เดินหน้าซ้อม ไม่สนคำแม่เตือน หลุดภาพพรี่อีลอน มัสก์ ฝึกยิวยิตสู กับนักสู้สายดำ ธรรมดาซะที่ไหน

Date:

จากที่ก่อนหน้านี้มีการประกาศท้าดวลกันระหว่าง “อีลอน มัสก์” และ “มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก” ในรูปแบบของมวยกรง

แล้วก็มีความคืบหน้าคือทางผู้บริหารของ UFC เค้าก็พร้อมที่จะเป็นผู้จัดไฟท์สำคัญในครั้งนี้ให้

ก็อย่างที่ทุกท่านทราบว่าถ้าเป็นมวยกรงแล้ว ดูเหมือนพรี่มาร์กแกจะได้เปรียบ เพราะช่วงนี้ดูเหมือนเค้าจะชอบศิลปะการต่อสู้แบบ MMA มาก เห็นลงคลิปฝึกอยู่เป็นประจำ แถมยังเคยไปลงแข่งเป็นเรื่องเป็นราวมาแล้ว

 

 

หลายคนก็เลยห่วงไปถึงพี่อีลอนว่าจะไหวมั้ย? ต้องมาเจอกับคนเป็นมวยขนาดนี้ ขนาดแม่ของเขาเองก็ยังต้องออกมาเบรก ว่าอย่าไปต่อยกันเลยลู้กกก คุยกันดีกว่ามั้ย?

แต่ดูเหมือนว่าอาจจะไม่ต้องห่วงกันแล้วล่ะครับ เพราะล่าสุดทางฝ่ายพี่อีลอนแกก็เพิ่งจะลงภาพการฝึกต่อสู้ เพื่อแสดงให้เห็นว่า “เอาจริงเอาจัง” กับการต่อสู้ในครั้งนี้

จากรายงานบอกว่าคู่ซ้อมของพรี่อีลอนในตอนนี้ เป็นนักสู้ยิวยิตสูสายดำ ชื่อว่า Lex Fridman

ซึ่งนักสู้คนนี้ก็เคยเป็นอาจารย์สอนพรี่มาร์ก ซักเคอร์เบิร์กมาก่อนแล้วด้วย

เอาล่ะ อดใจรอดูไฟท์สำคัญนี้ไม่ไหวแล้วสิ ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งสองคนนะครับ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://www.dailymail.co.uk/sport/mma/article-12241475/Elon-Musk-trains-black-belt-Lex-Fridman-ahead-possible-UFC-fight-vs-Mark-Zuckerberg.html

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...