“พรุ่งนี้ตอนเที่ยง” สส. ไอซ์ ตอบโพสต์เก่าที่ถามตนว่า พท. กับ พปชร. จะรวมกันกี่โมง

Date:

ย้อนกลับไปช่วงเดือนมีนาคม 2566 ‘ไอซ์ – รักชนก ศรีนอก’ สส. พรรคก้าวไกล ที่ตอนนั้นยังเป็นผู้สมัคร สส. ได้แชร์ข่าวที่ ‘เพื่อไทย’ เปิดตัว สมศักดิ์ เทพสุทิน และ สุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ที่ย้ายจากพรรคพลังประชารัฐ มาเข้าร่วมพรรคเพื่อไทย

โดย สส. ไอซ์ ได้แชร์และแสดงความเห็นว่า “ลงพื้นที่ประชาชนชอบถามว่า เออนี่ได้ยินว่าหลังเลือกตั้ง พท. จะไปรวมกับ พปชร. จริงไหม ก็คงต้องตอบไปตรงๆ เลยว่า ถ้าเรื่องหลังเลือกตั้งเนี่ยไอซ์ไม่รู้จริงๆ ค่ะ แต่ว่าก่อนเลือกตั้ง ตอนนี้เค้าร่วมกันไปเรียบร้อยแล้วจ้า”

ทำให้ต่อมาเมื่อ 13 กรกฎาคม 2566 มีชาวเน็ตรายหนึ่งแคปโพสต์ดังกล่าวของ สส. ไอซ์ มาลง ก่อนถามว่า “รวมกันกี่โมงอะ”

ล่าสุดหลังผ่านมาเดือนกว่า สส. ไอซ์ได้ออกมาตอบชาวเน็ตรายดังกล่าวแล้ว โดยระบุว่า “พรุ่งนี้ตอนเที่ยง”

อย่างไรก็ตาม โพสต์ต้นทางที่ถาม สส. ไอซ์ว่าสองพรรคจะรวมกันกี่โมง ได้ถูกลบโพสต์ไปเป็นที่เรียบร้อยพร้อมโพสต์ขอโทษ สส. ไอซ์ โดยระบุสาเหตุว่าตอนนี้เรื่องราวกลับตาลปัตรขอลบทิ้งเพื่อไม่ปล่อยให้เป็นเฟคนิวส์

 

 

ที่มา :

– https://twitter.com/nanaicez/status/1693523904843976755

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...