ผู้สมัคร สส. รวมไทยสร้างชาติ โพสต์รูปคู่ มินต์ช็อก เรียกเป็น กาแฟ ชาวเน็ตเมนต์ถามอย่างเกรงใจ “ขอถามโง่ ๆ เลยนะ มันคือกาแฟเหรอ!?”

Date:

เอ่อ ช่วงนี้คิดว่าหลายคนอาจจะเห็นภาพของเมนูน้ำ “มินต์ช็อก” กันบ่อยหน่อย ไม่ว่าจะตามหน้าสื่อต่าง ๆ หรือตามหน้านิวส์ฟีด เพราะกระแสฟีเวอร์เขามาแรงเหลือเกิน

รวมไปถึง เก็ต ชินภัสร์ กิจเลิศสิริวัฒนา ผู้สมัคร สส.พรรครวมไทยสร้างชาติ ในเขตจังหวัดเชียงใหม่ ก็ออกมาโพสต์ภาพคู่กับเมนูมินต์ช็อก พร้อมกับแคปชันว่า “”มินต์ช๊อก” กาแฟคนมีเพื่อน – กาแฟปรองดอง😎 #ยิ่งเเบนยิ่งอยากดื่ม #มาอุดหนุนแล้วค้าบบบ”

งานนี้ก็ทำเอาคนงงกันไปหมด เพราะเอาจริง ๆ เมนูมินต์ช็อกเนี่ย ชื่อมันก็บอกอยู่ว่า เป็น “มินต์” ผสมกับ “ช็อกโกแลต” แล้วมันเกี่ยวอะไรกับกาแฟ!?

ดังเช่นท็อปคอมเมนต์ ที่มีคนกดไลก์กันอย่างถล่มทลาย เพราะเข้าไปเมนต์ถามว่า…

“ขอถามโง่ ๆ เลยนะ จากคนที่อยู่อังกฤษและไม่เคยดื่มมินต์ช็อก… มันคือกาแฟเหรอคะ คิดมาโดยตลอดว่ามันคือ มินต์+ช็อกโกแลต 😅😅”

 

 

โพสต์ต้นทาง : https://www.facebook.com/photo/?fbid=187084307684950&set=a.105455849181130

 

จากคอมเมนต์ดังกล่าวก็มีคนเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม เช่น

“ชื่อก็ชัดนะว่า มินต์ ช็อก = กาแฟ ตำราไหนเนี่ย”

“ผมก็คิดผิดมาตลอดชีวิต ว่า Coffee คือกาแฟ”

“เขาก็หาแซะไปตามประสาคนว่างงานน่ะครับ อารมณ์เหมือนเปิดเทอมแล้วเพื่อน ๆ ไปโรงเรียนตัวเองไม่ได้เรียนต้องยืนเกาะรั้วดูเพื่อน ๆ ทำกิจกรรม”

 

หรือมันมีวิธีอธิบาย ว่าน้ำจำพวกโกโก้ เขาก็เรียกว่ากาแฟ เพราะมันซื้อจากร้านกาแฟ อะไรแบบนี้รึเปล่า? ยังไงก็มาร่วมแสดงความเห็นกันได้นะครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพลง “ฉันรักเ*ด” กลับมาไวรัล เพราะเนื้อเพลงติดหู กับภาพประกอบสไตล์ ริ ม ส ร ะ

บนโลกโซเชียลมีอะไรให้เราแปลกใจเสมอ โดยเฉพาะอะไรที่ปั่น ๆ มักจะกลับมาเป็นไวรัลแบบไม่ทันตั้งตัวดังเช่นบทเพลงนี้... เมื่อคืนนี้ #เหมียวนานะ นอนไถฟีด TikTok อยู่ดี ๆ...

เปิดที่มาของเซ็ตภาพ “ชายอ้วนดำเตะปากจระเข้” ที่กำลังไวรัลอยู่ตอนนี้ AI สร้างหรือของจริง? แล้วใครเป็นคนคิด!?

ช่วงนี้เชื่อว่าหลายคนอาจจะได้เห็นเซ็ตภาพของคนผิวดำรายหนึ่ง นั่งกินพิซซ่าร่วมวงกับ "จระเข้" แล้วภาพนี้ก็ดันมีคนแชร์กันเยอะซะด้วย กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในต่างประเทศและในโลกออนไลน์บ้านเรา ด้วยสาเหตุนี้ผมก็เลยอยากจะมาเล่าเรื่องราวที่มาที่ไปของภาพภาพนี้ ว่าชายคนในภาพคือใครกันแน่? เป็นภาพคนจริง ๆ รึเปล่า? หรือถูกสร้างจาก...

สุดดราม่า แข่งโรลเลอร์สเกต เกาหลีใต้มาผ่อนดีใจหน้าเส้นชัย โดนไต้หวันยืดขาเข้าก่อน 0.01 วิ

การแข่งโรลเลอร์สเกตได้เกิดดราม่าที่มีการปาดหน้าคว้าชัยไปแบบเสี้ยววินาทีขึ้นมาครับ เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในการแข่งขันโรลเลอร์สเกตผลัดชาย 3000m ในเอเชียนเกมส์ 2022 ที่กรุงหางโจว ประเทศจีน เมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) โดยในช่วงใกล้จบมีสองชาติที่สูสีกันคือเกาหลีใต้และไต้หวัน...

นศ. หนุ่มไฟแรงอยากเล่นฟิตเนส ทักหาเพจรัว ๆ ก่อนบอก “เมา” ชาวเน็ตถูกใจแห่แซวยับ

เชื่อว่าเวลาหลายคนเมาต้องเคยรู้สึกมีเอเนอร์จี้อยากออกกำลังกายกันบ้างแหละ และบางครั้งเอเนอร์จี้นี้ก็ทำเอาคนดูแลฟิตเนสว้าวุ่นเหมือนกันนะ ไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาทางเพจเฟซบุ๊ก CMU Fitness - ฟิตเนส ม.ช. by Playground...