โหดจนไวรัล คนกวาดถนนรัสเซีย ทำงานแม้ทหารเต็มเมือง รบกันแล้วไง? ฉันจะกวาดถนน No สน No แคร์

Date:

ดูเหมือนว่าต่อให้สถานการณ์สงครามจะเป็นอย่างไรคนที่รัสเซียบางคนก็ยังคงความแนวได้ไม่เปลี่ยนแปลงจริงๆ

เพราะในตอนที่กลุ่มวากเนอร์เข้ายึดเมืองรอสตอฟ-ออน-ดอนนั้นเอง ได้มีการพบเห็นเจ้าหน้าที่รักษาความสะอาดของเมือง ก้มหน้าก้มตากวาบพื้นต่อไป โดยไม่สนใจว่าจะมีทหาร รถหุ้มเกราะขนคน หรือแม้แต่รถถังขับผ่าน

ซึ่งก็แน่นอนว่ากลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ มีคนกดเข้าไปดูแล้วร่วม 3.3 ล้านคน

แถมเหตุการณ์แบบนี้ ยังดูจะไม่ได้เกิดขึ้นแค่กรณีเดียวด้วย เพราะจากคลิปที่เผยแพร่ออกมาในโลกออนไลน์ มันก็น่าจะมีเจ้าหน้าที่รักษาความสะอาดอย่างน้อย 2 คน เลยที่ตัดสินใจทำงานตัวเองต่อชิวๆ

เล่นเอาไม่รู้จะพูดอะไรดีนอกจากคนรัสเซียบางคนนี่ก็ “โหดสาด” สมเป็นคนรัสเซียจริงๆ แฮะ

 

 

คลิป 1

 

คลิป 2

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...