development...

ดินเมืองใหญ่ทำพิษ ออสเตรเลียพบ ไข่ไก่เลี้ยงหลังบ้านในเมืองปนเปื้อน “สารตะกั่ว” กว่าไข่ตามร้านถึง 40 เท่า

ตามปกติเมื่อเราปลูกพืชหรือเลี้ยงสัตว์อะไรเองตามบ้าน เราก็มักจะมีความรู้สึกว่าสิ่งนั้นๆ ปลอดภัยกว่าที่หาได้ตามร้าน เพราะอย่างน้อยๆ การที่่เราปลูกหรือเลี้ยงมันมาเอง ก็ทำให้เราแน่ใจได้ว่าของเรานั้น จะไม่มีสารพิษปนเปื้อน แต่แนวคิดนี้ก็อาจจะใช้ไม่ได้เสมอไปก็ได้ เพราะอ้างอิงจากงานวิจัยใหม่ของมหาวิทยาลัยแมคควารีในออสเตรเลีย ดูเหมือนว่า...

“ซอสมะเขือเทศ” อาจแพงขึ้นในเร็วๆ นี้ หลังภาวะโลกร้อนทำผลผลิตลดลง และสถานที่ปลูกเผชิญปัญหาภัยแล้ง

สำหรับคนที่รักในอาหารตะวันตกอย่างพิซซา เฟรนฟราย ไก่ทอด หรือสปาเกตตี เครื่องปรุงอย่าง "ซอสมะเขือเทศ" คงจะถือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ชิ้นหนึ่งของมื้ออาหารเลย ดังนั้น นี่จึงอาจจะถือเป็นข่าวร้ายสำหรับหลายๆ คนเลย...

ศาสตราจารย์ฮาร์วาร์ดอ้าง อาจมีเทคโนโลยีเอเลียนตกอยู่ใต้มหาสมุทร และเขากำลังพยายามกู้มันขึ้นมาอยู่

สำหรับศาสตราจารย์ฟิสิกส์ดาราศาสตร์จากฮาร์วาร์ดอย่างคุณ “Avi Loeb” เขาคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตามหาเอเลียนมากที่สุดคนหนึ่งเลย เพราะไม่เพียงแต่เข้าจะเป็นเจ้าของทฤษฎีเอเลียนหลายชิ้นเท่านั้น แต่เขายังเป็นหนึ่งในผู้นำโครงการสำรวจจักรวาลเพื่อหาเทคโนโลยีเอเลียนด้วย (อ่านข่าวนี้ได้ที่ www.catdumb.com/tech-update/27911) และล่าสุดนี้เองศาสตราจารย์รายนี้ก็ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลใหม่ที่น่าสนใจอีกข้อแล้วด้วย นั่นเพราะเขานั้นออกมาอ้างว่าตัวเองกำลังพยายามเก็บกู้สิ่งที่อาจเป็น "เทคโนโลยีของเอเลียน"...