หนุ่มฉลองครบรอบ 4 ปี กับมหากาพย์อัลบั้ม “แฟนหลับ” หลับได้ทุกทริป ทุกที่ ทุกท่า ทุกทาง

Date:

คนเรามีวิธีฉลองวันครบรอบที่แตกต่างกันออกไป บางคนอาจจะเซอไพรส์เล่นใหญ่ จัดความหรูหราให้เต็มๆ ขณะที่บางคนก็เซอไพรส์ได้ในอีกแบบเหมือนกัน แต่เป็นแบบนี้นะ..

 

ล่าสุดคุณ Nathi Suanphlunoi โพสต์ฉลองความรัก 4 ปีของเขากับแฟนสาว ด้วยการเล่นใหญ่ รวมอัลบั้มภาพตัวเองเซลฟี่คู่กับแฟนที่กำลังหลับอยู่

เพราะไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ตาม เธอก็อยู่เคียงข้างเขาเสมอ แต่.. ไม่ได้อยู่คอยชวนคุยหรอกนะ อยู่คอยนอนเป็นเพื่อนต่างหาก!!

 

 

เขาโพสต์พร้อมกับแคปชันน่ารักแบบกวนๆ ที่ว่า “❤️ การเวลาและการเดินทางไม่ได้พิสูจน์ใจคน แต่พิสูจน์ว่าใครหลับก่อนใครในการเดินทาง ❤️ ตลอด 4 ปี สุขสันต์วันครบรอบ ❤️ 27/10/59 – 27/05/64 ❤️”

 

เพราะเธอสามารถหลับได้ ไม่ว่าจะเป็นหลับชุดธรรมดา

 

หลับชุดนักศึกษา

 

หลับชุดไทย

 

หลับเบาะหน้า

 

หรือเบาะหลังก็หลับได้ เอาซิ๊!!

 

เราเชื่อว่าประเด็นที่ทำให้โพสต์นี้ดังที่สุดก็คือ พี่แกโพสต์แบบรวมอัลบั้มมาทีเดียว 60 กว่ารูป  (อะไรจะไปแอบถ่ายสะสมไว้ได้นานขนาดนั้น 5555)

สำหรับใครที่อยากจะชมแบบทุกภาพเต็มๆ ล่ะก็ ตามไปที่โพสต์ของพี่เขาด้านล่างนี้เลยจ้า…

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เว็บวาไรตี้ดัง Buzzfeed ปลดพนักงาน 180 คน แล้วเอา AI มาเขียนคอนเทนต์แทน

เป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่บ่งบอกว่าตอนนี้ AI กำลังจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตของเหล่ามนุษย์ ล่าสุดมีรายงานว่า Buzzfeed เว็บข่าววาไรตี้ชื่อดังของประเทศสหรัฐอเมริกา กำลังทำงานร่วมกันกับบริษัท OpenAI ผู้พัฒนา...

สุดช็อตฟีล “Netflix” บอกให้ “โควตซีนที่ชอบที่สุด” เจอบอก “แต่แอปพี่ แคปแล้วจอดำนะ”

กำลังเป็นจังหวะขำๆ ในโลกออนไลน์เลยครับ เมื่อช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ Netflixth ได้ออกมาทวีตบอกให้ผู้ติดตาม "โควตซีนที่ชอบที่สุดใน Netflix" มาแบ่งปันกัน แต่ปัญหาคืออย่างที่หลายๆ...

เขียนโค้ดขั้นต้น อาจจะง่ายขึ้นอีกขั้น OpenAI จ้าง “กองทัพนักพัฒนา” ช่วยฝึก AI ให้ เขียนโค้ดเก่งยิ่งขึ้นอีก

เมื่อพูดถึงความสามารถที่กำลังเป็นที่จับตามองของ ChatGPT "การเขียนโค้ด" ก็คงเป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คิดขึ้นมาเป็นอย่างแรกๆ ดังนั้นนี่จึงอาจจะเป็นข่าวที่น่าจับตามองเลย เมื่อล่าสุดนี้เองสำนักข่าวในต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าบริษัท OpenAI เจ้าของ ChatGPT...

อดีตพนักงาน Meta อ้าง “Facebook” จงใจให้แอป กินแบตผู้ใช้กว่าที่ควร เพื่อเอาพลังงานไป “ทดลองฟีเจอร์ใหม่”

ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวที่ฟังดูไม่ค่อยจะดีของ Facebook เลยครับ เมื่อล่าสุดนี้เอง ได้มีอดีตพนักงานของบริษัท Meta ชื่อ George Hayward...