เครื่องดื่มกลายเป็นไวรัล เพราะมีวลีเด็ดติดบนกระป๋อง อ่านแล้วมันโดนเหลือเกิน

Date:

ล่าสุดได้มีเครื่องดื่มตัวหนึ่งกลายเป็นไวรัลขึ้นมาบนโลกโซเชียลครับ

เพราะมันมีวลีเด็ดติดอยู่บนกระป๋องที่เขียนเป็นภาษาอังกฤษว่า “Pussy Dog is Wider Than Your Heart”

ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าวลีนี้ถือว่าเป็นวลีที่หลายคนอ่านแล้วรู้สึกโดนใจจนถูกยกให้เป็นวลีในตำนานเลย

เครื่องดื่มตัวนี้ถูกแชร์ลงบนทวิตเตอร์โดยผู้ใช้ @dearmOOny_ ซึ่งก็ได้กลายเป็นไวรัลอย่างแรง มีคนแชร์ต่อไปมากกว่า 3 หมื่นครั้งแล้วในตอนนี้ (คงเพราะคำคมมันโดนจริง)

เบื้องต้นเราลองหาข้อมูลว่าเครื่องดื่มตัวนี้มาจากไหน พบเพียงว่าเป็นเครื่องดื่มที่มีต้นกำเนิดอยู่ในไทยนี่แหละจากจังหวัดเชียงใหม่ เอาเป็นว่าใครมีข้อมูลเพิ่มเติมก็มาแชร์บอกกันได้เลยจ้าาา

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...