“มึงมันคนชั่ว ไอ้ป๋อง!” อย่างปั่น หลังป๋อง กพล แซว หนุ่ม กรรชัย ยกซดปังชาในรายการ ทำคิดถึงอดีต

Date:

จากรายการโหนกระแสวันนี้ บอกเลยว่าเป็นอะไรที่พีกมาก โดยเฉพาะเรื่อง “มีม” ที่ผุดออกมาไม่หยุด

ล่าสุดพี่ ป๋อง กพล ก็เอาภาพของพี่หนุ่ม กรรชัย ตอนกินเมนูปังชามาโพสต์ แล้วก็เขียนแคปชันแซวว่า “ชอบในความยกซดของน้องรัก @kanchai (แท็กพี่หนุ่ม) ทำให้พี่นึกถึงภาพในอดีตจริง ๆ”

แหม่ โดยแซวขนาดนี้พี่หนุ่มเองก็เลยแคปภาพจากโพสต์ไอจี ไปตอบโต้คืนในเฟซบุ๊ก พร้อมกับแคปชันว่า “มึงมันคนชั่ว ไอ้ป๋อง!”

 

 

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตต่างก็เข้ามาแซวกันอย่างล้นหลาม เช่น

 

“อุ้ยยย หวานเจี๊ยบบบ”

“มีจังหวะสบตากล้อง”

“แซะทุกดอก แล้วบอกน้องรัก”

 

โพสต์ต้นทาง : https://www.facebook.com/KanchaiOfficial/posts/pfbid02r1jSyD8NePbqBDVXG9dk6jM9mQNK7vEDk1H3JEae2hScekBLMWJg2FztjDJy1ZkRl

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครอบครัวออส ปฏิเสธขายที่ดินเมื่อ 2012 ตอนนี้บ้านผุดขึ้นเพียบ ราคาที่ขึ้นเป็น 1,180 ล้าน แต่ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ขาย

ได้มีครอบครัวหนึ่งปฏิเสธข้อเสนอซื้อที่ดินเพื่อเอาไปสร้างหมู่บ้านชานเมืองมูลค่า 1,180 ล้านบาท ทำให้กลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกครับ เรื่องราวนี้เกิดที่ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลียครับ โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2012 ความเจริญที่ซิดนีย์ค่อยๆ กระจายออกมาเรื่อยๆ...

เหตุสลดงานแต่งในอิรัก จุดพลุ-ไฟไหม้ในฮอลล์ มีผู้เสียชีวิตเกือบ 100 ราย

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าสลดที่เกิดขึ้นในประเทศอิรักไม่นานมานี้ กับเหตุการณ์ไฟไหม้ในงานแต่งงานที่ทำให้ผู้คนเสียชีวิตเกือบ 100 คน... เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ณ ฮอลล์แห่งหนึ่งในเขตฮัมดานิยา เขตปกครองตนเองนีเนเวห์ ในตอนนั้นบ่าวสาวกำลังโอบกอดเต้นรำกันท่ามกลางพลุไฟที่จุดอยู่รอบ ๆ พวกเขา...

ไรเดอร์โพสต์ระบาย ระบบงานใหม่ทำส่งอาหารล่าช้า-ลูกค้าหัวร้อน โดนปาแก้วน้ำใส่จนเปียกทั้งตัว

การเป็นไรเดอร์ต้องเจอเหตุการณ์หลากหลายเรื่องราวในแต่ละวัน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่กำลังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์บนโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ไรเดอร์คนหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประสบการณ์ที่ไม่น่าจดจำในกลุ่มเฟซบุ๊กของเหล่าไรเดอร์ด้วยกันเอง ภายในโพสต์เผยให้เห็นตัวเขาที่เสื้อผ้าเปียกปอน พร้อมแคปชั่นว่า "ผลกระทบจากงานแบชแบบใหม่ ตอนแรกก็ไม่อยากจะลงรูปนี้ แต่มันอึดอัดใจ ขออนุญาตลงครับ รบกวนอนุมัติด้วยครับ นี่คือสิ่งที่ผมเจอมา ผมกลายเป็นที่รองรับอารมณ์ลูกค้า เจอลูกค้ารอรับของ...

ชาว X เปิดประเด็น จริงหรือไม่? ที่เราไม่เคยเห็น โทรศัพท์ ในความฝัน

เออ นั่นสิ เป็นเรื่องที่ไม่เคยคิดมาก่อน แต่พอมาลองนั่งคิดตามดูแล้ว...มันเป็นแบบนั้นเลยนี่หว่า อันนี้เป็นโพสต์ที่มาจาก X ครับ และกำลังไวรัลสุด ๆ เลย...