น้องหมู Y2K ผู้เล่นใหญ่เล่นโต ยังไม่เป็นเบค่อนนะ แถมเติบโตเป็นสาวน้อยตัวอ้วงแล้ว

Date:

ย้อนกลับไปเมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาได้มีน้องหมูตัวหนึ่งกลายเป็นไวรัลอย่างกว้างขวาง

หลังจากที่ทางศูนย์วิจัยและฝึกอบรมภูสิงห์ มหาวิทยาลัยกาฬสินธุ์ ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่น้องโดนฉีดยาตรงคอ แต่น้องทำท่าทางเหมือนจะขิต

ทำเอาชาวเน็ตต่างชื่นชอบในความเล่นใหญ่เล่นโตของน้องกันสุดๆ

เวลาผ่านล่วงเลยไปเป็นเดือนหลายคนคงสงสัยกันใช่ไหมว่าน้องหมูตัวนั้นเป็นอย่างไรบ้าง? กลายเป็นหมูกรอบหรือเบค่อนอย่างที่ชาวเน็ตแซวกันหรือเปล่า

ซึ่งล่าสุดเฟซบุ๊ก โจอี้ ศรีเมืองขอน ได้ออกมาอัพเดตภาพน้องหมูคนดัง พร้อมแคปชั่นว่า

“จำหนูได้มั้ยคะ? ตอนนี้หนูใหญ่เป็นสาวแล้วค่ะ”

บอกเลยว่าน้องโตไวมากกก กลายเป็นสาวน้อยตัวอ้วงที่มีหน้าตายิ้มแย้มชวนเป็นมีมเหมือนเดิมเลยแหละ แต่ถึงอย่างนั้นก็โดนชาวเน็ตแซวกันยับอยู่ดี โถ่ววววว

 

โพสต์ต้นทาง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ไวรัลไอศกรีมวัดอรุณ ลายชัด-สีสันน่ากิน-รสชาติน่ารัก รีวิวดีจนโซเชียลอยากลิ้มลอง

กลายเป็นกระแสพูดถึงบนโลกโซเชียลตั้งแต่เช้าเลยค่ะสำหรับไอศกรีมสุดครีเอทจากวัดอรุณ ที่ชาวเน็ตต่างอยากลิ้มลองกันเป็นแถว ไม่นานมานี้เจ้าของเฟซบุ๊ก Vipavee Kittitien ได้ออกมาโพสต์ภาพไอศกรีมแท่งที่พิมพ์ลวดลายกระเบื้องพระปรางค์ ในวัดอรุณ พร้อมแคปชั่นว่า "รีวิว ไอติมชาไทยลายกระเบื้องพระปรางค์วัดอรุณ 1. รสชาติน่ารัก #จบการรีวิว"   โพสต์นี้ได้รับความสนใจจนมีคนเข้าไปกดไลก์มากกว่า...

พรี่มาร์กไม่ปลื้ม Apple Vision Pro บอก “ไม่ใช่เทคโนโลยีใหม่” การใช้งานก็ “ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ”

เป็นคนที่มีเรื่องราวให้แปลกใจอยู่เรื่อยๆ จริงๆ ครับสำหรับ พรี่ "Mark Zuckerberg" ผู้เป็น CEO บริษัท...

ครูสาวตัดพ้อ โดนบีบให้ลาออก เพราะรับจ๊อบเสริมร้องเพลงกลางคืน ผิดจรรยาบรรณครู

สำหรับคนธรรมดาทั่วไปแบบเรา ๆ การทำงานรับจ๊อบเสริมเป็นนักดนตรี นักร้องเพลงกลางคืน นอกเวลางาน ก็คงจะเป็นเรื่องปกติไม่ได้มีประเด็นอะไรมากมายนัก แต่หากคุณเป็น "ครู" แล้วไปรับจ๊อบร้องเพลงกลางคืนเนี่ย กลับกลายเป็นเรื่องร้ายแรงถึงขั้นต้องลาออกจากราชการกันเลยทีเดียวครับ... เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยครูสาวรายหนึ่ง...

ชายผู้มีความฝัน อยากแสดงเป็น ศพ ในซีรี่ส์ CSI เลยเปิดช่อง TikTok โพสต์คลิปนอนเป็นศพตามที่ต่าง ๆ ติดต่อกัน 300 วัน จนได้ไปแสดงจริง ๆ!!

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ นี่คือเรื่องราวของชายผู้มี "ความฝัน" และพยายามทำบางอย่างให้ไปถึงความฝันนั้น ในที่สุดมันก็กลายเป็นความจริง... ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Josh Nalley ชายหนุ่มจากรัฐเคนทักกี สหรัฐอเมริกา...