เจ้าของใบหน้ามีมดัง ไบรอันเดอะซวย และหมาชิบะ ได้ถ่ายรูปร่วมกัน ทำชาวเน็ตน้ำตาซึม พวกนายเปลี่ยนไปมากจริง ๆ

Date:

สำหรับคนที่โลดแล่นอยู่ในโลกอินเตอร์เน็ตมาอย่างยาวนาน ก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับมีมระดับตำนานอย่าง ไบรอันเดอะซวย หรือ Bad Luck Brian และ หมาชิบะ หรือ Doge กันเป็นอย่างดี

ซึ่งล่าสุดกำลังมีข่าวที่กำลังไวรัลมาก ๆ ในต่างประเทศ ก็คือการที่หนึ่งบุคคล และหนึ่งตัว ผู้ให้กำเนิดมีมดังได้มาพบกัน และถ่ายรูปร่วมเฟรมกันจริง ๆ ฮะ

 

 

จากรายงานเปิดเผยว่านาย Kyle Craven บุคคลที่เป็นเจ้าของใบหน้าในมีมไบรอันเดอะซวย เดินทางไปพบกับเจ้า Kabosu เจ้าหมาชิบะที่เป็นเจ้าของใบหน้าในมีมหมาชิบะ ที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

เรื่องของเรื่องคือพี่ Kyle แกไปเที่ยวญี่ปุ่นฮะ แล้วก็ติดต่อไปหาคุณ Atsuko ที่เป็นเจ้าของเจ้า Kabosu ว่าอยากจะแวะไปเยี่ยมเยียนสักหน่อย

ซึ่งมันก็เป็นจังหวะครบรอบ 10 ปี ที่ทั้งสองมีมดังถือกำเนิดขึ้นมาบนโลกอินเตอร์เน็ตพอดี

โดยที่มีมไบรอันเดอะซวยเนี่ย เกิดขึ้นมาในปี 2012 ส่วนมีมหมาชิบะเกิดขึ้นมาในปี 2013

ข้อมูลนี้ก็มาจากการที่พี่ Kyle แกก็อัปรูปลงในอินสตาแกรมส่วนตัว แล้วก็แคปชันว่า “จุดเริ่มต้น vs ปัจจุบัน จากปี 2013 ถึงปี 2023”

จากภาพดังกล่าวก็กลายเป็นข่าวดัง ขนาดเว็บ 9gag และสำนักข่าวต่างประเทศอื่น ๆ เอาไปลงข่าวกันเลยทีเดียว มีแฟน ๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย เช่น

“ตำนานทั้ง สองได้มาเจอกัน ทำเอาน้ำตาไหลเลย พวกนายเปลี่ยนไปมากเหลือเกิน”

“ในที่สุดไบรอันก็พบกับโชคดีแล้วสินะ”

“เห็นภาพนี้แล้วอยู่ ๆ ก็ยิ้มตามเลย”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เจ้าของผับเก็บลูกแมวจรมาเลี้ยง เหมือนน้องรู้เลยพาเพื่อนมาเพิ่ม เลี้ยงเรื่อย ๆ จนเป็นผับแมวประจำเมือง

ใครจะไปรู้ล่ะว่าการที่เราเก็บลูกแมวหนึ่งตัวมาเลี้ยงจะกลายเป็นการเกิดแมวงอก และทำให้เกิดกิจการ "ผับแมว" แห่งแรกของเมือง ย้อนกลับไปในเดือนธันวาคม 2011 ชายหนุ่มนามว่า Luke Daniels ได้ทำการเปิดผับใหม่ที่มีชื่อว่า...

แท็กซี่ไร้คนขับที่เท็กซัส มารวมตัวกันแบบงงๆ ขวางถนนทำรถติดหนัก

เป็นเหตุการณ์ที่กลายเป็นที่พูดถึงและวิจารณ์อย่างแพร่หลายที่สหรัฐฯ เลยครับ จากการที่ได้มีรถแท็กซี่ไร้คนขับ 10 คัน มารวมตัวกันที่ถนนแห่งหนึ่งที่เมืองออสติน รัฐเท็กซัส ส่งผลให้เกิดรถติดหนัก เพราะมีรถไร้คนขับหลายคันที่หยุดจอดอยู่กลางถนนไปแบบดื้อๆ ต่อมาได้มีคนเห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปมาลงโซเชียล ก็ทำให้เกิดเสียงวิจารณ์ถึงรถไร้คนขับกันมากมาย บางคนก็มาเล่าถึงความอันตรายของรถไร้คนขับที่พวกเขาเคยเจอมา ชาวเน็ตรายหนึ่งบอกว่าเขาเคยโดนรถไร้คนขับชนใส่ตอนที่จอดรถอยู่เฉยๆ...

พาน้องไซมาถ่ายรูปรับปริญญา ดันป่วนจนหัวติดเสา โดนแซว ไซตัวแรกที่ติดอักษรจุฬาฯ

ขึ้นชื่อว่าหมาไซบีเรียนย่อมมีอะไรให้เราได้ปวดหัวอยู่ตลอด เช่นเดียวกับน้องไซตัวนี้ที่กลายเป็นไวรัลทำคนขำกันทั่วโซเชียล ไม่นานมานี้เจ้าของ TikTok บัญชี @mhpooh_ ออกมาโพสต์คลิปชวนขำของน้องไซที่เธอพามาถ่ายรูปรับปริญญาที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แต่การถ่ายรูปกลับติดปัญหาเล็กน้อย เพราะเจ้าน้องดันซนจนเอาหัวเข้าไปติดกับเสาอาคารมหาจุฬาลงกรณ์ หรือตึกเทวาลัย คณะอักษรศาสตร์...

เมื่อ อ.โอดะ ออกทีวีพาทัวร์บ้าน แล้วถูกถามว่า รวยขนาดไหน? ทะเลาะกับเมียบ้างไหม?

อ.เออิจิโระ โอดะ ผู้สร้าง ONE PIECE อาจเป็นคนลึกลับ แต่นานๆ ทีหากมีโอกาสพิเศษเจ้าตัวก็ออกสื่อมาบ้าง และล่าสุดที่ อ.โอดะ...