ภาพไวรัลงานแข่งการ์ดโปเกม่อน แต่หนุ่มสามารถคว้าชัยชนะได้ ชาวเน็ตสรรเสริญความไม่ว่อกแว่ก

Date:

ในงานแข่งการ์ดโปเกม่อน Pokemon TCG GuangZhou Master Championship ที่จัดขึ้นที่นครกว่างโจว ประเทศจีน เมื่อราวๆ อาทิตย์ก่อน ได้มีภาพที่กลายเป็นไวรัลขึ้นมาครับ

เป็นภาพที่การแข่งของคู่หนึ่งที่เป็นการแข่งระหว่างชาย-หญิง โดยฝ่ายหญิงนั้นแต่งชุดมาได้ไม่มิดชิดนัก ซึ่งก็ไม่แน่ใจว่าเจ้าตัวจงใจแต่งเพื่อให้ได้เปรียบด้านการแข่งขันหรือไม่

แต่อย่างไรก็ตาม ในคอมเมนต์ของภาพต้นทาง ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กมาโพสต์คลิปเผยว่าฝ่ายชายสามารถเอาชนะฝ่ายหญิงไปได้ ก่อนจะขอจับมือแบบมีน้ำใจนักกีฬาด้วยตอนจบเกม

ก็ทำให้ชาวเน็ตทั้งหลายต่างสรรเสริญชายหนุ่มคนนี้ว่าเป็นนักแข่งที่ทุ่มเท มีสมาธิดี ไม่ว่อกแว่กต่อสิ่งยั่วยุที่อยู่ด้านหน้า

 

 

ที่มา :

https://www.facebook.com/francis.yew.2/posts/pfbid02tKkt341UmjPkr3QU1WwzSLNgLFeFdYLGEdVhN6EQcPdBEF2Jiq1LSiUdnTCsnEdnl

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

หลักสูตร กอส. คืออะไร มีเกณฑ์คัดเลือกยังไง เรียนนานขนาดไหน?

ช่วงนี้มีการเอ่ยถึง "หลักสูตร กอส." ขึ้นมาบนโซเชียล ทำให้ #เหมียวเลเซอร์ อยากรู้ว่าหลักสูตรนี้ มีรายละเอียดอะไรบ้าง ก็เลยไปค้นหาข้อมูลมาคร่าวๆ...

สตีมเมอร์สาว เตือนอุทาหรณ์ ป่วยภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน เพราะนอนเช้า ไม่ดูแลตัวเอง

สตีมเมอร์สาว โพสต์เตือนอุทาหรณ์ ป่วยเป็นโรคภูมิคุ้มกันบกพร่อง-สะเก็ดเงิน สาเหตุเพราะนอนเช้า บวกกับไม่ดูแลตัวเอง ผู้ใช้บัญชี @toonsassy ได้มาถ่ายทอดเรื่องราวของเธอ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในการใช้ชีวิต หลังจากที่ตัวเองไม่ให้ความสำคัญกับการนอน...

วิจัยใหม่พบ “การช่วยตัวเอง” อาจเกิดขึ้นมา ตั้งแต่ 40 ล้านปีก่อน เก่าแก่กว่า เผ่าพันธุ์มนุษย์ เสียอีก

ดูเหมือนว่าการช่วยตัวเองจะเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับสัตว์เรามานานจริงๆ ครับ เมื่อล่าสุดมหาวิทยาลัยยูนิเวอร์ซิตีคอลเลจลอนดอน ได้ออกมาเปิดเผยการค้นพบใหม่ว่า การช่วยตัวเองอาจมีต้นกำเนิดจากสัตว์ตระกูลไพรเมต (มนุษย์และลิง) ตั้งแต่เมื่อราวๆ 40 ล้านปีที่แล้วเลยทีเดียว การค้นพบนี้เกิดขึ้นจากการวิเคราะห์ฐานข้อมูลเชิงพฤติกรรมของสัตว์หลายๆ ชนิดที่เราทราบกันว่ามีพฤติกรรมการช่วยตัวเอง...

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ

โด่งดังสะท้านโลกออนไลน์ ผุดน้อง Gon แดง ออกมาไล่แซวคน เฮ้ย!! หลุดมาจากไหนนิ     คือไม่นานมานี้ ระหว่างท่องโลกออนไลน์ #เหมียวศรัทธา ได้มีโอกาสไปเห็นคลิปแปลกๆ ตัวใหม่ของทางบาร์บีกอนมา...