รีวิวแบบชาวญี่ปุ่น!! เจ้าของแบรนด์ ใส่สูทปีนเขา พิสูจน์ว่าชุดแข็งแรง ถึงยอดเขาก็ คุยธุรกิจต่อได้เลย

Date:

มาดูการรีวิวแบบชาวญี่ปุ่นกันครับ ต้องขอบอกเลยว่า “เขาใส่สุด” จริง ๆ

เรื่องของเรื่องคือมีคนไปเดินเขาที่ Kinabalu (เป็นเทือกเขาที่สูงจากระดับน้ำทะเล 4,095 เมตร) แล้วอยู่ ๆ ก็ไปเจอกับชายคนหนึ่ง “สวมชุดสูท” แบบเต็มยศ ทั้งเสื้อ กางเกง รองเท้าหนัง กำลังเดินอยู่กลางทาง

พอสอบถามก็ได้รับคำตอบกลับมาพร้อมกับรอยยิ้มว่า “อ๋อ ผมมีนัดคุยธุรกิจบนยอดเขาน่ะ”

 

 

มีนักท่องเที่ยวอีกหลายคนที่เจอเขา และถ่ายคลิปวิดีโอ ก่อนจะเอามาโพสต์ในโลกออนไลน์ ซึ่งพอถามก็ได้รับคำตอบเดียวกันหมดเลยว่า “มีนัดคุยธุรกิจบนยอดเขา”

เอาล่ะ เรามาเข้าเรื่องจริง ๆ จัง ๆ กันบ้าง…

ชายคนดังกล่าวคือชาวญี่ปุ่นชื่อว่า Nobutaka Sada เป็นช่างตัดสูท และการที่เขาใส่สูทมาเดินอยู่บนเส้นทางเดินเขา Kinabalu ก็เพราะว่าเพิ่งจะเอาสินค้าตัวใหม่มาทดสอบในเรื่องของ “คุณภาพ” และ “ความคงทน”

นาย Sada ได้โพสต์เฟซบุ๊กเล่าถึงเรื่องนี้เอาไว้ว่า “ชุดสูท SADA นี้สามารถใส่ปีนเขา Kanibalu ได้ เราสวมใส่มันเดินไต่ระดับความสูงประมาณ 2,300 เมตร ท่ามกลางบรรยากาศความชื้นที่ไม่คงที่ในเขตร้อนชื้น แน่นอนว่ามีฝนตกด้วยบางช่วง แต่ชุดสูท SADA ก็ยังคงทน ดูดีอยู่เมื่อขึ้นไปถึงยอดเขา และสามารถคุยติดต่อธุรกิจต่อได้เลย!!”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : https://worldofbuzz.com/watch-japanese-tourist-goes-viral-for-climbing-mt-kinabalu-in-a-suit-to-promote-brands-quality/

 

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...

หัวข้อข่าวมันได้ พบ “พานทองแท้” อายุ 200 ปี ในวัดที่สุราษฎร์ธานี คนแซวกัน จะทึ่งกว่าถ้าเจอทักษิณ

ย้อนกลับไปเล็กน้อยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่วัดโพธาราม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้มีการขุดค้นพบ "พานสีทองกลีบบัวซ้อนชั้น" ชิ้นหนึ่ง ในขณะมีการนำรถแบ็กโฮเข้ามาปรับหน้าดินในพื้นที่ เมื่อนำไปพานที่พบไปตรวจสอบเจ้าหน้าที่ก็พบว่าพานดังกล่าวนั้น...

สรุปประเด็น กกต. ปัดตกคำร้อง “พิธา” ถือหุ้นสื่อ ที่จริงๆ อาจ ไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจ อย่างที่คิด

เป็นประเด็นร้อนแรงที่สังคมกำลังจับตาเลยครับ สำหรับเรื่องราวคำร้องกรณี นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ถือหุ้นสื่อ ซึ่งล่าสุดทาง กกต. ได้มีมติปัดตกคำร้องไป แต่หลายฝ่ายได้ออกมาบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าโล่งใจอย่างที่หลายๆ...