คู่รักแอบไป “ตั้ม” กันในซอกหน้าผา กะว่าข้างบนไม่เห็นแน่ๆ แต่ข้างล่างดั๊นมีคนว่ายน้ำมาพอดี

Date:

การมีเซ็กส์แบบเอาท์ดอร์ อาจเป็นรสนิยมของคู่รักบางคู่ เพื่อเสริมความตื่นเต้นระทึกใจในกิจกรรมที่มีร่วมกันให้เร้าใจยิ่งขึ้น แต่ถึงอย่างนั้นก็ต้องก็ต้องรับความเสี่ยงว่าอาจมีคนมาเห็นเข้า เหมือนกับเรื่องนี้!

 

 

วันที่ 16 สิงหาคม สื่อออสเตรเลียรายงานว่า คู่รักคู่หนึ่งกลายเป็นกระแสแรงในโลกโซเชียล หลังถูกพบว่าทั้งคู่กำลังสะบะระฮึ่มกันที่หน้าผาของชายหาดบอนได ชายหาดดังของเมืองซิดนีย์ กะว่าคนข้างบนไม่เห็นแน่ๆ (จากในภาพเห็นว่าด้านบนหน้าผามีคนอยู่ด้วย)

แต่กลายเป็นว่าคนที่ว่ายน้ำอยู่ข้างล่างมาเห็นเข้า…

 

 

ชายที่เห็นเหตุการณ์นี้มีชื่อว่า สก็อตต์ โรบินสัน  ซึ่งเขาก็ได้ถ่ายรูปเอาไว้ และเนื่องจากออสเตรเลียอยู่ในช่วงมีมาตรการโควิดจึงจำกัดการออกจากบ้าน และงดการการทำกิจกรรมนอกบ้าน เขาจึงเอามาโพสต์ถามในกลุ่มชาวเมืองบอนไดว่า

“ในช่วงที่มีมาตรการโควิด นี่คือว่าเป็นกิจกรรมสันทนาการหรือออกกำลังกายแบบเอาท์ดอร์ไหม?”

 

 

ต่อมา นายสก็อตต์ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า วันนั้นเขาไปว่ายน้ำที่หาดบอนไดในตอนเช้าประมาณ 8.15 ก่อนจะไปเห็นเหตุการณ์ดังกล่าวเข้า จึงถ่ายภาพเก็บเอาไว้ พร้อมพูดติดตลกว่าปกติเห็นอะไรแบบนี้บ่อยแต่ทำกันในน้ำแถวๆ นี้ แต่ไม่เคยเห็นคนขึ้นไปที่หน้าผาเลย

ภายหลังกลุ่มชาวเมืองบอนไดได้ลบรูปดังกล่าวไป แต่ถึงอย่างนั้นมันก็กลายเป็นไวรัลไปแล้ว มีชาวเน็ตมาแสดงความคิดเห็นฮาๆ มากมาย ยกตัวอย่างเช่น

“เมื่อเธอชวนว่า ‘ไปเดินเล่นริมชายหาดกัน’ “

“ผมว่ามันคือการออกกำลังกายคาร์ดิโอนะ แถมยังช่วยทำให้สุขภาพจิตให้ดีขึ้น”

 

ภาพชายหาดบอนไดในช่วงเช้า

ภาพ : Getty Images

 

ที่มา : news.com.au, dailystar, dailymail

 

ติดตาม CatDumb ได้ในช่องทางอื่นๆ

Website: www.CatDumb.com

Youtube: www.youtube.com/c/CatDumbTV-Youtube

Instagram: www.instagram.com/catdumbnews/

TikTok: www.tiktok.com/@CATDUMBtv

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

มัลติเวิร์สออฟ “ยังโอม” เสิร์ชกูเกิลหายังโอม พอภาพโผล่มา เอ… มันแปลกๆ นะ🤔

บางครั้งกูเกิลชอบแกงเหล่าคนดังด้วยการขึ้นภาพแปลกๆ หรือภาพฮาๆ เวลาที่มีการเสิร์ชชื่อของคนดังเหล่านั้น และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แถมยังเกิดขึ้นกับแร็ปเปอร์หนุ่ม "ยังโอม (YOUNGOHM)" อีกด้วย เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก แจ๊ส ชวนชื่น...

ต้าวคนตัวใหญ่หัวใจนุ่มนิ่ม Dave Bautista อยากเล่นหนังโรแมนติก “ผมไม่หล่อพอจะเล่นรอมคอมเหรอ?”

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณพี่ Dave Bautista กันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้มีโผล่มาในภาพยนตร์หลายๆ เรื่อง แถมยังได้รับบทบาทหนุ่มโหดอยู่เป็นประจำ แต่ทุกคนเชื่อไหมคะว่าตัวจริงของพี่ Dave น่ารักและนุ่มนิ่มกว่าที่เราเห็นในภาพยนตร์อีกนะ พี่...

นักท่องเที่ยวยืนงง รีวิวรถเมล์ไทย ไม่ทันได้ก้าวขึ้นโดนปิดประตูใส่ จนต้องมาถามคนไทย “เกิดอะไรขึ้น?”

บ่อยครั้งที่ขนส่งสาธารณะของประเทศไทยเราทำเหล่านักท่องเที่ยวผิดหวัง และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่มีนักท่องเที่ยวโดนช็อตฟีลจนต้องออกมาตั้งคำถามกับชาวไทยว่า "เกิดอะไรขึ้น?" ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @njwah ได้ออกมาโพสต์คลิปประสบการณ์การขึ้นรถเมล์ครั้งแรกในประเทศไทยของเธอ เธอคนนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวสิงคโปร์ค่ะ เธอมาเที่ยวไทยครั้งแรกในรอบ 3...

ศึกสองพี่น้องไทย-ลาว เด็กๆ เปิดศึก ปาดิน-ปาทรายข้ามแม่น้ำชายแดน ถึง 3 รุม 1 ก็ยืนหยัดสู้ไม่ถอย!

ศึกนี้ช่างใหญ่หลวงนัก เมื่อเด็กๆ ฝั่งไทยกับฝั่งลาวปะทะกันอย่างดุเดือด จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียล! คำโปรยข้างบนอาจจะดูเวอร์และเดือดไปหน่อย แต่พอมาดูคลิปแล้วมันก็ดูดุเดือดจริงๆ แหละ เมื่อเจ้าของ TikTok @chain019283 ได้ออกมาโพสต์คลิปปั่นๆ...