ตุ๊กตา ชิปกะเดล เป็นไวรัล ด้วยเหตุบางอย่าง ชาวเน็ตกลัวดูไม่ดี ก็ช่วยเซนเซอร์ให้ หนักกว่าเดิมอีก!!

Date:

เคยได้ยินเรื่องที่แบบว่า “ยิ่งแก้ยิ่งแย่” มั้ยล่ะครับ เดี๋ยวผมจะพาไปดูเลยละกัน

เรื่องของเรื่องก็คือเพจเฟซบุ๊ก Disney Thailand Fanclub เขาโพสต์แจ้งข่าว เกี่ยวกับการฉลองครบรอบ 80 ปี ของตัวการ์ตูน “ชิป กับ เดล” จากทาง Disney Store ที่ญี่ปุ่น

ว่าเค้ามีการทำสินค้าที่ระลึกออกมาเป็น Chip & Dale Happy Together และตอนนี้ก็เริ่มวางขายแล้วในร้านค้าทั่วญี่ปุ่น รวมไปถึงในเว็บไซต์

แล้วประเด็นก็คือ มันมีรูปสินค้ารูปนึง ที่ชิปกับเดลยืน “ถือถั่ว” แต่สภาพถั่วที่ว่านั้นมันชวนให้เข้าใจผิดจริง ๆ

 

โพสต์ต้นทาง : https://www.facebook.com/Disneythaifan/posts/pfbid02s4MbB3H1ZMzvPHvgftmLVsViDbffBKZmyZCXTSdJWVja61vmqx1SPnLUSuMyGBAyl

 

ด้วยเหตุนี้สมาชิกแฟนเพจ ก็เป็นห่วงกลัวว่าทางเพจเค้าจะโดนพรี่มาร์กเล่นให้รึเปล่า เลยมาช่วยเซนเซอร์ภาพให้ในคอมเมนต์ แต่สภาพก็คือ “ยิ่งแก้ยิ่งแย่”

 

 

จากโพสต์ ตัวโพสต์คนกดไลก์แค่หลังร้อย แต่ในภาพที่เป็นประเด็น คนกดไลก์ไปเกือบพัน แชร์ไปอีก 1,100 ครั้ง!!

หลายคนต่างก็เข้ามาแสดงความเห็นแซวกันไม่หยุดหย่อน

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

 

 

 

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

I AM KRU. พื้นที่ปลอดภัยสำหรับครู เชื่อมสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน ปรับการสอน ก้าวเดินไปพร้อมกับครูทุกคน

เมื่อการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว และยากที่จะคาดการณ์ล่วงหน้า “การเตรียมความพร้อมในด้านความรู้ ทักษะ และจิตใจ” จึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ และต้องอาศัย “ครูมืออาชีพ” ร่วมเป็นสังคมสร้างสรรค์ของคนสอน เพื่อผนึกกำลังในการเปลี่ยนห้องเรียนปรับการสอนให้เท่าทันโลกยุคดิจิทัล I...

มนต์รัก The Glory Dispatch เผย อีโดฮยอน เดตกับ อิมจียอน

เช้าวันที่ 1 เมษายน 2023 เป็นวันที่ทำเอา #เหมียวนานะ เจ็บปวดหัวใจสุดๆ เพราะล่าสุดสำนักข่าวดังของเกาหลีใต้อย่าง Dispatch...

เผยโฉมน้อง Maia Kealoha ผู้จะมารับบทบาท ลีโล่ ใน Lilo & Stitch (2024)

ในที่สุด Lilo & Stitch การ์ตูนในดวงใจใครหลายคนกำลังจะถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่น Livre Action แล้วค่ะ แน่นอนว่าหลายคนคงรอคอยให้ดิสนีย์ประกาศนักแสดงผู้มารับบทบาท "ลีโล่"...

เด็ก Gen Z สหรัฐ กำลังกลับมานิยม ใช้ มือถือแบบเก่า/Dumb phones มีเอาไว้ใช้แค่ “โทรเข้า-ออก” ก็เกินพอ

ในยุคที่เทคโนโลยีกำลังพัฒนาอย่างก้าวกระโดดแบบนี้ "สมาร์ตโฟน" ถือเป็นสิ่งที่แทบทุกคนต้องมีไว้ในครอบครองกันสักเครื่อง แต่เชื่อไหมว่าสำหรับเด็กรุ่นใหม่โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา เราก็กำลังมีอีกเทรนด์โทรศัพท์ที่กำลังได้รับความนิยมขึ้นอย่างก้าวกระโดดเลย เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างในปัจจุบัน โทรศัพท์แบบธรรมดาๆ อย่างรุ่นฝาพับหรือ 3310 นั้น ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในหมู่เด็ก...