ประธาน UFC เสนอเป็นเจ้าภาพ จัดไฟต์ให้พรี่มาร์ค VS อีลอน คุยกันแล้วทั้งคู่บอก “เอาจริง!”

Date:

ก่อนหน้านี้มีข่าวที่ Elon Musk ลั่นท้าตีกับ Mark Zuckerberg ในกรง และพรี่มาร์คก็ยอมรับคำท้านั้นจนกลายเป็นที่พูดถึงไปทั่วโซเชียล

อ่านข่าว: ศึกเจ้าแห่ง Twitter VS Facebook อีลอนท้าต่อพรี่มาร์ค พรี่บอกว่าส่งโลเคชั่นมาได้เลย!

 

เรียกได้ว่ามันคงเป็นแมชต์หยุดโลกระหว่างเจ้าพ่อ Twitter กับ เจ้าพ่อ Facebook เลยก็ว่าได้ ซึ่งดูเหมือนว่าแมชต์นี้มีแววจะเกิดขึ้นจริงๆ แล้วค่ะ

เมื่อล่าสุดประธาน UFC อย่าง Dana White ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เขาได้ทำการติดต่อทั้งสองเกี่ยวกับไฟต์นี้แล้ว

โดยพรี่มาร์คถามว่า “เฮ้ย นี่อีลอนมันเอาจริงใช่ปะ?” ดานาเลยเป็นตัวกลางติดต่ออีลอนไปว่า “นายเอาจริงดิ?”

และอีลอนก็ตอบกลับมาว่า “ช่าย ผมโคตรจะเอาจริงเลย”

จริงจังกันทั้งสองคนแบบนี้ก็สนุกประธาน UFC เขาล่ะ ดานาจึงทำการเสนอเป็นโปรโมเตอร์ในการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ โดยตอนนี้เขากำลังเริ่มวางแผนว่าจะทำไฟต์นี้ออกมายังไง

ดานาเผยว่า

“นี่อาจจะเป็นไฟต์ที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์โลกเลย ใหญ่กว่าทุกไฟต์ที่เคยมีมา อาจทำลายสถิติซื้อตั๋วเข้าชมก่อนได้เลย!”

เขายังบอกอีกว่าไฟต์นี้จะกำหนดราคาค่าตั๋วอยู่ที่ 100 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 3,500 บาท) ซึ่งแพงกว่าตั๋ว UFC ปกติที่ขายอยู่ที่ 80 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 2,800 บาท)

แหม… ดานาดูไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไรเลยนะเนี่ย เอาเป็นว่าต้องรอชมกันต่อไปแล้วแหละว่าสองคนนี้จะอะไรยังไงกันต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...