เคียริ ปามิว ปามิว ทำพื้นรองเท้าหาย ที่ฮาราจูกุ เลยโพสต์ตามหา ไม่กี่ชั่วโมงมีคนหาเจอ ได้คืนจริง!

Date:

เคียริ ปามิว ปามิว ทำพื้นรองเท้าหายที่ฮาราจูกุ เลยโพสต์ตามหา ดันมีคนหาเจอ ได้กลับคืนจริง!

เรื่องมันเริ่มจากการที่ เคียริ ปามิว ปามิว นักร้อง/นางแบบชื่อดังของญี่ปุ่น ได้ซื้อรองเท้าดีไซน์แปลกที่มีสปริงอยู่ตรงส้นเท้ามา เรียกว่า Z-coil ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์อวดรองเท้าคู่นี้เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2023

ต่อมาวันที่ 16 มิถุนายน เธอออกมาประกาศตามหาส้นรองเท้าของเธอ บอกว่าทำหายไปตอนไปเดินฮาราจูกุ

เคียริได้โพสต์ไปตอน 9.20 น. จากนั้นเวลา 13:38 ในวันเดียวกันได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ @techno_photooo ถ่ายรูปส้นรองเท้าคู่หนึ่งมาให้ดู แล้วถามว่าใช่อันนี้ไหมครับ?

หลังจากนั้นเคียริก็ได้โพสต์รูปบอกว่าเธอได้รับส้นรองเท้ามาแล้ว พร้อมแสดงความขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อบุคคลที่เจอมัน และเธอก็ยินดีอย่างมากที่จะตอบแทนบุญคุณ

ด้านผู้ใช้ทวิตเตอร์ @techno_photooo ก็ออกมาบอกว่าเขาดันเป็นคนที่เวลามีสิ่งของอะไรเสียจะชอบซ่อมด้วยตัวเอง เวลาเจอชิ้นส่วนอะไรที่คิดว่าเอาไปซ่อมของได้ก็จะชอบเก็บไว้

แล้วก็ดันบังเอิญติดตามปามิวอยู่ก็เลยบังเอิญได้เป็นคนกอบกู้รองเท้าของปามิวได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยครับ ฮ่าๆ

 

 

ที่มา :

– https://www.facebook.com/eaksummersnow/posts/pfbid02mvvWQnB7fNKEKDJCoaRVYPzRcse9gEFL58xKj1RfbfwyiQSNPzh2fAosqUibc1cGl

– https://twitter.com/pamyurin/status/1669530409233952768

– https://twitter.com/pamyurin/status/1669604088168996865

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ท่านอิม ผู้ชักใยรัฐบาลโลกอยู่เบื้องหลัง โลกวันพีซ ที่แฟนๆ เชื่อ สามารถแต่งตั้ง ผบ.ตร. เอ๊ย จอมพลแห่งกองทัพเรือได้

ในโลกวันพีซ เพื่อนๆ คงรู้กันดีอยู่แล้วนะครับว่ารัฐบาลโลกเป็นผู้ปกครองเกาะต่างๆ ในขณะเดียวกันก็รับใช้เผ่ามังกรฟ้าที่เป็นชนชั้นสูง เพราะเป็นสายเลือดของผู้สร้างรัฐบาลโลกขึ้นมา ส่วนคนที่คอยคุมรัฐบาลโลกอยู่เบื้องหลังนั้นก็คือ ‘5 ผู้เฒ่า’ เป็นเผ่ามังกรฟ้าที่มีอำนาจสูงสุดในรัฐบาลโลก สั่งได้ทั้งกองทัพเรือ...

Apple Store ในจีน เตือนผู้ใช้งาน ห้ามใช้สายชาร์จ Android กับ iPhone 15 เสี่ยงทำเครื่องร้อนสูง ด้านผู้ใช้งานแย้ง มันไม่น่าเกี่ยวกันนะ!?

หลังจากที่ iPhone 15 เปิดตัวและเริ่มวางขายได้ไม่นานก็เหมือนจะมีปัญหาตามมาครับ เพราะผู้คนจำนวนมาก (โดยเฉพาะผู้ใช้งานในจีน) เริ่มออกมาบ่นว่าไอโฟน 15 ที่ซื้อมานั้นมีอาการ "เครื่องร้อน"...

บราโว่!! กกต. คว้ารางวัล มีคุณธรรม-โปร่งใสสูงสุด

สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง องค์กรแห่งความภาคภูมิใจของคนไทย คว้ารางวัลมีคุณธรรมความโปร่งใส สูงสุดของกลุ่มองค์กรอิสระ-หน่วยงานรัฐสภา สืบเนื่องมาจากการที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ได้ดำเนินการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency...

ไต้หวันเปิดตัวเรือดำน้ำ ผลิตเองในประเทศ มีเครื่องยนต์ติดตั้งทุกลำ

ไต้หวันเปิดตัว "เรือดำน้ำ" ผลิตเองในประเทศ ทุ่มทุนสร้างกว่า 5 หมื่นล้านบาท! สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่าวันนี้ (28 ก.ย.) ประธานาธิบดีไช่...