คลิปไวรัลสุดปั่น คาร์แคร์บอก เป็นบุญแล้วได้ล้าง ลัมโบร์กินี บอกอีกสงสัยได้เปลี่ยนเป็นโคแคร์

Date:

เป็นคลิปสุดฮาที่กำลังเป็นไวรัลดังเลยครับ “โคแคร์”

ได้มีร้านคาร์แคร์หยอดเหรียญแห่งหนึ่งได้ออกมาเผยคลิปจากกล้องวงจรปิดที่มีคนเอา “วัว” มาใช้บริการคาร์แคร์ในการล้างตัวให้กับน้องวัว

แถมทางเจ้าของเรื่องยังใส่แคปชั่นปั่นๆ ไว้ด้วยว่า “ขอบคุณลูกค้าที่นำ ลัมโบร์กินี มาล้างในวันนี้ครับ พึ่งเคยเห็นกับตาตัวเองเป็นครั้งแรกเป็นบุญมากครับ 😂”

พร้อมกับยิงมุกต่ออีกว่า “สงสัยต้องเปลี่ยนจากร้านคาร์แคร์ไปเป็นโคแคร์แทน”

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตชอบใจกันอย่างมากจนเป็นไวรัลดังแห่แชร์กันไปกว่า 10k เลย

และก็แห่มาคอมเมนต์ปั่นๆ กันมากมาย เช่น “รถหรูซะด้วย” “รถเปิดประทุน” “รุ่น Aventador ตัวท็อปเลย แต่รุ่นนี้ไม่มีแอร์ครับ”

ลองไปชมคลิปได้เลยครับที่ https://www.facebook.com/tongbu/videos/823624009410857

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ผู้ช่วยตัดต่อหนัง Saw X โดนตำรวจเคาะบ้าน หลังเพื่อนบ้านได้ยินเสียงกรี๊ด

หลายคนที่เป็นแฟนคลับจักรวาล Saw มาก่อนคงจะรู้ซึ้งถึงความโหดของภาพยนตร์เรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว และบางครั้งความโหดเหล่านี้เกือบทำให้ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ซวยเหมือนกันนะ ไม่นานมานี้ผู้กำกับภาพยนตร์ Saw X นามว่า Kevin Greutert...

ชื่อนักกรีฑาจากบาห์เรน กลายเป็นไวรัลในไทย อ่านยังไงก็ได้แต่ “ซี๊ดซ๊าด”

มาพบกับเรื่องไวรัลฮา ๆ จากทางฝั่งกีฬาเอเชียนเกมกันบ้างฮะ ตอนนี้ชื่อของนักกรีฑา ตัวแทนจากประเทศบาห์เรน กำลังกลายเป็นไวรัลดังในโลกโซเชียลของบ้านเราเลยฮะ เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Main Stand เค้าเป็นคนเอาข้อมูลของนักกรีฑารายนี้มาลง ซึ่งความพิเศษก็คือ "ชื่อ"...

ผู้ชายรายล้อม น้องสามสีนอนชิลในยิม หนุ่ม ๆ รุมถ่ายรูปแบบแมวสวย ๆ

ยิมนี้มีแมวนะ ไม่นานมานึ้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Wonghran Phiphat ได้ออกมาโพสต์เซ็ตภาพน่ารัก ๆ ลงในกลุ่มคนเล่นกล้าม เป็นภาพที่เหล่านักกล้ามทั้งหลายรุมล้อมถ่ายรูปน้องแมวสามสีที่กำลังนั่งสวย ๆ อยู่บนเครื่องเล่นในยิม ภายในแคปชั่นเผยว่า "วันนี้โค้ชเหนื่อยมาก...

Tripple Kill ทริปหมอพรทิพย์ โดนอีก โซเชียลแห่ถาม สส. ภจท. โดดประชุม สภาล่าแสงเหนือ ควรหรือไม่!? สส.โตโต้ เล่าเคยโดน สส. ท่านนี้ถาม นับองค์ประชุมทำไม?

จากดราม่าเรื่องหมอพรทิพย์ ทั้งเรื่องที่โดนไล่ออกจากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ ทั้งเรื่องที่นอนทับทุ่งมอส ล่าสุดก็มีประเด็นขึ้นมาแล้ว...   อ่านข่าวหมอพรทิพย์โดนไล่จากร้านอาหารที่ไอซ์แลนด์ : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0Ts15fWVQqtaDas1xGLkVGU23spZVfEdQHtxc9JrTjyPYCaCaTDiqg1FU169Hx3hxl อ่านข่าวหมอพรทิพย์นอนทับทุ่งมอส : https://www.facebook.com/NEWSCatDumb/posts/pfbid0d2kD74eyEesq6ULkYxnbbfeyuHnKiQ6AhSxg4ig7XzasnPySpsdw3CLQMQ4SMBKAl   มีชาวเน็ตเค้าจับสังเกตได้ว่าหนึ่งในผู้ร่วมทริปของหมอพรทิพย์ คือ...