ไอ้ต้าวพุงกระเพื่อม ชมคลิปไวรัล Tank เสือจากัวร์ตัวอ้วนตั้บ โดนตบพุงดังปั้ก ๆๆ!! แค่นี้ก็ฟินละ

Date:

คลิปวิดีโอไวรัลที่จะทำให้เราลบภาพเดิม ๆ ของ “สัตว์นักล่า” ไปเลย…

เป็นคลิปวิดีโอจากคุณ safarisammie ที่ทำงานอยู่ในองค์กรการกุศลช่วยเหลือชีวิตเหล่าสัตว์ป่าจากรัฐฟลอริดา

ในชีวิตประจำวันเธอจะต้องทำหน้าที่ดูแลเหล่าสัตว์ป่าหลากหลายชนิด แล้วก็จะถ่ายคลิปวิดีโอของพวกมันมาอัปโหลดลงในช่อง TikTok ด้วยจนมีชื่อเสียงโด่งดังขึ้นมา (ตอนนี้มีผู้ติดตามกว่า 6.9 ล้านคนแล้ว)

แล้วเหล่าสัตว์ป่าในคลิปวิดีโอที่เธอลงก็จะมีรูปร่างอ้วนท้วนสมบูรณ์ โดยเฉพาะเจ้า Tank เสือจากัวร์ตัวบักเอ้ก ที่อยู่ในคลิปล่าสุด จนตอนนี้กลายเป็นเซเลปโด่งดังในโลกออนไลน์ไปซะแล้ว

ด้วยความ “พุงกระเพื่อม” ของมัน ก็ทำให้หลายคนที่เข้าไปรับชมต่างก็เอ็นดู บางคนก็แซวหนักว่า “เอ็งเป็นนักล่านะเฮ้ยยย แบบนี้จะวิ่งล่าเหยื่อไหวเหรอ!?”

 

 

ตามไปฟินกันได้ที่นี่ :

@safarisammie

Tank belly! #NOTpets #tank #teamtank #jaguar #jag #bigcat #bigcats #cat #cats #bigbelly #belly #love #chonk #chonky #bellypats #animal #animals #fl #florida #fyp

♬ original sound – Safari Sammie

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

พรี่มาร์กลงรูป โดนต่อยดั้งช้ำ แฟน ๆ เป็นห่วง…โดนต่อย!? ไม่ใช่!!…ภาพนี้อาจขัดกฎชุมชน

ภาพล่าสุดของพรี่มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ที่ลงในอินสตาแกรม ทำเอาบรรดาแฟน ๆ หลายคนถึงกับตกใจเลยล่ะครับ เนื่องจากว่าสภาพใบหน้าของพี่แกเหมือนจะโดนอัดเข้าหน้าอย่างจัง จนเกิดเป็นรอยช้ำ พร้อมกับแคปชันว่า "เกิดความผิดพลาดเล็กน้อยระหว่างการซ้อม บางทีอาจจะต้องไปอัปเดตในอวาตาร์ซักหน่อยแล้วล่ะมั้ง"     พอเห็นภาพหลายคนก็อดเป็นห่วงไม่ได้เข้าไปแสดงความเห็นอย่างเป็นห่วงเป็นใยกันล้นหลาม "นี่ไปต่อยกับอีลอนมารึเปล่าเนี่ย?" "จีซ๊าสสสส...

แฟนมีต Lotus’s พัคซอจุน ยอดนำอาทิตย์ก่อน 11 ล้าน ล่าสุดตอนนี้ 19.9 ล้าน!

ก่อนหน้านี้เราได้รายงานถึงกิจกรรมแฟนมีตติ้ง "พัคซอจุน" ที่ Lotus's จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ไปแล้ว โดยจะหาคนที่มียอดซื้อมากที่สุดในศูนย์การค้าโลตัส (รวมร้านทองและร้านค้าพันธมิตรที่ตั้งอยู่ในโลตัส)...

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...