สาวลองใจคู่หมั้น ส่งข้อความเหมือนมีชู้ แต่เกมพลิกหนุ่มเจ๋งกว่า ต้องจัดปาร์ตี้ให้เฉย

Date:

นับว่ากำลังเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสไวรัลที่ได้รับสนใจอย่างมากในโลกออนไลน์ต่างประเทศไปแล้ว

เมื่อในช่วงต้นเดือนมิถุนายน 2021 ที่ผ่านมา ในเว็บไซต์ TikTok ได้มีคลิปหญิงสาวคนหนึ่ง ลองใจคู่หมั้นด้วยการส่งข้อความ คล้ายตัวเองกำลังนอกใจให้เขา แต่ก็ต้องพบว่าผลที่ออกมาผิดไปจากที่คาดไว้มาก สร้างความประทับใจแก่ชาวเน็ตสุดๆ

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้ถูกเผยแพร่ออกมาโดยผู้ใช้ @Sam and Monica หนึ่งในบัญชีผู้ใช้ TikTok ที่ค่อนข้างเป็นที่รู้จักมีผู้ติดตามอยู่กว่า 1.2 ล้านคน

ในตัวคลิปวิดีโอเราจะเห็นได้ว่าคุณโมนิก้าที่เป็นแฟนสาว ได้พยายามแกล้งแซมผู้เป็นแฟนหนุ่มว่าตัวเองกำลังนอกใจ ด้วยการส่งข้อความไปให้เขาในตอนที่เขาจะออกจากบ้าน

โดยทำทีว่าจริงๆ แล้วจะส่งข้อความไปให้ชู้เพียงแต่ส่งผิดคน ด้วยข้อความว่า

 

“เขาออกไปแล้ว คุณเข้ามาได้เลย”

 

 

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้แน่นอนว่าทำให้แซมที่เห็นข้อความถึงกับต้องชะงัก และตัดสินใจเดินกลับเข้ามาในบ้าน

อย่างไรก็ตามแทนที่เรื่องนี้จะนำไปสู่การทะเลาะกันแบบที่หลายๆ คนคิด พ่อหนุ่มคนนี้กลับเดินขึ้นมาถามคู่หมั้นสาวด้วยรอยยิ้มว่าเจ้าข้อความที่ส่งมานั้น

 

หมายความว่าเธอกำลังเรียกคนมาวางแผน
เซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหลังให้เขาใช่ไหม

 

 

แน่นอนว่าเจอแบบนี้เข้าไปคุณโมนิก้าก็ได้กลายเป็นฝ่ายที่ต้องทำอะไรไม่ถูกแทน เพราะวันเกิดของคู่หมั้นเธอนั้นผ่านไปมากกว่าเดือนแล้ว แต่เมื่อเธอท้วงไปเช่นนั้น แซมกลับตอบเธอกลับแบบสบายๆ ว่า

 

“มันก็ใช่ แต่มันก็ไม่สายไปที่เราจะฉลองใช่ไหม?
ผมรู้นะว่าคุณกำลังจะจัดมัน รักคุณนะ”

 

 

คำตอบของแซมนั้นเรียกได้ว่าเหนือความคาดหมายของหลายๆ คนมาก จนเมื่อวิดีโอนี้ถูกนำออกมาเผยแพร่ ในเวลาแค่ไม่ถึงสัปดาห์มันก็มีคนเข้าไปชมแล้วมากกว่า 3 ล้านครั้ง

โดยคนส่วนใหญ่ก็ดูจะคิดว่าคุณแซมที่เห็นข้อความน่าจะรู้ทันว่านี่เป็นการแกล้ง ก็เลยใช้โอกาสนี้บังคับแบบอ้อมๆ ให้คุณโมนิก้าต้องจัดงานวันเกิดให้เสียเลย และดูเหมือนว่ามันจะประสบความสำเร็จมากด้วย

 

@samandmonicaNow I need to throw him a party 🤣🤣 ##fyp ##foryou ##prank ##couples ##couplegoals ##pranks♬ original sound – Sam and Monica

 

นั่นเพราะไม่เพียงแต่ชาวเน็ตจำนวนมากจะออกมาเชียร์ (แกมบังคับ) ให้คุณคุณโมนิก้าจัดงานวันเกิดให้คุณแซมจริงๆ เท่านั้น แต่เจ้าตัวเองก็ดูจะทิ้งข้อความไว้เช่นกันว่า

 

“เยี่ยมไปเลย… คราวนี้ฉันต้องจัดปาร์ตี้ให้เขาจริงๆ สินะ”

 

ที่มา mirror, kapook

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

นักวิทย์ทดลองสร้าง กระจกตาเทียม จาก “หนังหมู” ปลูกถ่ายกู้การมองเห็น คนตาบอด 20 คน แบบไร้ผลข้างเคียง

เชื่อว่าสำหรับหลายๆ คน การสูญเสียการมองเห็นคงจะถือเป็นดั่งฝันร้ายที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองเป็นแน่ ดังนั้น ตั้งแต่ในอดีตเราจึงพยายามหาวิธีรักษาความบกพร่องทางสายตาที่ได้ผลดีขึ้นเรื่อยๆ เสมอมา และล่าสุดนี้เอง ความพยายามของเหล่านักวิทยาศาสตร์ก็กำลังออกผลงอกงามเลยด้วย เมื่อล่าสุดนี้เอง นักวิจัยของ...

ป้ายแช่งม็อบ 10 ส.ค. กลายเป็นไวรัล ชาวเน็ตแห่มาสาธุกันรัวๆ หวังให้คำแช่งเป็นจริง

เมื่อ 10 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา ได้มีการนัดชุมนุมขึ้นที่ ลานพญานาค มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์รังสิต ในชื่อ...

เมียซื้อโฆษณาหนังสือพิมพ์ บอกให้ทุกคนรู้ ว่าผัวนอกใจ แถมจ่ายด้วยบัตรเครดิตผัวอีก!!

เรื่องราวต่อไปนี้กำลังเป็นกระแสไวรัลในออสเตรเลีย เมื่อหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นฉบับหนึ่ง ลงโฆษณาด่าสามีที่นอกใจภรรยา หนังสือพิมพ์ Mackay & Whitsunday Life ถูกติดต่อซื้อโฆษณา 1...

ก็สีแดงมันเด่น!! ผลเก็บข้อมูลพบ นกมักขี้ใส่ “รถสีแดง” มากกว่าสีอื่น ส่วน “รถสีเขียว” โดนน้อยที่สุด

เชื่อว่าไม่ว่าใครก็คงจะเคยมีประสบการณ์ถูก "นกขี้ใส่รถ" กันมาบ้าง แต่สำหรับบางคนเราก็อาจจะเจอประสบการณ์นี้ปล่อยกว่าคนอื่นๆ จนต้องตั้งคำถามเลยว่าทำไมกันนกถึงชอบขี้ใส่นกของเราเหลือเกิน หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ต้องพบเรื่องเช่นนี้ มันก็การลองตรวจสีรถของตัวเองดูก็อาจจะเป็นอีกหนทางที่น่าสนใจเลย นั่นเพราะอ้างอิงจากบริษัทประดับยนต์ของอังกฤษอย่าง "Halfords" ดูเหมือนว่านก จะชอบขี้ใส่...