เหล่าแม่ๆ ขอ “Paper Planes” เพลงต่อไป มีเนื้อท่องสูตรคูณ ได้ไหม? บอกถ้าทำมา แม่จะไปช่วยปั่นวิวให้

Date:

เรียกได้ว่าดังไม่หยุดจริงๆ ครับ สำหรับวง Paper Planes เจ้าของเพลง  “ทรงอย่างแบด” ที่ตอนนี้แทบจะเป็นเพลงชาติวัยรุ่นฟันน้ำนม ไปแล้ว

ล่าสุดนี้เองทางเพจ “โหนกระแส” และเพจ “The Guitar Mag” ก็ได้ออกมาบอกว่า ด้วยความเจ๋งในการโน้มน้าวเด็กๆ ของวงนี้

เมื่อล่าสุดนี้เอง เหล่าแฟนๆ ผู้ปกครองของเหล่าวัยรุ่นฟันน้ำนมก็เพิ่งออกมาขอให้ “ฮาย” นักร้องนำของวงแต่งเพลงที่มีเนื้อเพลง “เพื่อใช้ท่องสูตรคูณ” ไว้ให้หน่อย แล้วจะไปช่วยปั่นวิวให้ เผื่อจะได้ใช้ช่วยสอนเด็กๆ เสียเลย

ไม่รู้ว่าเหล่าแฟนๆ รุ่นใหญ่นี้เขาจริงจังกับคำขอนี้แค่ไหนนะ

แต่ดูจากที่คราวก่อน Paper Planes บอกให้เด็กแปรงฟันก่อนนอนแล้วมีข่าวผู้ปกครองชอบใจเพราะเด็กทำตาม มันก็ไม่แน่นะว่าวงนี้อาจจะนึกสนุกเอาดีด้านร็อกฟันน้ำนม ด้วยการทำเพลงสูตรคูณออกมาจริงๆ ก็ได้นะ

 

 

ที่มา

www.facebook.com/HKS2017/photos/a.141725656388634/1412587359302451/

www.facebook.com/photo?fbid=735186067962551&set=a.651443079670184

Share post:

Subscribe

spot_imgspot_img

Popular

More like this
Related

คุณพ่อสักรอยเท้าลูกไว้ที่หน้าอก ชาวเน็ตเป็นห่วงกลัวลูกได้บาป ช่างสักบอก ก็รักลูกทำแบบนี้ไม่ดีตรงไหน?

ทำด้วยความรัก แต่เจอดราม่าจากชาวเน็ตซะงั้น!? คลิปนี้กำลังเป็นที่พูดถึงใน TikTok เลย เมื่อผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์คลิปของคุณพ่อป้ายแดง ที่ตัดสินใจสักรูปรอยเท้าลูกคนแรกของครอบครัวไว้ที่หน้าอก "รักไม่มีข้อแม้...หวงเจ้าดั่งดวงใจ ความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ รักรอยฝ่าเท้าลูก" ข้อความในแคปชัน ทีนี้พอคลิปถูกเผยแพร่ออกไปก็มีทั้งคนเข้ามาชื่นชม...

พรรคก้าวไกล เปิดตัว แคน แคน อดีต BNK48 ลง ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ

วันนี้ (27 มี.ค. 66) ที่พรรคก้าวไกล มีการเปิดตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในระบบบัญชีรายชื่อ โดยมีชื่อของน.ส.นายิกา ศรีเรียน หรือ...

พบ มัมมี่หัวแกะ จำนวนร่วม 2,000 หัว ถูกฝังไว้ใกล้ วิหารฟาโรห์แรเมซีสที่ 2 คาดใช้เป็นเครื่องบูชาเมื่อ 2,300 ปีก่อน

ถือเป็นข่าวการค้นพบที่น่าทึ่งอีกชิ้นของประเทศอียิปต์เลยครับ เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2023 ที่ผ่านมากระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุของอียิปต์ได้ประกาศการค้นพบ หัวแกะตัวผู้จำนวนมากถึง 2,000 หัว ถูกฝังไว้ในลักษณะหลายมัมมี่...

หมีน้ำ ยังเทพได้อีก วิจัยพบเราสามารถ นำ “โปรตีน” จากตัวมัน ไปช่วย เก็บรักษายาบางตัว โดยไม่ต้องแช่เย็นได้

นับว่าเป็นอีกข่าวที่ช่วยเพิ่มความน่าทึ่งของสิ่งมีชีวิตตัวจิ๋วแต่อึดสุดๆ ตัวหนึ่งของโลกอย่าง "หมีน้ำ" (Tardigrades) เลยครับ เพราะนอกจากมันจะทนถึงขนาดถูกส่งไปในอวกาศก็ไม่ตายเท่านั้น แต่ล่าสุดนี้เองนักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่าเราอาจใช้โปรตีนของมันในการช่วยเก็บรักษายา "โรคฮีโมฟีเลีย" (โรคเลือดออกไม่หยุด) โดยที่ไม่ต้องแช่เย็นอีกด้วย ที่เป็นเช่นนี้เป็นเพราะที่ผ่านมายาโรคฮีโมฟีเลียนั้น...