โดนมิจฯ ส่งข้อความให้สิทธิ์กู้เงิน วงเงิน 40,000 ตอบไปว่าไม่พอ งั้นเอาไป 500 ล้าน!! เออ พอก็ได้

Date:

เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้กันมาก่อน คือได้รับ SMS จากมิจฉาชีพ ส่งมาอ้างว่าเป็นธนาคารให้วงเงินกู้จำนวนเท่านี้ ๆ

ส่วนใหญ่ก็มักจะไม่สนใจหรือไม่ก็กดบล็อกไปเพราะรำคาญเสียมากกว่า

แต่ขอบอกเลยว่าคุณพลาดโอกาสสร้างคอนเทนต์ฮา ๆ ไปแล้ว เพราะล่าสุดมีชาวเน็ตท่านหนึ่ง ชื่อว่าคุณ Champ Kku ได้รับข้อความนี้มา ก็เลยตอบกลับไปว่า “ไม่พอมันน้อยไป”

ผ่านไปสักพักมิจฉาชีพดันเล่นด้วย ตอบกลับมาพร้อมให้วงเงิน 500 ล้านบาท กะเอาเป็นมหาเศรษฐีกันเลยทีเดียว!! จนเจ้าตัวต้องเอามาโพสต์ว่า “เออ พอแล้วก็ได้”

 

 

โพสต์ต้นทาง : https://www.facebook.com/alongkot.jinaluk/posts/pfbid0SCnWoDsbi6uM2zvEcCheMY1tNiyTHaP4X2ACeA8ixqZ8ZHquR63SyHx9qpeYkZU7l

 

จากโพสต์ดังกล่าวไม่นานก็กลายเป็นไวรัล ได้รับความสนใจจากผู้คนจำนวนมาก มีคนกดไลก์กว่า 7,300 ครั้ง และแชร์ไปแล้วกว่า 9,300 ครั้งเลยทีเดียว

 

ลองไปอ่านความเห็นของชาวเน็ตบางส่วนดูครับ

 

“ขอกู้ร่วมได้ไหม?”

“กล้าขอมาก็กล้าให้”

“เครดิตดีเกิ๊น”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

เพื่อนสนิทลิซ่า ลงรูปวันเกิด เห็นตะลิซ ถือยาดมหงส์ไทย แบบหลอด คนงงมีแบบนี้แล้วเหรอ?

เอาล่ะ มีเรื่องให้ต้องเสียเงินเสียทองกันอีกแล้วชาวเรา ประเด็นคือก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ลิซ่า Black Pink เค้าเดินทางกลับมาฉลองวันเกิดที่ไทย และก็ได้มีการลงรูปภาพในงานลงอินสตาแกรมส่วนตัวด้วย ซึ่งก็มีคนสนิทไปร่วมงาน หนึ่งในนั้นก็คือคุณแอ้นท์ เพื่อนสนิทของลิซ่าตั้งแต่เด็ก...

รีวิว ซีอิ๊วดำโซดากินเอง เดี๋ยวลองให้ ว่าอร่อยแค่ไหน!?

เนื่องจากว่าก่อนหน้านี้มีกระแสว่าซีอิ๊วขาวตราเด็กสมบูรณ์ ประกาศจะทำเครื่องดื่มแบบกระป๋องออกมาขาย จนกลายเป็นไวรัลคนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ก่อนที่จะออกมาดับฝันว่าเป็นโพสต์วันเมษาหน้าโง่ หรือ April Fools Day ซะอย่างนั้น ทำเอาแฟน...

ภาพชายลิเวอร์พูลแอบตำรวจ บนหลังคา กลายเป็นไวรัล หลังโดนบุกค้นบ้าน เจอฟาร์มกัญชา

ไวรัลนี้มาจากเมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษฮะ เรื่องของเรื่องคือเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2023 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปค้นบ้านของนาย Etmond Lika...

ภาพไวรัล โคดี กัคโป โผล่เตะบอล แมตช์กระชับมิตรหมู่บ้านที่เมืองไทย มองดูดี ๆ อ่อ นั่นมันลุงพลนี่นา

หลายคนอาจจะไม่รู้ ว่าก่อนหน้าที่จะทำการแข่งขันบิ๊กแมตช์สำคัญเมื่อวาน หนึ่งในนักเตะของทีมลิเวอร์พูล อยู่ ๆ ก็มาโผล่เตะบอล อบต. ที่เมืองไทยเฉยเลย ทำเอาแฟน...