เปิดรายชื่อ “สายลับไอ้กัน” คอยสอดแนม ยุยงปลุกปั่น สร้างความวุ่นวาย

Date:

เห็นข่าววงในเค้าบอกมาว่ามี “สายลับ” ของไอ้กัน หรือชาวอเมริกันที่มาแอบแฝงตัวอยู่ตามส่วนต่าง ๆ ของโลก คอยปั่นป่วน สร้างความวุ่นวายอยู่เบื้องหลัง

ด้วยความที่แคทดั๊มบ์ของเรามีทีมสืบหาข้อมูลมือฉกาจ เรื่องการสืบหาตัวสายลับเหล่านั้นก็ไม่ใช่เรื่องยาก

ก็เลยได้รายชื่อมาโดยคร่าว ๆ ดังนี้ครับ…

 

1. Ethan Hunt

สายลับตัวฉกาจ ที่มักจะทำภารกิจแทรกซึม บ่อนทำลาย ที่ดูเป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้

2. Jason Bourne

สายลับมือสังหาร ที่คอยจัดการกับสิ่งที่อาจกระทบต่อความมั่นคงของสหรัฐอเมริกา มีปมหลังคือคอยสืบหาว่าใครฆ่าพ่อตัวเอง

3. Tanya

ทหารอาสาหน่วยคอมมานโดสาว ที่คอยแทรกซึมในช่วงสงครามโลก สร้างผลงานความวุ่นวายหลายสมรภูมิรบ มีอาวุธหลักคือ ปืนสั้นสองกระบอก และระเบิด C4

4. ครอบครัว Smith

ดูเผิน ๆ ก็เหมือนเป็นคู่แต่งงานที่รักกันดี จนมารู้ความจริงทีหลัง ว่าเป็นสายลับทั้งคู่ สร้างความวุ่นวายให้กับเพื่อนบ้าน ยิงปืนใส่กันจนเพดานทะลุ ไม่ห่วงคนอื่นเลยเหรอ!?

5. ครอบครัว Cortez

พ่อแม่เป็นสายลับ โดนจอมวายร้ายจับตัวไปเพื่อเปลี่ยนเป็นปิศาจ ลำบากลูก ๆ ต้องใช้วิชาสายลับมาช่วยเหลือ แทนที่เด็ก ๆ จะได้เรียนหนังสือ เห้อออออ

6. Austin Powers

สายลับที่ไปสร้างความแค้นให้วายร้าย จนทำให้วายร้ายโมโห พยายามจ้องจะเอาคืน ทำให้โลกปั่นป่วนไปหมด หัวจะปวด (กับหนัง!? ไม่!! กับตัวเองนี่แหละ)

 

 

ขอตัวไปรับยาก่อนนะครับ หมอเรียกแล้ว

 

เนื้อหาโดย #เหมียวหง่าว

ภาพโดย #เหมียวหวานจี๋

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

รุ่นพี่คณะครุศาสตร์ ม.ดัง นครศรีฯ โพสต์เรื่องรับน้อง เทียบเด็กจุฬาฯ “เก่งแต่วิชาการ ภูมิต้านทานสังคมไม่มี”

กลับมาเป็นกระแสให้ถูกพูดถึงอีกครั้งสำหรับประเด็นเรื่อง “การรับน้อง” เมื่อทางเพจ รับน้องสร้างสรรค์ระดับโคตรมหากาฬ ได้แชร์โพสต์ของรุ่นพี่คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยดังแห่งหนึ่งใน จ.นครศรีธรรมราช โดยในโพสต์ดังกล่าวนั้นมีการพูดถึงเรื่องกฎระเบียบต่างๆ ของรุ่นน้องปี 1...

9 มิถุนายน วันอานันทมหิดล ร.8 สวรรคตด้วยพระแสงปืน

วันอานันทมหิดล ตรงกับวันที่ 9 มิถุนายน ของทุกปี เพื่อน้อมระลึกถึง พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอานันทมหิดล รัชกาลที่ 8 ร.8...

ทำงานถูกกฎหมายที่นิวซีแลนด์ Working Holiday Scheme (WHS) อายุ 18-30 ปี รับจำกัด 100 คน

กรมกิจการเด็กและเยาวชน รับสมัครเยาวชนเข้าร่วมโครงการ Working Holiday Scheme (WHS) 2023 ที่ประเทศนิวซีแลนด์ สามารถทำงานและท่องเที่ยวได้อย่างถูกต้องตามกฎหมายเป็นเวลา 1...

พิธา ดีใจที่โดน พี่ศรี ร้องเรียน จะได้ตั้งคำถามกับสังคมว่า กฎหมายสุราสมเหตุสมผลไหม

ไม่นานมานี้ ศรีสุวรรณ จรรยา นักร้องเรียนคนดังได้ออกมาร้องเรียนเอาผิดว่าที่นายกรัฐมนตรี พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หลังจากที่เขาออกมาพูดถึงเรื่องสุราเสรี และกล่าวถึงชื่อเหล้าท้องถิ่นผ่านรายการเรื่องเล่าเช้านี้ จนทำให้ตอนนี้เหล้าท้องถิ่นหลายๆ ยี่ห้อขายหมดโรงงาน ซึ่งล่าสุดพิธาได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้แล้วค่ะ...