Cardi B สะดุ้งโหยง!! ไลฟ์เล่าเรื่องหลอนในห้องที่พัทยา แล้วจู่ๆ ไฟตก ของเค้าแรงจริงๆ

Date:

ถ้าจะให้พูดถึงเรื่องราวหลอน ๆ เมืองไทยของเราก็ขึ้นชื่อในเรื่องนี้เหมือน เพราะขนาดแร็ปเปอร์สาวระดับโลกอย่าง Cardi B เองก็ยังเคยเจอมาเองกับตัว

อย่างล่าสุดทางเพจ BardiGang Thailand กลุ่มแฟนคลับของแร็ปเปอร์สาว ก็ได้บันทึกภาพขณะที่เจ้าตัวได้ไลฟ์ภายในห้องพักที่พัทยา

ภายในไลฟ์ Cardi B ก็กำลังเล่าประสบการณ์เรื่องหลอนอยู่ แล้วจู่ ๆ ก็เกิดไฟตกขึ้นมาซะอย่างงั้น งานนี้ทำเอาแร็ปเปอร์สาวของเราถึงกับสะดุ้งโหยงกันเลยทีเดียว

ซึ่งเจ้าตัวถึงกับออกปากบ่นว่าโดนผีเล่นซะแล้ว ไม่ไหวแล้ว เป็นอะไรที่น่ากลัวมากกก

ชมคลิปได้ที่นี่ Cardi B live

#เหมียวมาร์ชเมลโล่

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...

สรุปประเด็น กกต. ปัดตกคำร้อง “พิธา” ถือหุ้นสื่อ ที่จริงๆ อาจ ไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจ อย่างที่คิด

เป็นประเด็นร้อนแรงที่สังคมกำลังจับตาเลยครับ สำหรับเรื่องราวคำร้องกรณี นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ถือหุ้นสื่อ ซึ่งล่าสุดทาง กกต. ได้มีมติปัดตกคำร้องไป แต่หลายฝ่ายได้ออกมาบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจอย่างที่หลายๆ...