อควาเรียมญี่ปุ่นเป็นไวรัลหลังโพสต์ขอโทษที่น้องหมึก พ่นหมึกจนอ่างดำ แล้วน้องกระเบนมาแย่งซีน จนน่าเอ็นดู

Date:

เมื่อวานนี้ (2 มีนาคม) อควาเรียมมุโรโตะ ตั้งอยู่ที่เมืองมุโรโตะ จังหวัดโคจิ ประเทศญี่ปุ่น ได้กลายเป็นไวรัลขึ้นมาอย่างแรงบนโซเชียลครับ

เรื่องมันเริ่มมาจากการที่พวกเขาได้โพสต์ขอโทษลูกค้าทุกๆ คนผ่านทวิตเตอร์ เนื่องจากมีตู้ปลาตู้หนึ่งที่น้ำกลายเป็นสีดำ เพราะน้องปลาหมึกพ่นหมึกออกมาตั้งแต่เช้าแล้วไม่ยอมหยุด พร้อมระบุว่ากำลังรีบเปลี่ยนน้ำให้เร็วที่สุด

แล้วในภาพที่ทางอควาเรียมลง ดันมีน้องปลากระเบนมาเกาะกระจกอยู่ ราวกับมันกำลังขอความช่วยเหลือว่า “ทุกคนช่วยเราด้วยยยย”

ซึ่งก็ทำให้ชาวเน็ตต่างก็แห่เข้ามาเอ็นดูเจ้ากระเบนกันมากมาย จนทำให้โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ไปมากถึง 45,000 ครั้ง พร้อมยอดกดถูกใจอีกกว่า 333,000 ครั้งเลยทีเดียว

 

 

ที่มา :

https://twitter.com/murosui_kochi/status/1629638829027233792

 

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

ย้อนชมผลงานของ คุณกัญญดา คนไทยที่ได้ออกหนังสือกับ Ghibli และเป็นแบบในหนังของผู้ก่อตั้ง

ย้อนกลับไปเมื่อ มีนาคม 2020 ทาง Studio Ghibli ที่เป็นบริษัทอนิเมชั่นชื่อดังระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น ได้ทำการออกหนังสือที่ชื่อว่า Ghibli...

NewJeans พรีเซนเตอร์ใหม่ Coca Cola Zero มาพร้อมลุคผมดำ น่ารักสุดๆ!

ก็ต้องบอกว่าเป็นวงที่กระแสแรงต่อเนื่องแบบไม่มีตกเลยครับ สำหรับ NewJeans เพราะล่าสุดได้เปิดตัวเป็นโกลบอลแอมบาสเดอร์ของ Coca-Cola เป็นที่เรียบร้อย ทาง ADOR ต้นสังกัดของ NewJeans...

สูบบุหรี่ไฟฟ้ากลางโรงหนัง ทำโซเชียลวิจารณ์ยับ

การสูบบุหรี่ไฟฟ้ากลางโรงหนังได้เกิดเป็นประเด็นวิจารณ์ขึ้นมาบนโซเชียล เมื่อวานนี้ (29 มีนาคม) ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @kittieieie ได้เล่าว่าไปดูหนัง John Wick 4...

Mr.Beast ทิปสาวเสิร์ฟด้วยรถ ทำอีกฝ่ายกลั้นน้ำตาไม่อยู่ แต่แอบโดนโซเชียลดราม่าเบาๆ

Mr.Beast ทำการทิปสาวเสิร์ฟด้วยรถยนต์ ทำเอาสาวเสิร์ฟถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ แต่ก็แอบโดนโซเชียลดราม่าเบาๆ ย้อนกลับไปเมื่อ 26 มีนาคม ที่ผ่านมา Mr.Beast (จิมมี...